Quà tặng ngay sinh nhậtMua thành phầm thứ 2 giá 1kSản phẩm giảm ngay đến 50%Ưu đãi bất ngờ, thi công riêng đến từng thành viênQuà tặng kèm nâng hạng VIPTích điểm đến 6% cho người sử dụng VIP
Hoạt chất: Dịch chiết xuất xứ tây 10g, heparin natrị 5000 1.U., allantoin 1g

Công dụng: Điều trị sẹo

Hình thức: Gel

Thương hiệu: Merz Pharma GmbH và Co. KGaA

Nơi sản xuất: Merz Pharma GmbH & Co. KGaA (Đức)

Các hiệ tượng giao hàng

Freeship cho deals từ  300.000 đ

Thành phầnTrong 100g gel chứa:Hoạt chất: Dịch chiết căn nguyên tây 10g, Heparin natrị 5000 1.U., Allantoin 1g.Tá dược: Acid sorbic, Methyl-4-hydroxybenzoate, hương liệu Fragrance 231616, Xanthan gum, Polyethylene glycol 200, nước tinh khiết.

Bạn đang xem: Gel bôi contractubex trị sẹo tuýp 10g

Chỉ định (Thuốc cần sử dụng cho bệnh dịch gì?) Contractubex được thực hiện để khám chữa sẹo lồi, sẹo phì đại, giảm bớt củ động bởi sẹo (các lốt sẹo dày, nhô cao, và nhiều khi khác màu so với vùng domain authority xung quanh), sẹo biến dị làm mất thẩm mỹ và làm đẹp sau phẫu thuật, sẹo vì chưng đoạn chi, những trường hợp rộp và tai nạn, các dạng co cứng như có cứng Dupuytren (co cứng tay) và co cứng gân vị chấn thương và sẹo lõm (các sẹo tạo nên thành lỗ hoặc vết nhăn trên da).

Chống chỉ định (Khi nào tránh việc dùng dung dịch này?) tránh việc dùng thuốc này so với các người bệnh quá mẫn với hóa học chiết khởi thủy tây, heparin sodium, allantoin, axit sorbic hoặc methyl-4-hydroxybenzoate (parabens) hay bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Liều dùng bôi lên da hoặc các mô sẹo vài lần từng ngày và mát-xa nhẹ cho tới khi thuốc hoàn toàn thấm vào trong da. Vào trường vừa lòng sẹo cũ và đã cứng, rất có thể bôi thuốc cùng băng dấu sẹo bởi gạc thầm thuốc qua đêm. Tùy theo kích thước sẹo và độ co cứng, vấn đề điều trị sẽ đề xuất vài tuần giỏi vài tháng. Đặc biệt khi điều trị sẹo mới, tránh mọi kích thích khung hình như quá lạnh, tia cực tím tuyệt mát-xa quá mạnh.

Tác dụng phụ - công dụng không mong muốn được báo cáo thường là những phản ứng tại vị trí tại vùng điều trị.- Các tác dụng không mong muốn muốn tiếp sau đây được report từ công trình phân tích trên 592 người bệnh được điều trị với Contractubex:* Phổ biến: Ngứa, ban đỏ, giãn mạch hình sao cùng teo sẹo.* ko phổ biến: Tăng sắc tố da, teo da.Bên ko kể phạm vi hầu hết cuộc thí nghiệm lâm sàng, các công dụng không ước ao muốn dưới đây đã được report khi thực hiện Contractubex, gia tốc không thể review được dựa vào cơ sở tài liệu hiện hành:- xôn xao tổng quát và thực trạng tại vùng điều trị. Sưng, nhức tại vùng điều trị.- Những rối loạn da cùng mô bên dưới da: mày đay, phạt ban, ngứa, ban đỏ, rát da, nhọt nhỏ, viêm da, cảm hứng bỏng rát nghỉ ngơi da, xúc cảm căng cứng nghỉ ngơi da.- Những náo loạn hệ miễn dịch: dễ dung động (phản ứng dị ứng).- lan truyền khuẩn: domain authority nổi mụn mủ.Thông báo cho bs những tác dụng không mong muốn chạm mặt phải khi thực hiện thuốc.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Pokemon De Thương, Nhìn Là Mê Luôn, Hình Nền Pokemon Cực Dễ Thương Mà Bạn Nên Có

Thận trọng (Những lưu ý khi dùng thuốc) Contractubex cất methyl-4-hydroxybenzoate, có thể gây không thích hợp (có thể lộ diện muộn). Contractubex đựng axit sorbic, rất có thể gây bội phản ứng tại nơi ở vùng da gồm bôi thuốc, ví dụ như viêm domain authority tiếp xúc.

Tương tác thuốc (Những xem xét khi dùng tầm thường thuốc với hoa màu hoặc thuốc khác) cho tới bây giờ chưa có minh chứng nào về địa chỉ với những thuốc khác.

Bảo quản: sức nóng độ không thật 25 độ C

Đóng gói: hộp 1 tuýp 10g

Thương hiệu: Merz Pharma GmbH & Co. KGaA (Đức)

Nơi sản xuất: Đức

Mọi thông tin trên trên đây chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Việc áp dụng thuốc bắt buộc tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.Vui lòng đọc kĩ thông tin cụ thể ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.