Trình duyệt của doanh nghiệp đã tắt tính năng hỗ trợ JavaScript.Website chỉ có tác dụng việc khi chúng ta bật nó trở lại.Để tham khảo cách nhảy JavaScript, hãy bấm vào vào đây!

Bạn đang xem: Caách đánh số trang trong word

trình làng tin tức chuyên môn Văn bản chính sách RSS
Thủ thuật này triển khai khi đặt số trang văn bản word có bảng, biểu, nội dung cụ thể kèm theo văn bản chính chẳng hạn: Quyết định phát hành quy chế, Thông báo... Cơ mà phần dĩ nhiên được khắc số trang trường đoản cú trang 1.
Bước 1: Đặt con trỏ chuột vào đầu trang ngẫu nhiên muốn bước đầu đánh vệt trang. Bước 2:Chọn PageLayout->Breaks->Next Pageđể tách văn bản thành 2 section khác nhau: 1 section trường đoản cú vị trị nhỏ trỏ chuột đến khi kết thúc văn bạn dạng và 1 section từ trên đầu đến hết những trang không chứa bé trỏ chuột.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hài Thái Lan Hay Nhất, : 20 Siêu Phẩm Cười Bể Bụng

tách văn phiên bản thành 2 phần hiếm hoi (kể cả định dạng)
Bước 3: Đánh số trang ở vị trí đã chọn, tách:Insert->Page numbers->Format page numbers:Chọn Start atlà 1 hoặc giá bán trị bước đầu bất kỳ muốn bắt đầu đánh vết trang, định dạng các kiểu khắc số trang. Kế tiếp nhấnOK. Bước 4:ChọnInsert->Header/Footerhoặc chọnPage numberđể khắc ghi trang, kế tiếp chọn kiểu đánh dấu trang.Số trang được đánh cả 2 phần nhằm xóa số trang tại đoạn 1 (trước trang đã chọn ban đầu), phải ngắt liên kết giữa 2 phần (section) bằng cách nhấn vứt màu vàng củaLink to Previoustrong phầnDesigncủaHeader & Footer Tools.
Ngắt link giữa 2 phần (section) trong thuộc văn bản
Bước 5:Xóa số trang cùng kiểu đánh dấu trang tại Footer Section 1 ->nhấnClose Header and Footer.Section 1 đã không còn số trang cùng số trang chỉ bắt đầu từ Section 2 (từ địa chỉ đặt bé trỏ chuột). Xem video clip hướng dẫn tạo thành mục lục tự động tại đây. Kết luận muốnđánh số trangbắt đầutừmộttrang word bất kỳ, họ làm như sau: cách 1: bạn đặt vị trí con trỏ loài chuột vào đầutrangđó. Bước 2: trên thanh công cụ, lựa chọn mục Page Layout -> lựa chọn Breaks -> lựa chọn Next Page. ... Bước 3: chọn Insert -> chọn Page Number -> lựa chọn Format Page Numbers.