Xuất xứViệt Nam
Quy cáchHộp trăng tròn túi
Thương hiệuG&P France
Mã SKUSP000654
Thành phầnAcid Folic, Canxi, Colostrum, DHA, Lysine, Magnesium, Phốt pho, Taurin, vitamin B1, vitamin B2, vi-ta-min B5, vitamin B6

Mama Sữa Non Baby New hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch mang đến trẻ, góp trẻ tiêu hóa miệng, tăng trưởng tốt, tiện lợi chống trọi cùng với các ảnh hưởng xấu từ bỏ môi trường

Thuốc này chỉ cần sử dụng theo đối kháng của bác bỏ sĩ. Mời các bạn Chat Zalo với dược sĩ hoặc mang đến nhà thuốc thân mật và gần gũi để được tư vấn.

Bạn đang xem: Mama sữa non cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu

Mama Sữa Non Baby New là thực phẩm đảm bảo sức khoẻ, được sản xuất bởi doanh nghiệp cổ phần liên kết kinh doanh dược G&P France theo số đăng ký 27686/2017/ATTP-XNCB đo viên ATTP – bộ Y tế cung cấp phép.

Công dụng Mama Sữa Non Baby New

Mama Sữa Non Baby New giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ cải thiện sức đề kháng. Bổ sung cập nhật vitamin, khoáng chất, tương khắc phục tình trạng biếng ăn. Bổ sung kháng thể trường đoản cú sữa non, tăng tốc canxi, phát triển trí não. Dường như sản phẩm còn bổ sung Lysin, Taurin giúp bé bỏng tiêu hóa cùng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Với lượng chất DHA cao giúp cải cách và phát triển trí óc và các tế bào võng mạc mắt cho bé bỏng thông minh hơn.

Xem thêm: Hình Nền Happy New Year 2016, Happy New Year 2016, New Year, Hd Phone Wallpaper

Lưu ý: thành phầm đã được cục ATTP – cỗ Y tế cấp giấy phép lưu hành dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, chưa hẳn là thuốc, không có chức năng thay vắt thuốc chữa trị bệnh!

Cách thực hiện Mama Sữa Non Baby New

Dùng từ bỏ 3 cho 5 túi Mama Sữa Non Baby New mỗi ngày, mỗi lần 1 đến 2 túi. Pha mỗi túi cùng với 30ml nước ấm, rất có thể pha cùng với sữa công thức. Dùng hàng ngày để bé nhỏ có sự cách tân và phát triển hoàn hảo

Trẻ bên trên 2 tuổi: Uống các lần 1-2 túi, ngày uống 2-3 lần.

Trẻ bên dưới 2 tuổi: tìm hiểu thêm ý kiến bác bỏ sĩ, dược sĩ trước lúc dùng.

Liều sử dụng tham khảo: Uống những lần 1-2 túi, ngày uống 1-2 lần. Pha từng túi với 30ml nước nguội, cỏ thể trộn với sữa chua.

Đối tượng thực hiện Mama Sữa Non Baby New

Dùng Mama Sữa Non Baby New mang lại trẻ biếng ăn uống ở hầu hết lứa tuổi, suy dinh dưỡng, còi xương, trẻ con chậm cải cách và phát triển chiều cao, trẻ con thường nhỏ xíu vặt, có hệ miễn dịch kém, trẻ cần tăng cường phát triển của trí não.

Đặc biệt với phần đông trẻ hiện ra không được mút sữa non của mẹ, bà mẹ mất sữa, ít sữa hoặc unique sữa không tốt thì đây là sự lựa chọn tất cả thể cân nhắc sử dụng.

Hình chụp những dòng Mama Sữa Non bao gồm bán tại nhà Thuốc Thân Thiện

Thành phần Mama Sữa Non Baby New

Mama sữa non Baby New được kết hợp từ 12 thành phần đặc biệt cùng 22 loại acid amin như: