Tivi LG bị hỏng hỏng ai đang cần tìm add trung tâm bảo hành tivi Lg tại quận tía Đình hãy điện thoại tư vấn ngay 18001503 hoặc thương mại & dịch vụ sửa sau bh hotline 0943980980

1. Điều kiện bảo hành Tivi LG/ Conditions of warranty

Sản phẩm được chấp nhận bảo hành khi đáp ứng các điều kiện dưới đây/ A product shall be accepted a warranty only in case it meets all following conditions:

Sản phẩm được sản xuất, gia công, gắn thêm ráp, nhập vào bởi công ty LG Electronics và được trưng bày tại thị trường việt nam bởi LG Electronics hay các nhà phân phối chính thức/ hàng hóa is produced, done outwork, assembled, imported by LG Electronics & distributed in Vietnam market by LG Electronics or its wholesalers.Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo các quy định về thời hạn bảo hành/ hàng hóa is within warranty period in accordance with warranty period regulations.Tên mã sản phẩm trên phiếu bảo hành, hóa solo mua hàng, hệ thống bh điện tử trùng khớp cùng với tên mã sản phẩm trên sản phẩm/ mã sản phẩm name on Warranty card, Purchase invoice, Smart Warranty (SW) system must be coincident with this one on the product.Sản phẩm gặp trục trặc vì lỗi trong phòng sản xuất/ Defect on sản phẩm caused by mistake of producer.Sản phẩm, nhãn sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, số máy cần còn nguyên dạng/ product including label, mã sản phẩm number, serial number needed lớn be original.Sản phẩm không thuộc đội Từ chối bảo hành quy định trên Mục 2. Trường đoản cú chối bảo hành dưới đây/ hàng hóa is not in scope of Rejection of Warranty that stipulated in thành phầm Rejection of Warranty as below.

Bạn đang xem: Ba đình bảo hành tivi lg

This entry was posted in Dịch Vụ, Góc tư Vấn, Trung Tâm bh LG và tagged Số Điện Thoại bảo hành Tivi LG trên QUẬN cha ĐÌNH, Trạm bảo hành Tivi LG trên QUẬN cha ĐÌNH, Trung Tâm bảo hành Sửa chữa Tivi LG tại QUẬN ba ĐÌNH.

Xem thêm: Cập Nhật Top 20 Quán Cafe Đẹp Ở Sapa Gây "Nức Lòng" Giới Trẻ

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được ghi lại *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình thông qua này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

trung tâm sửa chữa tivi 4k
bán tinh chỉnh và điều khiển tivi lg trên hà nội
bảng giá bán sửa vô tuyến lg tại hà nội
bán bo mạch vô tuyến lg trên hà nội