Son đen Rouge A12 mang tên gọi khá đầy đủ là black Rouge A12 Dashed Brown, đấy là một trong số những sắc son được phụ nữ châu Á yêu thích nhất vào bảng màu son black Rouge. Nó cũng đó là thỏi son sẽ được những cô nàng việt nam săn đón duy nhất trong thời gian gần đây. Cơ mà thực sự vẫn tương đối nhiều chị em chưa chắc chắn son đen Rouge A12 là màu gì.

Bạn đang xem: Son background a12 là màu gì

Hôm nay, ăn uống Mỹ Phẩm xin giải đáp vướng mắc trên của chị em và hướng dẫn cách đánh Son đen Rouge A12 chuẩn chỉnh nhất, cùng khám phá nhé.

Son đen Rouge A12 với tông màu nền sang chảnh

Son black Rouge A12 là màu sắc gì?

Son đen Rouge A12 là color son nằm trong bộ sưu tầm Black Rouge Ver 2 Air Fit Velvet Tint tất cả 5 color son đa dạng từ hồng, đỏ mang đến cam, mỗi màu son đều mang lại những nhan sắc thái khác nhau.

Black Rouge A12 là cây son cài sắc son nâu đỏ gạch trầm, màu son này khá như là với màu sắc son đen Rouge A6 trong bảng màu sắc son Ver 1. Nhưng đen Rouge A12 gồm sự biệt lập hơn đó là sắc son tất cả độ trầm ấm hơn và về tối màu rộng so cùng với A06, vì thế ngay từ bỏ khi reviews Black Rouge A12 đã nhận được được rất nhiều sự thích thú từ các tín đồ có tác dụng đẹp.

Vậy là các bạn đã biết son đen Rouge A12 là color gì rồi đúng không ạ ạ, tiếp theo họ cùng xem qua phần đa đánh giá cụ thể về thỏi son này nhé.

Review thỏi son black Rouge A12

Thiết kế son đen Rouge A12

Thiết kế son hình trụ vuông giống hệt như Ver 1.Thân son được gia công bằng vật liệu bằng nhựa bóng mờ với logo thương hiệu được in khá nổi bật theo phong thái hologram.Từ vỏ vỏ hộp giấy đến nắp son bên phía trong đều được bao phủ màu tím sáng hết sức dễ thương.Cọ son dài dễ ợt lấy son, đầu rửa vát bao phủ giúp câu hỏi tô viền môi trở nên đơn giản.Có lỗ thay đổi lượng son phù hợp, ngăn chặn việc làm cho nhòe son.

Thành phần son đen Rouge A12

Son black rouge A12 chứa những thành phần Dimethicone, chế tạo độ lì đến son.Butylene Glycol và isododecane góp giữ độ ẩm và tăng độ mềm mại mượt mà đến son.Ngoài ra còn có Trimethylsiloxysilicate bức tốc khả năng phòng nước; giúp son thọ trôi hơn.

Chất son đen Rouge A12

Chất son thuộc dạng son kem lì trộn tint với độ dưỡng độ ẩm khá cao mang lại độ lì rất nổi bật nhưng lại không có tác dụng khô môi mà còn làm môi căng mượt hơn.

Đánh giá son đen Rouge A12

Ưu điểm

Thiết kế quý phái chảnh, trẻ em trung.Đầu rửa vát xung quanh giúp đánh viền môi dễ dàng dàng.Thành hầu như dưỡng độ ẩm nên không khiến khô môi, không có hiện tượng rãnh môi.Mùi hương thơm thoang thoảng.Phù hợp với mọi tông da, nhiều độ tuổi, không kén da.

Xem thêm: Đừng Dại Khờ Cố Chấp Để Rồi Tự Mình Nhận Lấy Vết Thương Trong Lòng

Nhược điểm

Phần nắp son khá dễ dàng bị dính vân tay, chúng ta nên chú ý lau nắp son thường xuyên.Bám môi không thực sự lâu, khi không ẩm thực ăn uống son hoàn toàn có thể bám cho tới 3-5 h còn khi nhà hàng thì lớp tint mặt phẳng môi đã trôi mất và chất son sẽ không còn được như lúc ban đầu.Khi uống nước bị bền màu trên mồm cốc.

Son đen Rouge A12 với thi công trẻ trung

Cách đánh son đen Rouge màu A12 chuẩn nhất

Dưới đây sẽ là 3 cách thực hiện son black Rouge A12 đẹp nhất nhất.

Cách thoa son lòng môi

Thoa một ít son vào thân lòng môi, bặm môi hoặc sử dụng tay, cọ tán gần như để son lăn ra bờ môi.Có thể dặm chút kem che những khuyết điểm xung quanh để có được khuôn môi vừa ý nhất

Cách sứt son full môi

Thoa son tự lòng môi ra khóe môi. Sử dụng đầu cây son viền môi để chế tạo khuôn môiBặm môi hoặc cần sử dụng cọ tán đa số sonCó thể bôi thêm một tờ son nữa để lên màu chuẩn hơn

Cách cần sử dụng son như phấn má

Dùng rửa chấm 2-3 chấm son lên phần đống máSử dụng tay hoặc mút make up tán phần lớn son ra quanh máCần để ý không cần chấm vượt đậm còn nếu như không màu má sẽ ảnh hưởng quá đỏ hoặc hồng.

Son đen Rouge A12 tương xứng với nhiều lứa tuổi

Son black Rouge A12 phù hợp với lứa tuổi nào?

Với màu sắc trung tính, son black Rouge A12 hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi trường đoản cú trẻ mang đến trung tuổi, người đi học hay đi làm việc đều rất có thể sử dụng sắc đẹp son này.

Son đen Rouge A12 lên màu bao gồm “chuẩn” không?

Son black Rouge A12 tất cả chất son mềm mịn hỗ trợ lên màu bất biến trên mọi đôi môi bình thường không bị thâm quá nặng. Còn nếu như bạn sở hữu song môi xỉn màu, khi tấn công son thì màu sắc của son đang lên màu không được chuẩn chỉnh so cùng với màu của phòng sản xuất cơ mà độ chênh lệch không thật lớn nên bạn yên tâm.

Giá son đen Rouge màu sắc A12 bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường dòng son black Rouge A12 có mức chi phí dao đụng từ 150.000 VNĐ mang đến 200.000 VNĐ tùy vào add bán.

Mua son black Rouge A12 sinh sống đâu?

Bạn rất có thể mua son black Rouge màu sắc số A12 trên website blackrouge.vn hoặc order thành phầm tại các cửa hàng bán chất làm đẹp xách tay uy tín. Kế bên ra, chúng ta có thể tìm mua sắm trên các trang thương mại điện tử.

Siêu Thị hóa mỹ phẩm vừa lời giải cho chúng ta son đen Rouge a12 là color gì, review cụ thể về thỏi son này cùng hướng dẫn biện pháp đánh son chuẩn chỉnh nhất. Mong muốn những share này của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp những cô nữ giới bỏ túi thêm tip thẩm mỹ nhé.