Thiết kế tiện lợi mang đi bất kể đâu

Dễ dàng mang đi. The Freestyle đồng hành cùng chúng ta trên số đông chuyến đi.

Bạn đang xem: Các sản phẩm của samsung galaxy

Galaxy S22 | S22+Phát lại Sự kiện Galaxy UnpackedGalaxy Tab S8 | S8+ | S8 UltraGalaxy S21 sắt 5GGalaxy Z Fold3 5G

liên quan liêu search

Galaxy S21 Ultra 5G Galaxy Note20 Điện thoại Galaxy A31 TV 8K QLED TV 8K QLED 98 inches vật dụng Giặt Addwash Tủ rét Twin Cooling Plus

*Tính năng Galaxy S22+

*Lấy mã ưu tiên và xem cụ thể tại vận dụng quà tặng ngay Galaxy.

*Hình ảnh mang tính mô phỏng. Màu sắc của thành phầm tùy trực thuộc vào nước nhà và nhà cung cấp.

*S Pen Fold Edition được buôn bán riêng cùng chỉ tương thích với Galaxy Z Fold3 5G.

*Hình hình ảnh hai điện thoại Galaxy Z Fold3 5G và S Pen Fold Edition được mô rộp cho mục đích minh họa.

*Video về điện thoại cảm ứng Galaxy S21+ 5G màu sắc Tím Đam Mê cùng Galaxy S21 5G màu sắc Phantom Pink được mô phỏng nhằm mục tiêu mục đích minh họa.

Xem thêm: App 1111 Là Gì - Tìm Hiểu Thông Tin Về Ứng Dụng 1

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Hình hình ảnh thực tế có thể khác nhau.

*Hình hình ảnh mười một chiếc smartphone Galaxy S20 fe đứng trực tiếp trong một vòng tròn được mô bỏng cho mục đích minh họa.

*Hình hình ảnh được tế bào phỏng. Màu sắc có thể biến hóa tùy thuộc vào non sông hoặc nhà cung cấp. Galaxy A52 được xếp thứ hạng IP67. Dựa trên các điều khiếu nại thử nghiệm ngâm trong nước làm việc độ sâu lên đến 1 mét trong về tối đa 30 phút. Tránh việc sử dụng ở bến bãi biển, bể bơi và nội địa xà phòng. Vào trường hợp làm cho đổ chất lỏng có đường vào điện thoại, phấn kích xả thiết bị bằng nước sạch, tránh chứng trạng đọng nước lúc ấn vào những phím. Chỉ an ninh đối với áp lực đè nén nước thấp. Áp lực nước cao như làn nước chảy hoặc vòi hoa sen có thể làm hư thiết bị.

*Hình hình ảnh được mô phỏng. Màu sắc có thể chuyển đổi tùy ở trong vào non sông hoặc công ty cung cấp. Galaxy A72 được xếp hạng IP67. Dựa trên những điều kiện thử nghiệm ngâm trong nước sinh hoạt độ sâu lên tới 1 mét trong tối đa 30 phút. Tránh việc sử dụng ở kho bãi biển, bể bơi và trong nước xà phòng. Vào trường hợp làm cho đổ chất lỏng bao gồm đường vào điện thoại, vui miệng xả thiết bị bằng nước sạch, tránh tình trạng đọng nước khi ấn vào các phím. Chỉ an ninh đối với áp lực nặng nề nước thấp. Áp lực nước cao như làn nước chảy hoặc vòi vĩnh hoa sen hoàn toàn có thể làm lỗi thiết bị.

*Hình hình ảnh Tủ giá BESPOKE 4 Cửa, BESPOKE 1 cửa và BESPOKE 2 Cửa chống Đông dưới được mô bỏng cho mục đích minh họa.

*Hình ảnh được mô phỏng. Màu sắc có thể chuyển đổi tùy ở trong vào nước nhà hoặc công ty cung cấp.