Những ly trà sữa sẽ không hề đơn điệu nữa nếu khách hàng nắm được các cách biến tấu từ mùi vị đến thị giác. Trà sữa thơm ngon kết phù hợp với lớp kem muối to béo mặn mặn để giúp đỡ bạn duy trì chân đều thực khách đấy. Vì vậy hãy học ngay cách làm trà sữa kem muối đơn giản nhanh chóng sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kem muối


*

Trà sữa kem mặn


1. Nguyên liệu

Trà túi lọc: 2 túiKem tươi: 60mlMuối thái: 2grNước đường: 20mlSữa tươi gồm đường: 80mlKem béo thực thứ (non – dairy creamer): 40ml

2. Dụng cụ

Ly thủy tinh hoặc bình dùng để ủ tràCốc đong nguyên liệuMáy tấn công trứngLy, bát, thìa khuấy

3. Phương pháp làm trà sữa kem muối

Trà sữa kết hợp với lớp kem muối hạt bồng bềnh, trắng mịn chắc chắn sẽ khiến mọi thực khách tất yêu cưỡng lại được. Để có thể làm được trà sữa kem muối đúng vị rất dị bạn hãy làm theo cách sau:

3.1 bí quyết làm kem muối

Trong bí quyết làm trà sữa kem muối bột thì cách làm lớp kem muối là rất khó nhất, bạn phải làm theo đúng công thức, tốc độ đánh kem, thời gian đánh kem cũng cần được nghiêm ngặt theo phía dẫn để bảo đảm mang mang đến phần kem hấp dẫn nhất.

Bước 1: Cho vật liệu gồm 60ml kem tươi, 40ml kem to thực vật cùng 2g muối bột thái vào âu trộn.

Bước 2: nhảy máy tiến công trứng tại mức thấp nhất, giữ vật dụng quay gần như tay, chỉ tấn công theo một chiều. Đánh được 2 – 3 phút khi lớp kem bắt đầu dẻo lại thì bạn tạo thêm tốc độ máy, tấn công thêm từ bỏ 3 – 5 phút nữa là được. để ý là các bạn không tấn công kem vượt bông đến mức đứng chóp do sẽ khiến kem muối bột bị cứng, không mềm mịn.


*

Đánh kem mang đến bông


Bước 3: Đổ kem ra chén tô, quấn màng bọc thực phẩm và chứa kem vào tủ lạnh, chú ý là lúc kem vừa giá thì bạn cần mang ra vì lâu quá sẽ khiến kem bị mất nước và quá đông.


*

Đổ kem vào chén bát rồi bỏ vô tủ lạnh


3.2 biện pháp làm trà sữa kem muối

Bước 1: cho trà vào bình, đổ 350ml nước sôi ở 90 – 95 độ C vào bình, ủ trà trong tầm 5 – 7 phút nhằm trà thấm không còn vị, tiếp đến vớt bỏ buồn chán trà.

Xem thêm: Đồng Hồ Thông Minh Dưới 200K Giá Hấp Dẫn, Dẫn, Z Về Đồng Hồ Thông Minh Giá Rẻ Bạn Cần Biết

*

Bước 2: mang lại trà vào ly, thêm sữa tươi, nước mặt đường rồi dùng thìa khuấy đều, kế tiếp cho thêm vài viên đá lên trên. Sau cuối rót lên phía trên một lớp kem muối trắng mịn và tận hưởng thức uống ngon tốt này.


*

Cho trà vào ly rồi mang lại sữa tươi, mặt đường vào khuấy đều


4. Yêu mong thành phẩm

Cách làm trà sữa kem muối hy vọng ngon thì lớp kem mặn thành phẩm phải mềm mượt, bồng bềnh, độ đặc vừa phải, khi rót kem lên ly thì kem cần chảy đều, ko bị ngăn cách và không trở nên lắng xuống bên dưới trà sữa thì mới thích hợp với thức uống trà sữa. Trà sữa thành phẩm bao gồm màu nâu nhạt, hương vị thanh mát, không nên pha vượt ngọt bởi vì đã gồm lớp kem mặn béo bên trên.

Ngoài ra, lớp kem muối bột vừa mặn vừa to này chúng ta có thể biến tấu để pha chế cùng nhiều loại trà khác nhau như trà xanh, hồng trà, trà đen, matcha… để tạo thành hương vị thơm ngon khác nhau.

Cách làm trà sữa kem mặn bên trên đây không quá khó, nhưng đòi hỏi bạn phải tuân theo đúng công thức, từ đong đếm vật liệu đến phương pháp đánh kem thì mới mang đến hương vị thơm và ngon nhất. Hi vọng với cách làm trên sẽ giúp đỡ bạn có thêm món tủ thu cháy khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu học hỏi thêm nhiều mọi thức uống bắt đầu lạ, đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của thực khách thì nên tham gia những khóa học điều chế của dnec.edu.vn nhé. dnec.edu.vn – Trung tâm đào tạo và giảng dạy pha chế hàng đầu tại việt nam – Đồ uống ngon, cost phải chăng và thống trị cửa đồ hiệu quả.

_______________________________________

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO trộn CHẾ VÀ sale dnec.edu.vn

Học viện đào tạo và huấn luyện pha chế đầu tiên ứng dụng bốn duy ghê doanh.

Tham khảo các khóa học tập khác của dnec.edu.vn: