Màu sắcSản phẩm màu sắcĐen Vân CarbonTem Boom BangTem LeopardTem V1Tem V10 ĐenTem V10 TrắngTem V11Tem V12Tem V14Tem V15 Cờ MỹTem V16Tem V17 Dạ QuangTem V2 Cờ ÝTem V4Tem V5 ĐenTem V5 TrắngTem V6 ĐỏTem V7 BóngTem V7 NhámTem V8 HồngTem V9 TrắngTem Xước BóngTem Xước NhámXanh NgọcĐen BóngĐen NhámĐỏ Đô NhámRêu NhámTrắng BóngVàng BóngXanh Đen Nhám
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
SizeSản phẩm SizeMLXLMLXLXóa

Khối lượng900 ± 50gr
Chất liệunhựa ABS nguyên sinh
Được hội chứng nhậnđạt chuẩn QCVN
Thương hiệuRoyal
Phụ kiệnTặng kèm túi, hộp
Bảo hànhdây đeo, hột nút, khóa vào 2 năm

Mã: N/ADanh mục: MŨ ba phần tư ROYAL, MŨ BẢO HIỂMTừ khóa: nón bảo hiểm, mũ royal, mũ royal 3 phần tư đen, mũ royal kính dấu
*
THANH TOÁN TIỆN LỢI

(Nhiều hiệ tượng thanh toán)

*
HỖ TRỢ sở hữu HÀNG
*
THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

( từ 8:00 - 22:00 từ T2 - công nhân )


MŨ BẢO HIỂM ROYAL M139 KÍNH ÂM

Royal M139 Kính Âm Tem V5 là chiếc nón 3/4 kính âm rất được quan tâm nhất hiện nay nay, chất lượng đạt chuẩn chỉnh Quốc tế. Xây cất theo lối cổ điển, tích phù hợp với kính âm đưa đến sự biệt lập về phong cách, thanh lịch trọng, thời trang và năng động và đậm chất ngầu độc đáo.

Bạn đang xem: Nón bảo hiểm royal m139

*

KÍNH CHẮN

Lớp kính dĩ nhiên chắn, nhìn trong suốt sẽ đảm bảo an toàn bạn ngoài khói bụi, dị vật nhưng vẫn với đến cho mình tầm nhìn thoáng đãng và phong cách thời trang trên phần lớn cung đường.

*

Trên thị phần nón bảo hiểm hiện giờ thì các thành phầm nón có kính âm nhà yếu tập trung ở những dòng một nửa đầu như andes 181, andes 139,GRS 966 2 kính… những kính âm nghỉ ngơi những dòng sản phẩm này chỉ có chức năng che chắn cặp mắt của bạn chứ không bảo hộ hết mặt. Cho nên với một thành phầm mũ bảo hiểm 3/4 như Royal M139 thì xây đắp kính âm fullface vào nón được xem như là đột phá, mang các tiện lợi cho tất cả những người dùng.

Gọn: bạn sẽ không lo cốp xe không đủ chỗ để đựng nón bảo đảm ¾ đầu vày Royal M139 không cồng kềnh, kính bảo hộ ẩn trong thân nón sẽ giảm thể tích nón đáng kể.Hạn chế trầy kính: kính color trà chống chói khi bạn đi ngược nắng nhưng vẫn chú ý trong đêm. Kính gồm độ cong hoàn hảo nhất giúp, ẩn giấu gọn gàng trong thân nón cơ mà độ cong này cũng giúp kính khuếch tán ánh nắng đập thẳng vào đôi mắt bạn, bảo vệ mắt xuất sắc hơn.

Xem thêm: 999 Mẫu Hình Xăm Nửa Lưng Cho Nữ, 101+ Hình Xăm Nửa Lưng Đẹp Nhất Hiện Nay

CẤU TẠO VỎ

*

Royal M139 có trọng lượng khá nhẹ (chỉ khoảng 950) nhưng vẫn bảo đảm tính an ninh cao nhất. Chính vì nón mua những ưu thế vượt trội sẽ là nhờ áp dụng nhựa ABS nguyên sinh, gia công bằng chất liệu được tin dùng trong những thiết bị y tế, thiết bị điện tử, hàng không…Royal M139 sở hữu một bộ sưu tập màu sắc nhiều dạng, phong phú cân xứng với rất nhiều tính bí quyết và sở thích khác nhau.

LÓT NÓN

*

Với tiết trời nóng ẩm như việt nam thì viêc team nón bảo đảm trong thời hạn dài sẽ là 1 trong trải nghiệm không mấy dễ chịu. Biết rõ điều đó, Royal M139 được hãng sử dụng gia công bằng chất liệu thông thoáng, thấm hút các giọt mồ hôi và phòng khuẩn buộc phải những trải nghiệm khó tính hoàn toàn đổi mới mất.

KHÓA NÓN

*

Royal M139 được hãng sản phẩm công nghệ khóa với nguyên tắc khóa lẫy và các nấc vững chắc chắn, có chức năng điều chỉnh linh hoạt với lại cho mình trải nghiệm dễ chịu nhưng vẫn rất an toàn. Bên cạnh đó khóa có thể linh hoạt tháo mở chỉ bởi một tay lập cập và luôn thể lợi.

*

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

*
*
*
*
*
*
*
*


Màu sắc

Đen Vân Carbon, Tem Boom Bang, Tem Leopard, Tem V1, Tem V10 Đen, Tem V10 Trắng, Tem V11, Tem V12, Tem V14, Tem V15 Cờ Mỹ, Tem V16, Tem V17 Dạ Quang, Tem V2 Cờ Ý, Tem V4, Tem V5 Đen, Tem V5 Trắng, Tem V6 Đỏ, Tem V7 Bóng, Tem V7 Nhám, Tem V8 Hồng, Tem V9 Trắng, Tem Xước Bóng, Tem Xước Nhám, Xanh Ngọc, Đen Bóng, Đen Nhám, Đỏ Đô Nhám, Rêu Nhám, white Bóng, tiến thưởng Bóng, Xanh Đen Nhám

Bài viết liên quan