Đào hồng solo Venus giúp hỗ trợ nâng cao tình trạng thiếu vắng nội tiết tố estrogen sống phụ nữ. Làm săn vững chắc ngực, giúp bà mẹ có vòng ngực đầy đặn. Đồng thời hỗ trợ giảm nám da, sạm da do thiếu vắng nội tiết tố nữ.Quy cách: vỏ hộp 60 viênXuất xứ: Việt Nam.

Bạn đang xem: Đào hồng đơn gia bao nhieu

Đào hồng đối chọi Venus viên uống tăng vòng 1 hộp 60 viên

Công dụng của Đào hồng đối kháng Venus

Viên uống Đào hồng solo Venus có tác dụng giúp:– nâng cao tình trạng thiếu hụt nội máu tố estrogen sống phụ nữ.– làm cho săn vững chắc ngực, nâng cao số đo vòng 1.– nâng cao chức năng tâm sinh lý nữ, sút tình trạng thô rát âm đạo.– cái đẹp da, bớt nám, tàn nhang trên da.– hỗ trợ làm chậm quy trình lão hoá da.– giúp da mịn màng hồng hào.– nâng cấp các triệu hội chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Đối tượng sử dụng Đào hồng 1-1 Venus

– đàn bà ngực lép, rã xệ.– thiếu phụ bị suy sút estrogen.– phụ nữ suy giảm công dụng sinh lý, khô rát âm đạo.– thanh nữ có domain authority khô, nám, tàn nhang bên trên da.– đàn bà bị lão hoá da, ước ao làm đẹp da.– thanh nữ có dấu hiệu mãn kinh: bốc hỏa, hay gắt gắt, tích mỡ thừa bụng, hồi hộp, mất ngủ, loãng xương.

Thành phần của Đào hồng solo Venus

Mỗi viên bao gồm chứa:Pueraria Mirifica: 200mg, Tinh chất mầm đậu nành: 150mg, Damiana leaf: 100mg, Curcumin Phytosome (Meriva): 20mg, Angelica Sinensis: 10mg, Saw Palmetto: 10mg.Phụ gia: Piperin,Tinh bột, talc, magnesi stearat.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp 3D, 10 Phim Hoạt Hình 3D Thú Vị Nhất Dành Cho Trẻ Em

Quy cách thành phầm Đào hồng solo Venus

Dạng bào chế: Viên nén.Quy cách: Chai 30ml

Xuất xứ Đào hồng đối kháng Venus

Hướng dẫn thực hiện Đào hồng đối kháng Venus

Ngày uống 2 viên, phân chia 2 lần.Nên dùng buổi tối thiểu 2 – 3 tháng. Để đạt hiệu quả tối đa, hoàn toàn có thể dùng thọ hơn.

Cách bảo vệ Đào hồng đơn Venus

Bảo quản khu vực khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm với của trẻ. Bảo quả ở ánh sáng dưới 30 độ C.Để xa tầm tay với trẻ nhỏ.

Đào hồng solo Venus có giá bao nhiêu?

Mua Đào hồng đối kháng Venus chỗ nào chính hãng với giá tốt?

ĐỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU PHÁT HIỆN HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG!

Lý vày bạn nên đặt Đào hồng 1-1 Venus tại hệ thống Thuốc 5 Sao

Hơn 20 cơ sở bán hàng uy tín trên Toàn Quốc.Chính sách giá trực tiếp từ công ty không trải qua đơn vị trung gian.Giao hàng tại nhà trên toàn quốcĐược soát sổ hàng trước lúc thanh toánHỗ trợ thay đổi trả trong khoảng 7 ngàyDược sỹ cung cấp tư vấn 24/7Giá cạnh tranh, khẳng định giá cực rẻ thị trườngHệ thống dung dịch 5 sao đã với đang là đơn vị chức năng báo giá cung cấp tin nơi bán, giá chỉ và quality sản phẩm giỏi top đầu thị trường. Shop chúng tôi tổng đúng theo sản phẩm quality giảm giá, khuyễn mãi thêm gửi tới quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn tải hàng

- thừa nhận nút "Thêm vào giỏ hàng" để lấy sản phẩm vào giỏ hàng.- gửi tới trang thanh toán.- Nhập khá đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán giao dịch vào biểu mẫu.-Kết thúc 1-1 hàng, người tiêu dùng vui lòng chờ nhân viên của cửa hàng chúng tôi điện thoại lại nhằm chốt đơn.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, shop chúng tôi mới chỉ cung ứng 2 hình thức thanh toán: (1). Nhấn hàng thanh toán giao dịch và (2). Thanh toán chuyển khoản.- 1. Quý khách mua hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc điện thoại tư vấn trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi sản phẩm về cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, soát sổ hàng và giao dịch trực tiếp cho nhân viên cấp dưới bưu phát.- 2: người tiêu dùng chuyển khoản trước cho cửa hàng chúng tôi qua thông tin tài khoản ngân hàng, và cửa hàng chúng tôi sẽ gửi chuyển phát cấp tốc cho quý khách:

Thông tin gửi khoản:

- bank Vietcombank: 0451000464479 - Nguyễn Thị Nga - ngân hàng ngoại thương Thăng Long