Vậy nguyên nhân bạn không cấp tốc tay cho tới Thư cửa hàng Sinh viên Trường đăng ký để biến hóa Thành viên của Lotte Cinema nhằm có cơ hội hưởng thật những ưu đãi. Đây đó là hoạt động kết hợp giữa Thư cửa hàng Sinh viên cùng với Lotte Cinema Cantavil q2 nhằm hỗ trợ sinh viên sử dựng những sản phẩm, thương mại dịch vụ của khối hệ thống Lotte với giá thành ưu đãi nhất.

Bạn đang xem: Đăng ký thành viên lotte

- Thời gian: từ ngày 22-25/4

- Địa điểm: Thư tiệm Sinh viên

- Quà tặng ngay đính kèm:

+ 250 bạn trước tiên sẽ được nhận 1 cuốn sổ của Lotte Cinema+ 1 voucher ưu đãi giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây cây bút

+ 250 bạn tiếp theo sẽ được trao 1 voucher giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây cây viết

*

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG THẺ THÀNH VIÊN LOTTE CINEMA

Lotte Cinema giới thiệu tại nước hàn vào năm 1999, đến nay đã trở thành thương hiệu rạp chiếu phim bậc nhất tại xứ sở Kim Chi, là vị trí giải trí, thư giãn của nhiều đối tượng khách hàng hàng, nhất là các nghệ sĩ. Năm 2008, bởi việc giới thiệu 2 cụm rạp tại TP.HCM, Lotte Cinema đã bằng lòng gia nhập làng vui chơi Việt Nam.

Cho đến thời điểm này (tháng 4/2014), Lotte Cinema đã có mặt tại 7 tỉnh tp của Việt Nam, trong số đó có tp.hồ chí minh (5 các rạp), tp. Hà nội (2 nhiều rạp) thuộc Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, tỉnh bình dương và Phan Thiết, từ bỏ hào trở thành điểm đến lý tưởng của giới trẻ sau hầu như giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng, là điểm đến lựa chọn của các mái ấm gia đình vào thời điểm cuối tuần.Đến cùng với Lotte Cinema, các bạn không chỉ được xem như những thước phim mới nhất của điện hình ảnh Việt nam và thay giới, ngoài ra được đề nghị một không khí sống rượu cồn qua hệ thống âm thanh Dolby Surround 7.1, màn hình digital cực lớn, khối hệ thống ghế ngồi dễ chịu với khoảng cách giữa những hàng ghế phù hợp lý, không trở nên che qua đời tầm quan sát bởi người ngồi ở mặt hàng ghế phía trước, tận hưởng không khí lãng mạn của ghế song (couple-seat) mà không biến thành phụ thu hoặc tang giá, thuộc với các phòng đợi V.I.P Lounge quý phái dành đến các người tiêu dùng thân thiết.

Không phần đông thế, Lotte Cinema còn là hệ thống địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim có chương trình Ưu đãi lớn số 1 và dễ dàng nhất giành riêng cho khách mặt hàng thành viên.

Xem thêm: Kem Trị Thâm Cho Bà Bầu - Cách Trị Mụn Thâm Cho Bà Bầu Hiệu Quả Và An Toàn

1. Happy Wednesday – Thứ tư vui vẻ với cái giá phim rất rẻ

Vào thứ bốn hàng tuần, khi download thẻ thành viên, các các bạn sẽ được vé coi phim với mức giá cực rẻ:

Tại cụm rạp sống Lotte Cinema Cantavil Q2:

- Phim 2 chiều chỉ gồm 60,000 VND/vé xem phim

- Phim 3d chỉ gồm 90,000 VND/vé xem phim


*

Giá vé ưu đãi này vận dụng cho toàn bộ các suất chiếu và toàn bộ các phim vào ngày thứ tư hàng tuần.

Không áp dụng nếu thứ tứ trùng vào các ngày lễ hội Tết sau: 1/1, tự mồng 1 mang lại mồng 6 đầu năm Nguyên Đán, giỗ Tổ Hùng vương vãi mồng 10/3 AL, 30/04, 01/05 và ngày 02/09.

Không vận dụng cho tuần thứ nhất của số đông phim ra mắt vào ngày đồ vật Tư.

2. Tích luỹ điểm thay đổi quà:

Điểm tích luỹ sẽ bởi 10% quý hiếm tiền vé của khách hàng hàng. Ví dụ: bạn mua 150,000đ tiền vé, điểm tích luỹ là 15,000 điểm. Cùng với điểm tích luỹ, các bạn cũng có thể đổi được:

- 40,000 điểm (tương ứng với 400,000 VND chi phí vé): 1 bắp rang lớn

- 60,000 điểm (tương ứng cùng với 600,000 VND tiền vé): 1 Lotte bộ combo (1 bắp rang + 1 nước uống)

- 70,000 điểm (tương ứng với 700,000 VND tiền vé): 1 Twin combo (1 bắp rang + 2 nước uống)

- 90,000-100,000 điểm (tương ứng cùng với 900,000-1,000,000 VND tiền vé): 1 vé coi phim 2d miễn phí

Đặc biệt hơn, điểm tích luỹ của Lotte Cinema sẽ được bảo lưu trải qua không ít năm, không biến thành reset vào thời điểm cuối năm.


*

3. Các cơ hội ưu đãi, khuyến mãi khác:

Là thành viên của tập đoàn LOTTE, thẻ thành viên của Lotte Cinema vẫn nhận được nhiều ưu đãi từ những thương hiệu khác:

- tích điểm khi bán buôn tại khối hệ thống siêu thị Lotte Mart

- tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho khách hàng khi nhà hàng ăn uống tại chuỗi shop Lotteria và cafe Angel-in-us

Ngoài ra, Lotte Cinema còn liên tục hợp tác với khá nhiều nhãn hàng, chữ tín nổi tiếng nhằm giảm giá, chiết khấu cho các người sử dụng sở hữu thẻ thành viên của Lotte Cinema.