7 thói quen của người sử dụng trẻ thành đạt, bạn sẽ được học tập để chế tạo lập được 7 thói quen tốt, tương khắc phục phần lớn thói thân quen xấu. Bạn sẽ được làm quen với đều khái niệm như thông tin tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động tác động như cầm nào tới thông tin tài khoản của mình


*

7 Thói Quen của doanh nghiệp Trẻ Thành Đạt

7 Thói Quen của bạn Trẻ Thành Đạtđược biên dịch từ bỏ tác phẩm lừng danh The 7 Habits of Highly Effective Teens của người sáng tác Sean Covey theo vừa lòng đồng đưa giao bạn dạng quyền với tập đoàn lớn Xuất bản Franklin Covey (Hoa Kỳ). Cuốn sách nhấn mạnh vấn đề những gì bọn họ có được trong cuộc sống thường ngày đều xuất phát điểm từ những kinh nghiệm của bao gồm mình. Ai cũng có những thói quen tốt và rất nhiều thói thân quen xấu, cùng mỗi họ phải rèn luyện đông đảo thói quen giỏi và biết điều chỉnh, vứt bỏ những thói quen xấu.

Bạn đang xem: Đọc sách 7 thói quen để thành đạt

Tuổi thiếu thốn niên và trưởng thành và cứng cáp là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của đời người. Đây cũng chính là lứa tuổi mà chúng ta trẻ bước đầu khám phá cuộc sống thường ngày với mọi ước mơ, khát vọng. Phía trước chúng ta là những con phố bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có thể có con con đường quanh co, khúc khuỷu. Có tuyến đường ngập tràn ánh sáng, cũng đều có con con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ. Cơ mà làm bí quyết nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không tiêu tốn lãng phí nhiều thời gian, công sức? tất cả đều phụ thuộc vào vào tính biện pháp và thói quen của những bạn. Bao hàm thói quen mang về sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có thể có những kinh nghiệm cản trở, phá lỗi sự cải tiến và phát triển của bạn.

Cuốn sách so sánh tác động đẩy đà của 7 thói quen đặc biệt nhất của những bạn trẻ đề nghị có. Đó là: tất cả thái độ sinh sống tích cực; Biết kim chỉ nan tương lai; Việc từ bây giờ không để ngày mai; bốn duy thuộc thắng; Biết lắng nghe để hiểu rõ sâu xa và để được thấu hiểu; Có niềm tin hợp tác; Biết rèn luyện và cách tân và phát triển những kỹ năng. Đây là hồ hết thói quen thuộc để chúng ta tự rèn luyện phiên bản thân cùng xây dựng những mối dục tình của mình. Các thói quen thuộc này bổ sung cập nhật và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo một đôi mắt xích chắc chắn giúp chúng ta chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Với phong thái ngắn gọn, vui tươi, dí dỏm, dễ hiểu, những hình hình ảnh minh họa tấp nập và dễ dàng thương, 7 Thói Quen của bạn Trẻ Thành Đạt của Sean Covey sẽ được bạn đọc hoan nghênh và mừng đón nhiệt tình bên trên khắp cố gắng giới. Đây là trong số những cuốn sách được các đọc giả trẻ mến mộ và đọc những nhất, với con số phát hành lên đến hàng triệu bạn dạng trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: Cách Ẩn Ban Be Tren Facebook 2023 Bằng Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản Nhất

Quả thật, 7 Thói Quen của người tiêu dùng Trẻ Thành Đạt chính là chiếc la bàn, là kim chỉ nam giúp ta tránh khỏi những thói quen tai hại nhằm mục tiêu xây dựng phần đa thói quen tốt, tìm hiểu thành công. Đây không những là một cuốn sách để đọc mà lại còn là một cẩm nang quý giá đưa các bạn đến thành công, giành được ước mơ của mình, xứng danh với sự tin yêu của người sử dụng bè, bạn thân, gia đình và xóm hội.

Báo chí nói gì về cuốn sách này:

“Khác nhiều cuốn sách kim chỉ nan khô khan, thành quả The Seven Habits of Highly Effective Teens của Sean Covey cùng với lối viết tươi vui, dí dỏm, ngắn gọn, dễ dàng hiểu, tương đối nhiều mẩu chuyện thực tiễn và ý nghĩa, những bài thơ thú vị, hình hình ảnh minh họa dễ dàng thương, tấp nập vẫn đúc kết được bài học kinh nghiệm từ 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.”

– bài học từ ‘7 thói quen của chúng ta trẻ thành đạt’ (Zing News)

“Đến cùng với 7 thói quen của công ty trẻ thành đạt, các bạn sẽ được học tập để sản xuất lập được 7 kinh nghiệm tốt, xung khắc phục đa số thói quen xấu. Bạn sẽ được có tác dụng quen với số đông khái niệm như thông tin tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những câu hỏi làm và hành động ảnh hưởng như rứa nào tới tài khoản của mình.”– “7 Thói Quen của người sử dụng Trẻ Thành Đạt”: sức khỏe Của kiến thức (Ybox)

Người danh tiếng nhận xét đến cuốn sách này:

“Cách rất tốt để biến đổi ước mơ thành hiện thực là giành được sự lựa chọn hầu hết thói quen đúng mực ngay từ bỏ thời niên thiếu. “7 Thói quen của doanh nghiệp trẻ Thành đạt” sẽ giúp mọi bạn hiểu được rằng thiết yếu những thói quen, lưu ý đến và tầm nhìn đó là nền tảng chủ yếu khiến cho thành công cho cuộc sống đời thường cho mặc dù quá khứ tuyệt hiện tại như thế nào đi nữa.”– Stedman Graham – tác giả cuốn sách “You Can Make It Happen”

“Sean chat chit với chúng ta trẻ bởi một giọng văn vừa thú vị, vừa kích thích kĩ năng tư duy sáng tạo của họ. Thông điệp của ông gợi mở những tuyến đường đi mang đến thành công. Tôi xin trân trọng trình làng cuốn sách này tới đầy đủ người, đến toàn bộ những nhiều người đang ấp ủ một mong mơ.”– John Gray

“7 Thói Quen của công ty Trẻ Thành Đạt cất đụng những hướng dẫn rất thực tế và có ích cho bất kỳ ai, không chỉ có với chúng ta trẻ. Đó là đặt ra những mục tiêu, khắc cốt ghi tâm vào trí nhớ của chúng ta đồng thời tập trung, vạc triển tài năng chịu dựng nhằm vượt qua rất nhiều chặng đường trở ngại phía trước. Nếu làm cho nhưu thế, các bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào.”– Tara Lipinski, vô địch trượt băng nghệ thuật, huy chương vàng Olympic 1998

*
Về tác giả:

Sean Covey (sinh ngày 17 mon 9 năm 1964 ) là 1 tác giả tín đồ Mỹ. Ông được biết đến với những sách viết về đụng lực cho trẻ em và thanh thiếu niên. Covey tốt nghiệp Đại học Brigham Young với bằng tiếng Anh và sau đó giỏi nghiệp siêng ngành cai quản trị marketing tại Đại học tập Harvard.

Ông đam mê bóng đá nhưng kế tiếp bị gặp chấn thương ở đầu gối, cùng từ đó ông theo xua nghề viết sách. Những sách của ông viết về hễ lực cho trẻ nhỏ và thanh thiếu thốn niên.

Cuốn sách hút khách nhất quốc tế của ông “7 kinh nghiệm Của bạn Trẻ Thành Đạt” dựa trên những nguyên tắc của “7 kinh nghiệm Của bạn Thành Đạt” được viết bởi cha ông – Stephen Covey . Cuốn sách tiếp theo của ông “7 thói quen Để trẻ em Trưởng Thành” đã trở thành một cuốn sách thủ đô new york Times hút khách nhất .