Bạn đã tìm thiết lập một dế yêu dự phòng có giá dưới 1 triệu, đáp ứng đủ các công dụng nghe gọi, kết nối, share thông tin? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn với việc tò mò các mẫu điện thoại giá tốt dưới 1 triệu cũng như những tính năng và điểm lưu ý khả của thiết bị.

Bạn đang xem: Điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu


Nội dung bài xích viết3. 6 tiêu chí chọn mua điện thoại thông minh giá rẻ bên dưới 1 triệu5. 7+ dế yêu giá rẻ dưới 1 triệu đáng mua tốt nhất hiện tại

1. Điện thoại giá tốt dưới 1 triệu gồm gì?

Không chỉ phục vụ nhu mong nghe gọi, kết nối, share thông tin, hồ hết mẫu smartphone giá dưới 1 triệu càng ngày được tăng cấp để có thể làm được nhiều hơn thế. Đa phần các mẫu điện thoại thuộc phân khúc thị trường này là những dòng điện thoại cảm ứng thông minh có nút nhấn truyền thống, tuy vậy vẫn có một vài thay mặt đại diện điện thoại cảm ứng góp mặt, với đến cho người dùng sự chọn lựa đa dạng.

Bên cạnh các tác dụng thông thường, điện thoại thông minh giá rẻ dưới 1 triệu ngày nay còn rất có thể đáp ứng các nhu yếu khác như liên kết mạng internet, ship hàng giải trí, truy nã cập social thậm chí giúp cho bạn chơi game thư giãn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mobell P41 – chiếc điện thoại giá rẻ mang lại cho bạn nhiều một thể ích

Trước hết là Mobell P41 sở hữu xây đắp nguyên khối cứng cáp với các cụ thể được hoàn thiện một phương pháp tỉ mỉ. Những đường bo góc hết sức thướt tha và tinh tế, rộng nữa màn hình còn vát cong 2.5d một cách nhẹ nhàng. Màn hình hiển thị với công nghệ IPS LCD có form size 5.5 inch khiến cho người dùng bất ngờ với đa số gì một dế yêu dưới 1 triệu hoàn toàn có thể được trang bị.

Xem thêm: Tổng Hợp Loa X - Loa Bluetooth 4

Không chỉ thế, Mobell P41 còn được vật dụng camera kép ở khía cạnh sau cho quality hình chụp giỏi hơn. Cỗ máy phía bên trong được quản lý và điều hành bởi nhỏ chip MediaTek MT6580A có 4 nhân, tuy không thể so sánh với những dòng smartphone thời thượng nhưng vẫn đủ cho hiệu năng bất biến và vận tốc xử lý khá tốt..

Hiện nay, smartphone Mobell P41 có mức giá từ 990.000 đồng (giá tham khảo)

6. Tổng kết

Có thể thấy phân khúc điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu vô cùng nhộn nhịp với nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu khác nhau. Tất cả cả dòng điện thoại nút bấm cùng cả smartphone cảm ứng, chỉ cần chưa cho 1 triệu đồng bạn đã có thể download cho mình một chiếc smartphone phục vụ tốt các nhu yếu hàng ngày.

Để hiểu biết thêm về những dòng điện thoại cảm ứng thông minh ở những tầm giá chỉ khác, bạn có thể theo dõi chuyên mục Tin tức của Di Động Việt, trong khi còn gồm các phiên bản tin công nghệ hấp dẫn khác.

Nếu đã tìm download cho bản thân một dế yêu giá rẻ, bạn cũng có thể đến showroom gần độc nhất vô nhị thuộc hệ thống Di Động Việt hoặc gọi hỗ trợ tư vấn 1800.6018 nhằm được tư vấn thật nhanh chóng.