Liệu các bạn có biết phía sau những hình xăm quen thuộc luôn ẩn chứa một thông điệp nào đó không ?

Chuồn chuồn

Thể hiện chổ chính giữa hồn thoải mái và cũng là biểu tượng của lòng trường đoản cú bi, trí tuệ, sự may mắn, phú quý và lòng can đảm, các nữ giới thường sàng lọc cho mình hình xăm chuồn chuồn dễ thương thay bởi một chú rồng. Từ đông đảo thiết kế dễ dàng đến những kiến tạo phức tạp và đầy màu sắc, vị trí thông dụng cho hình xăm chuồn chuồn thường là sau gáy, vai, chân, cổ tay hoặc sinh hoạt ngực.

Bạn đang xem: Ý nghĩa hình xăm cá voi

Rắn

Trông khá xứng đáng sợ nhưng mà rắn được xem như như biểu tượng của trí tuệ, sự thông tuệ và có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt trong những câu chuyện thần thoại. Hình xăm nhỏ rắn rất có thể được phát âm theo nghĩa tích cực và lành mạnh hoặc tiêu cực, phụ thuộc vào hình xăm được biểu hiện ra sao. Chúng ta có thể lấy gợi nhắc từ những con rắn bao gồm thật ở kế bên đời xuất xắc là những biểu trưng từ phim hoạt hình.

Chim

Như số đông cánh chim search kiếm sự từ do, những người dân chọn hình xăm này cũng mong muốn mình có thể đạt được thành công, bay tới các chân trời cao hơn. Cùng sâu thẳm trong thâm tâm họ, luôn luôn có một cầu mong mạnh mẽ về sự từ do. Đa số mọi fan đều chọn kiến thiết với đều chú chim nhỏ đầy màu sắc dễ thương, mặc dù nhiên, cũng có thể có người không e dè chọn đông đảo chú chim đại bàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe để thể hiện đậm cá tính của riêng biệt mình.

Cá heo

Theo một nghiên cứu, 95% fan chọn hình xăm cá heo đông đảo là phụ nữ. Cá heo được coi như là biểu tượng của sự trường đoản cú do, hạnh phúc. Cũng giống như các hình xăm khác, hình xăm cá heo có thể được xăm theo kiểu truyền thống lịch sử hoặc được thiết kế lại theo hướng hiện đại, đáng yêu hơn. Đa số hình xăm cá heo đều được tuyển lựa xăm lên cánh tay hoặc chân.

Xem thêm: Cách Nào Lấy Lại Tiền Chuyển Tiền Nhầm Tài Khoản, Attention Required!

Bướm

Với những kiến thiết khác nhau, phần đa chú bướm luôn luôn là hình xăm được phái đẹp trên khắp thế giới yêu thích. Phần đa cánh bướm xinh đẹp đại diện thay mặt cho cầu mơ được thỏa mức độ tung cánh bay lượn, đồng thời cũng là biểu tượng của sự phái nữ tính, thanh lịch trọng, thể hiện các bạn là một tình nhân tự vị và hòa bình.

Có không ít mẫu và color để các bạn lựa chọn. Ngoài bàn tay, sống lưng và cổ thì chúng ta có thể xăm hình bướm lên tai hoặc thậm chí là xăm theo phong cách armband.

Hãy thuộc theo dõi tiếp loạt bài xích về ý nghĩa hình xăm vào khoảng 21g00, thiết bị hai – tứ – sáu – công ty nhật hằng tuần trên dnec.edu.vn nhé.