Những ngày đầu sau sinh, bà bầu sử dụng khá nhiều lượng bỉm bởi vì lượng sản dịch hơi nhiều, mặc dù mẹ bắt buộc chọn những các loại bỉm bảo đảm chất lượng và uy tín để đề phòng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Thế cho nên dùng một số loại bỉm làm sao là cực tốt cho người mẹ sau sinh?

Mẹ hãy chọn sử dụng các loại bỉm như thế nào sau sinh?

Bạn rất có thể dùng loại bỉm cho mẹ Mama, bỉm Caryn, bỉm ichiban hoặc bỉm quần Livedo. Đồng thời, bà mẹ cũng hoàn toàn có thể mua thêm băng vệ sinh dành riêng cho mẹ sau sinh. Chị em nên chuẩn bị 3 chiếc băng vệ sinh để cần sử dụng khi chuyển dạ, bỉm cho người mẹ 5 chiếc dùng mang đến 2 ngày đầu sau sinh và băng lau chùi và vệ sinh 1 gói sử dụng cho 2 ngày tiếp theo.

Bạn đang xem: Bỉm caryn cho mẹ sau sinh

*
Bỉm sau sinh có khá nhiều loại cho bà mẹ lựa chọn

Bạn nên mua bỉm, tấm lót cho chị em sau sinh tại các siêu thị chất lượng cao hoặc các siêu thị bán quần áo, cách thức cho mẹ và em bé. Tránh việc tùy ý mua hầu hết nơi không đảm bảo an toàn an toàn, vì như thế mẹ có nguy hại mắc những chứng dịch phụ khoa do vật liệu sản xuất kém hóa học lượng.

Lưu ý khi lựa chọn bỉm cho bà bầu sau sinh

Trước khi sử dụng bỉm cho mẹ sau sinh, bà bầu nên rửa sạch, duy trì khô và nên làm dùng nước ấm, nước sạch sẽ để lau chùi vết khâu tầng sinh môn. Không nên dùng nước muối hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ và ko rửa âm đạo trong tiến trình này. Và để ý khi sử dụng bỉm cần dọn dẹp vệ sinh sạch trước lúc đóng bỉm.

Dù bỉm có chức năng thấm hút xuất sắc đến mấy thì mẹ vẫn liên tục thay hệt như băng vệ sinh, không để quá 4-6 giờ nhằm tránh vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Xem thêm:

Mẹ cần lựa chọn hồ hết thương hiệu uy tín để bảo vệ sức khỏe tạo cho mẹ, chưa hẳn vì tiết kiệm chi phí hay sợ lãng phí rất có thể sinh bệnh.

Mẹ cần xem xét một số điều khi lựa chọn bỉm sau sinh

Khi lựa chọn bỉm người mẹ cần chú ý lựa chọn bỉm có khả năng thấm hút, kháng trào, kiêng hăm và không để lại vết hằn.

Bỉm trên thị trường có không ít size với kích cỡ khác nhau được chia thành M, L, XL với các kiểu bao gói 3 miếng – 10 miếng. Mặc dù thuộc vào độ tuổi và trọng lượng của nhỏ nhắn mẹ có thể lựa chọn một số loại bỉm tương xứng với bé.


Một số mặt hàng khác cho chị em sau sinh

Ngoài bỉm ra thì sau thời điểm sinh chị em cần chuẩn bị một số cơ chế sau:

Miếng lót thấm sữa: sau thời điểm sinh sữa của mẹ rỉ ra rất nhiều và việc áp dụng một miếng lót thấm sữa đang tránh mang lại ướt quần áo. Tấm lót này hỗ trợ cho bầu ngực luôn khô và bảo đảm được dọn dẹp và sắp xếp tạo sự dễ chịu và thoải mái hơn đến mẹ.Sữa bà bầu: các nàng cần uống sữa để bổ sung thêm bổ dưỡng giúp người mẹ hồi phục sức mạnh và góp em bé bỏng hấp thụ dưỡng chất giỏi hơn thông qua bú mẹ.Gen bụng: người mẹ sau sinh cũng yêu cầu dùng gen bụng để không trở nên xổ bụng cùng sớm đem lại vóc dáng như mong muốn sau khi sinh em bé.
*
Ngoài bỉm, người mẹ cũng cần sẵn sàng mốt số món đồ khác sau sinhBông tai cùng tất chân: đa số ngày sinh hoạt cử mẹ sau sinh không thể thiếu dụng cụ hoa tai và vớ chân để lưu lại ấm, phòng ngừa gió lồng vào khung người gây cảm lạnh. Cơ thể mẹ sau sinh hết sức yếu ví như không cẩn thận tránh gió khiến cho sức khỏe sút sút ảnh hưởng đến việc chăm lo em bé.Dung dịch dọn dẹp vệ sinh phụ nữ: Đây cũng là món đồ mẹ sau khi sinh nên chuẩn bị trước đó nhằm lau chùi và vệ sinh sạch vẫn vùng kín, ngăn ngừa sự xâm nhập và có mặt của vi khuẩn gây nên một trong những bệnh phụ khoa. Mặc dù bạn nên chọn mua các loại dung dịch vệ sinh thiếu nữ tốt nhất, tải ở chỗ uy tín và tuân thủ theo sự gợi ý của bác sĩ chăm khoa.