Cách phá pass win 7 cho chúng ta không bao gồm đĩa Windows hay là không muốn sở hữu lại Windows. Vi tính quận 7sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách phá mật khẩu máy tính không cần đĩa

Bạn đã quên mật khẩu đăng nhập Windows 7 ? Hoặc, một fan khác sử dụng máy tính của bạn và biến hóa mật khẩu đăng nhập ? trong cả nhị trường hợp, các bạn sẽ không biết đề xuất làm gì nếu chúng ta không có ngẫu nhiên đĩa Windows 7 phục sinh mật khẩu nào.

Lựa chọn duy tốt nhất còn lại cho mình là thiết lập hệ điều hành và quản lý mới. Với nó đòi hỏi phải định hình đĩa, nên các bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của người tiêu dùng được giữ vào đĩa cứng. Bài này viết về việc” Làm cầm cố nào nhằm phá pass win 7 nhưng mà không cần thiết lập lại hệ điều hành”.

Bạn cần được giữ sự kiên nhẫn của chúng ta trong thời hạn này trong quá trình Windows 7 tùy chỉnh thiết lập lại mật khẩu . Một vài bước cần không hề ít thời gian và bạn phải cần mong chờ và ngóng đợi. Để phá pass win 7thành công hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Những kỹ thuật phá pass win 7 ngày nay phần nhiều cần sử dụng một đĩa sửa lỗi Windows. Mà lại nếu bạn không có hãy đọc bài viết này chắn chắn bạn sẽ làm được.

Thực tế sẽ dễ ợt hơn không hề ít nếu chúng ta có một đĩa sửa lỗi Win 7.

Phá pass win 7 bằng cách nào ?

Để phá pass win 7 mà bọn họ không có ngẫu nhiên đĩa Windows nào. Bởi vậy để phục hồi lại mật khẩu bọn họ sẽ chia ra 2 giai đoạn:

Vào ứng dụng Command PromptThiết lập lại password trong Command Prompt.

Vào Command Prompt

Đầu tiên hãy khởi hễ lại máy tính và Windows 7 đã chạy. Lúc nó đã hiển thị “Starting Windows” hãy bấm nút mối cung cấp để đề nghị shutdown hệ thống. Win 7 sẽ coi đó là một lỗi khởi rượu cồn và nỗ lực khắc phục lỗi. Đừng lo lắng! chúng tôi đang đi đúng theo quy hướng của bọn chúng tôi.

Bước Một:

Khởi hễ lại thiết bị tính của chúng ta và bạn sẽ nhận được vào cửa sổ Lỗi Recovery. Lựa chọn tùy chọn ‘Launch Startup Repair (Recommended) ” và nhấn” Enter “.


*

Chạy chương trình sửa lỗi


Trình hướng dẫn thay thế sửa chữa lỗi khởi động xuất hiện và hệ thống bước đầu kiểm tra các vấn đề.


*

Chương trình đã tìm lỗi


Bước Hai:

Vì không có vấn đề thực sự, nó không thể tìm thấy ngẫu nhiên giải pháp và lưu ý để thực hiện khôi phục khối hệ thống . Nhưng, chúng tôi sẽ không thực hiện nó. Nhấp vào nút “Cancel”.


*

Bấm vào cancel


Bước ba:

Win 7 cố chũm để sửa chữa các sự việc tự động. Điều này cần mất vài ba phút. Vị vậy, chờ đón và đợi đợi. Vì không tồn tại vấn đề, Windows sẽ hoàn thành với một thông tin nói rằng “Startup Repair không thể sửa chữa laptop này trường đoản cú động”. Bây chừ hãy nhấp vào nút hiện trong hình tiếp sau đây để xem cụ thể vấn đề.


*

Xem list list lỗi


Bước Bốn:

Cuộn xuống cuối của những vấn đề chi tiết và nhấp vào link để gọi tuyên bố bảo mật địa phương hiện nay trong hình ảnh.


*

Nhấp vào link


Điều này sẽ xuất hiện thêm các tuyên bố bảo mật thông tin địa phương vào một trang notepad. Các bạn sẽ không buộc phải đọc các tuyên bố bảo mật thông tin làm gì. Phần lớn gì bạn cần là để tìm kiếm với mở một trong những tập tin hệ thống bằng phương pháp sử dụng notepad.


*

Một bản hiện ra bởi notepad


Bước năm:

Chọn File> xuất hiện từ menu bar notepad.


*

Mở file–> xuất hiện từ menu


Bước Sáu:

Cửa sổ “Open” sẽ xuất hiện một hộp thoại. Chọn “Local Disk ‘từ’ thực đơn thả xuống.

Xem thêm: Top 17 App Làm Hình Nền Điện Thoại, Top 11 Ứng Dụng Tạo Hình Nền Trên Iphone


*

Chọn local disk


Bước Bảy:

Bây giờ hãy vào thư mục Windows> System32 và biến hóa kiểu tập tin nhằm ‘All Files’ như hình dưới.


*

Thay thay đổi file type thành All


Bước Tám:

Tìm những tập tin có tên là sethc, lựa chọn nó với nhấn F2 để biến hóa tên của tập tin. Chuyển đổi thành tên như sethc_bak.


*

Đổi sechc thành sethc_bak


Bước Chín:

Tương từ bỏ như vậy, tìm kiếm kiếm các tập tin ứng dụng mang tên cmd tại và một vị trí của tập tin sethc. Khi tìm thấy, bấm chuột phải vào nó và lựa chọn “Copy”. Bây giờ, nhấn vào phải vào trong 1 vùng trống và chọn “Dán”. Một tập tin có tên là cmd – Copy được tạo nên tại cùng vị trí đó.


*

Copy tệp tin CMD


Bước Mười:

Đổi tên tệp tin ‘cmd – Copy’ thành sethc.


*

Đổi thương hiệu cmd- copy thành sethc


Nói thêm ở đây là khi ta ko vào được Windows thì ta quan trọng mở được CMD. Tuy nhiên ta vẩn rất có thể mở được Sethc.

Vì vậy lúc tôi đổi tên cmd thành Sethc tất cả ngĩa là tôi vẫn chạy sethc nhưng thực tế nó là cmd.

Bước mười một:

Sau khi thực hiện, bỏ bỏ tất cả các cửa ngõ sổ xuất hiện và ở đầu cuối nhấn vào nút ‘Finish’ ngơi nghỉ ‘Startup Repair’ hành lang cửa số hộp thoại.


*

Bấm finish


Bước Mười Hai:

Máy tính của các bạn sẽ khởi đụng lại như bình thường và màn hình đăng nhập đang xuất hiện. Dấn ‘Shift’ năm lần. Thì nghỉ ngơi đây! các dấu kể lệnh lộ diện mà không singin vào hệ thống. Bây giờ chúng ta cũng có thể sử dụng vệt nhắc lệnh này để cấu hình thiết lập lại mật khẩu Windows 7 .


*

Cửa sổ command vẫn xuất hiện


Thiết lập lại password Windows 7 bằng cách sử dụng Command Prompt

Bây giờ bạn sẽ đặt lại mật khẩu đăng nhập trong Windows 7 . Ban đầu chạy lệnh sau đây để coi tên người dùng đúng đắn trên thứ tính.

 net user

Điều này đã hiển thị danh sách người dùng trong máy tính. Lựa chọn tên người tiêu dùng mà bạn muốn thiết lập lại mật khẩu.

Có 3 người tiêu dùng trong hình dưới là: Administrator và blogger với guest


*

Nhập vào net user


Bây giờ chạy những lệnh tiếp sau đây để tùy chỉnh cấu hình lại mật khẩu.

 net user *

Thay ráng bằng user của bạn. Gõ mật khẩu bắt đầu và nhập lại nó nhằm xác nhận.

Bạn phải xem xét các vết “cách” nhé:

net”cách”user”cách”administrator”cách”*


*

Từ đây chúng ta cũng có thể thay thay đổi password


Bạn vẫn đặt lại thành công xuất sắc mật khẩu Windows 7 mà không cần ngẫu nhiên đĩa phục hồi mật khẩu Windows 7. Bây giờ bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống Windows 7 cùng với tên người tiêu dùng và mật khẩu đăng nhập mới.

Lưu ý: sau thời điểm đăng nhập, các bạn sẽ muốn lấy lại những tập tin sethc gốc. Tái diễn Bước Một tới bước Bảy , xóa những tập tin “sethc” và đổi tên “sethc_bak” nhằm “sethc”. Nó sẽ không có ngẫu nhiên thay thay đổi vào Windows 7 của bạn

Bạn có biết ngẫu nhiên kỹ thuật phá pass win 7 ? – Hãy share nó với chúng tôi.

Nếu vẫn không thành công xuất sắc các chúng ta có thể liên hệ dịch vụ sửa máy tính tại nhà đất của chúng tôi.