Võ Lâm Miễn mức giá hay Võ Lâm Truyền Kỳ miễn tầm giá là tên một trong các các phiên bản update của game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ đã từng tạo ra sóng gió thị trường game trong nước và thế giới trong một thời gian dài trước đây.

Bạn đang xem: Võ lâm miễn phí

Game VoLamMienPhi

Với ai đắm đuối game cổ trang chắc hẳn đều từng nghe nói hoặc thậm chí còn từng chơi VLTK ít nhất một lần. Phiên phiên bản mới này của Vo lam truyen ky sẽ được update thêm nhiều anh tài mới, đồng thời những tính năng cũ cũng được thay đổi ít nhiều để cân xứng với yêu cầu của bạn chơi và đem về cho bọn họ những trải nghiệm giỏi nhất.

Tính năng mới của trò chơi Võ Lâm Miễn phí

Bổ sung cái chọn thay đổi Tiểu Đột Phá Đan tại NPC mồi nhử chủ tiệm đồ dùng nuôi

Có thể upgrade thú nuôi lên 101 cùng 121 bằng cách Đột Phá Đơn biến thành Tiểu Đột Phá Đơn.

1 Đột Phá Đơn thay đổi 3 đái Đột Phá Đan (Khoá)

Tăng tác dụng của Ngũ Hoa Ngọc Lộ trả lên gấp 2 lần và Hồi Thiên Tái chế tạo Đơn lên vội 2.5 lần.

Ngũ Hoa Ngọc Lộ Hoàn:

Đồng thời phục sinh 10,000 điểm Sinh Lực và Nội LựcPhục phục hồi lực mỗi nữa giấy: +1000Phục hồi nội lực từng nữa giấy: +1000

Hồi Thiên Tái tạo ra Đơn:

Đồng thời phục sinh 20,000 điểm Sinh Lực với Nội LựcPhục phục hồi lực từng nữa giấy: +2500Phục hồi nội lực từng nữa giấy: +2500

Cập nhật Kỳ Trân Các

Kỳ trần Các bổ sung bán 4 thành tích sau giành riêng cho các nhân sĩ đang vượt quá cấp cho độ cung ứng của Giang hồ nước Ký.

Bùa nâng cấp Uẩn Linh sức MạnhBùa tăng cấp Uẩn Linh Thân PhápBùa upgrade Uẩn Linh ngoại CôngBùa nâng cấp Uẩn Linh Nội Công

Tính năng cơ bản của Vo lam truyen ky mien phi

Game hành động kiếm hiệp Vo lam truyen ky mien phi vẫn bảo quản những tính năng chính của phiên bạn dạng cũ, đồng thời bổ sung thêm một trong những tính năng bắt đầu nhằm nâng cấp chất lượng game kiếm hiệp trên máy tính xách tay và có tới cho người dùng một trải nghiệm mới lạ hơn. Nắm thể:

Hệ thống Bang phái vẫn rất đầy đủ các Đại môn phái trong giang hồ như Nga My, dòng Bang, thiếu hụt Lâm, Võ Đang, Hoa Sơn... (11 môn phái)Giữ nguyên khối hệ thống giao thông (Xa phu cùng Thuyền phu) cũng tương tự hệ thống tử vi ngũ hành (Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ)Hệ thống trọng trách cực nhiều dạng, kế bên nhiệm vụ nhân loại chung đến toàn game còn tồn tại 11 trách nhiệm bang phái tương xứng với 11 môn phái:Nhiệm vụ Tân Thủ ThônNhiệm vụ thiếu hụt LâmNhiệm vụ Thiên VươngNhiệm vụ Đường MônNhiệm vụ Ngũ ĐộcNhiệm vụ Võ Đang...Các chế độ PK, công thành chiến cũng vẫn được duy trì nguyên

Tính năng khá nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí

Ngoài những tài năng trên, VLTKMP mới với tên thường gọi Võ Lâm Miễn giá thành "Bôn tẩu giang hồ" còn được bổ sung cập nhật thêm 3 kĩ năng mới. Mỗi chức năng đều vô cùng đặc sắc, mớ lạ và độc đáo và mang lại những hưởng thụ thú vị, chưa từng có đối với người chơi, vắt thể:

Bản đồ dùng Thương Lang Trại cùng với nhiều thay đổi hấp dẫn và độc đáo, chưa từng mở ra trong bất kỳ game võ lâm làm sao trước đâyCó thể party treo sản phẩm luyện cấp hoặc đánh quái nhằm luyện cấpVô vàn phần thưởng có mức giá trị (điểm khiếp nghiệm, bí quyết võ công, năng lực thú cưỡi...)Kỹ năng Pet - Nâng tầm sức mạnh nhân vậtĐa dạng lối chơi và kết hợp theo hệ pháiKỹ năng phong phú, tối đa hoàn toàn có thể học được 5 kỹ năngKết hòa hợp với bản đồ mến Lang Trại để tăng tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và sự cuốn hút khi PKGiang hồ ký - cập nhật lại phần thưởng cũng giống như các điều kiện nhận thưởng cho tất cả những người chơiThẻ tân thủ mới sẽ thay thế cho Chí Tôn và Kiêu Hùng Lệnh hiện nay tạiMở rộng giới hạn cung cấp tân thủ tới tận Trùng Sinh 3, cấp cho 199

Ngoài ra còn một số thay đổi khác giúp trò chơi chơi quyến rũ và mềm mại và đẹp hẳn lên như:

Cập nhật hệ thống nhiệm vụ tân thủ, dã tẩu, bang hội...Ra mắt hệ thống ngoại trang đặc biệtNâng cung cấp phần thưởng từ các tính năngKhắc phục hầu hết lỗi trường đoản cú phiên bản cũ, bổ sung cập nhật nhiều đồ gia dụng phẩm, tài nguyên cùng trang bị new cho nhân vật

Võ Lâm Truyền Kỳ luôn chăm chú lắng nghe và đón nhận ý kiến của tín đồ chơi trong việc góp ý, nâng cấp chất lượng game. Đây cũng là trong số những lý do để trò chơi kiếm hiệp hành vi này được rất nhiều người chơi chắt lọc đến thế.

Cách thiết lập game Võ Lâm Miễn mức giá trên đồ vật tính

Sau khi click vào link tải, sẽ sở hữu một cửa sổ Windows hiện ra, nhấn vào Save để lưu lại file sở hữu (file nén dạng Zip).


Giải nén file *.zip đó rồi click đúp chuột trái vào tệp tin *.exe đó để thiết đặt game Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn chi phí cho trang bị tính.

Hướng dẫn cài đặt game Võ Lâm Miễn Phí

Bước 1: Giao diện đầu tiên của quá trình thiết đặt VLMP trên máy vi tính sẽ hệt như dưới đây. Bấm vào Đi tới để bước đầu cài đặt.

Xem thêm: Tải Game Mario Cổ Điển 1985, Trò Chơi Super Mario Bros Trực Tuyến!


Bước 2: lựa chọn Đi cho tới để cài đặt luôn game ở vị trí mặc định trên trang bị tính.

Hoặc tất cả thể bấm vào trái vào chú tâm để tìm thư mục, vị trí khác theo ý mình.

Bước 3: nhấp vào Đi tới.


Tiếp tục lựa chọn Đi tới.

Bước 4: lựa chọn vào sở hữu đặt.

Bước 5: thiết lập VoLamMienPhi xong, nhấn vào Hoàn tất để đóng cửa sổ bây giờ lại.


Chờ một ít để game thiết lập hết các gói dung tích cần thiết, sau đó chọn Đăng nhập nhằm vào chơi game.

Cập nhật bắt đầu Lôi đài công bằng Tử

Cơ chế lôi đài công bình Tử

2 nhóm trường thực hiện tổ đội, sau đó đến đối thoại với NPC công bằng Tử.NPC công bình Tử sẽ xuất hiện thêm chiếc chọn:Đặt cược thi đấu.Nếu lựa chọn đặt cược ngân lượng, sẽ thực hiện khấu trừ ngân lượng tương xứng trong hành trang của 2 nhân vật.Lưu ý: Hành trang của 2 nhân vật đội trưởng phải mang đầy đủ ngân lượng.Sau khi giao diện thi đấu xuất hiện, nhân vật dụng tiến vào lôi đài bằng dòng chọn: Ta là tuyển chọn thủ, mong vào đấu trường.Sẽ thực hiện kiểm tra túi hành trang và con trỏ con chuột của nhân vật, chỉ chất nhận được mang:Hồi Thiên Tái chế tác ĐơnĐồng thời xóa bỏ hiệu ứng từ các loại thuốc (nếu có).Nếu hết thời gian báo danh tranh tài mà 2 team đều không tồn tại thành viên vào lôi đài, trận đấu đang kết thúc, 2 đội phần đa xử hòa. Nếu bao gồm đặt cược đã mất 10% chi phí cược.Nếu hết thời gian báo danh thi đấu, 2 đội gồm thành viên gia nhập lôi đài thì sẽ chiến đấu như hiện nay tại. Đội trưởng đội thành công đến vô tư Tử để thừa nhận đủ 100% thưởng thắng cược.

Khán giả

Sau khi xuất hiện thêm giao diện thi đấuNhững nhân đồ dùng khác có thể vào coi trận đấu bằng phương pháp nhấn vào: Ta ao ước xem cuộc chiến này.Khán giả sẽ được chuyển vào chính giữa lôi đài.Khán giả đã ở chính sách tàng hình.