Tóc mái thiết yếu là 1 phần không thể thiếu đối với các cô con gái có trán rộng cùng dài. Bao gồm cả không, tóc mái phù hợp còn giúp chúng ta tôn lên đường nét mặt khôn cùng nhiều. Dưới đấy là các loại tóc mái đến mặt lâu năm đẹp nhất.

Mái thưa Hàn Quốc

Không thể không nhắc tới “chiếc mái thần thánh” luôn được truy lùng ở xứ sở kim chi. Mái thưa nước hàn là giữa những kiểu tóc mái cho mặt dài phù hợp với khuôn phương diện dài, giúp giấu đi ít đa phần trán cao với chiều nhiều năm của gương mặt. Từ đó, sẽ khiến khuôn mặt chúng ta trở nên cân đối hơn. Thứ hạng mái này cũng giúp cho bạn trông tươi trẻ và thời thượng không chỉ có vậy đấy.

Bạn đang xem: Các kiểu tóc mái cho mặt dài

Tham khảo: các kiểu tóc với tóc mái mang đến mặt tròn


*
*
*
*
*
Tóc ngắn xoăn phồng mái thưa Hàn Quốc

Tóc ngắn xoăn sóng nước mái dài ngôi lệch

Tóc ngắn chấm vai được uốn nắn xoăn sóng nước đang “đánh lạc hướng” người đứng đối diện tập trung vào mái tóc thay vì những yếu điểm trên gương mặt.


Tóc uốn bềnh bồng và mái tỉa phù hợp với khuôn phương diện dài và to

Đối cùng với khuôn khía cạnh dài với to, kiểu dáng tóc uốn bập bềnh cùng phần tóc mái đến mặt dài giảm tỉa sâu sắc men theo xương gò má sẽ giúp đỡ gương mặt của công ty bạn “ăn gian” chiều dài, và tạo thành cảm giác nhỏ hơn.

Xem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi Mua Máy Điều Hòa Lg Có Tốt Không ? Mua Máy Điều Hòa Lg Có Tốt Không


Tóc nhiều năm xoăn sóng nước và phần mái thuộc kiểu

Gương mặt lâu năm không chỉ phù hợp với mái tóc ngắn, nhưng mà tóc dài cũng khá đẹp. Dạng hình tóc nhiều năm xoăn sóng nước với đầy đủ lọn tóc được uốn nắn cong mượt mại để giúp cho khuôn phương diện trông hài hòa và si hơn.


Tóc dài uốn dịu mái bằng

Nếu các bạn không thích một mái tóc được siêng chút ước kì, thì hãy “thử sức” với mái tóc lâu năm uốn nhẹ kết phù hợp với mái bằng trẻ trung nhé. Mái đầu uốn nhẹ cùng kiểu tóc mái đến mặt dài chúng ta có thể tự làm việc tại nhà bằng cách sử dụng sản phẩm uốn hoặc thuận lợi nhất là hãy đầu năm mới tóc lỏng tay nhằm qua tối là được.


Bên bên trên là các kiểu tóc mái phù hợp cho mặt dài mà các nàng có thêm tham khảo. Vẻ bên ngoài tóc mái đẹp đó là vị cứu giúp cánh hoàn hảo cho khuôn mặt. Chúc đàn bà chọn được phong cách tóc mái đẹp và luôn tự tin, tỏa sáng.