Việc chọn hướng xuất hành trong tối giao thừa và ngày Mùng Một Tết dựa vào vào mong ước cầu tài hay cầu tin vui cho cả năm. Nếu muốn cầu tài (Tài Thần) thì đi về phía Tây Nam, Tây Bắc, cầu tin vui (Hỷ Thần) đi về hướng Tây Bắc.

Bạn đang xem: Xuất hành xe đầu năm 2022


*

"Đầu xuôi đuôi lọt", xuất hành, mở bậc nhất năm Quý Mão 2023 dễ dàng thì cả năm suôn sẻ, khô cứng thông. Bởi vì quan niệm này mà người việt rất coi trọng việc chọn hướng, tiếng xuất hành, ngày mở hàng các ngày đầu năm mới.

Theo ý niệm của bạn xưa, cạnh bên việc chọn bạn "vía tốt" xông đất đầu năm, việc chọn hướng xuất hành đầu năm mới đúng giờ tốt, hướng tốt, chọn ngày khai trương, mở hàng tốt cũng đặc biệt không kém vì cả cha yếu tố này đều sẽ giúp đỡ cả năm may mắn, nhiều tài lộc.

Chọn hướng xuất hành

Theo quan niệm truyền thống, ngày mùng Một tết là ngày trước tiên của năm mới, thời khắc đất trời giao hòa cũng là ngày đại cát. Cùng với ngày mùng Một tết năm Quý Mão 2023, những gia đình hoàn toàn có thể xuất hành để ước sức khỏe, tiền tài cả năm đầy đủ tốt. Thông thường sau giao thừa nhiều người thường xuất hành luôn hoặc lựa chọn giờ Hoàng đạo vào mức sớm nhằm xuất hành.

Theo nhà phân tích Nguyễn Bá Minh (Viện phân tích và áp dụng tiềm năng bé người), trong năm này ngày mùng Một Tết nhằm mục đích ngày Canh Thìn, tử vi ngũ hành thuộc Bạch Lạp Kim, là ngày đại an, khá xuất sắc để xuất hành.

Có hai hướng nhằm xuất hành là hướng Tài Thần và Hỷ Thần. Tùy theo mong ý muốn trong cả năm, mỗi cá nhân sẽ chọn cho mình 1 trong hai phía trên. Tài Thần là vị thần đem lại tài lộc. Tin vui Thần là vị thần mang đến nhiều niềm vui. Do đó, đầu năm Quý Mão nếu còn muốn cầu tài (Tài Thần) thì đi về hướng Tây phái nam hoặc Tây Bắc, ước tin vui (Hỷ Thần) thì nên cần đi về hướng Tây Bắc.

Có 6 giờ đồng hồ Hoàng đạo có thể chọn sau thời điểm đã lựa chọn được xuất phía xuất hành đầu xuân năm mới 2023: tiếng Tý (từ 23h-1h), giờ Sửu (từ 1h-3h), giờ đồng hồ Thìn (từ 7h-9h), tiếng Ngọ (từ 11h-13h), giờ mùi (từ 13h-15h), giờ Tuất (từ 19h-21h).

Chọn ngày mở hàng

Trong làm ăn uống buôn bán, việc chọn ngày khai trương rất quan trọng. Nếu tìm được phần đa ngày xuất sắc thì việc làm nạp năng lượng sẽ thuận tiện và chạm mặt nhiều may mắn, vì thời khắc thành lập khai trương được vượng cat hay họa hung phụ thuộc vào vào giờ tốt hay xấu đối với bạn dạng mệnh của tín đồ chủ.

Ngày tiếng khai trương, mở mặt hàng được khẳng định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người cơ thì lại là tốt. đề nghị không thể xem tầm thường một giờ đồng hồ cho toàn bộ các đối tượng. Mặc dù nhiên, trong thời điểm tháng Giêng, khoảng tầm từ mùng Một cho mùng 10 có một vài ngày xuất sắc có thể quan tâm đến cho câu hỏi mở hàng, khai trương thành lập là:

Mùng Một là ngày tốt, yêu cầu xuất hành, mở hàng, khai trương, đi lễ chùa, cầu phúc.

Xem thêm: Những Hình Xăm Kín Lưng Đẹp Cho Nữ Ở Lưng, Vai, Eo, Tay, Chân


Giờ tốt: Tý (từ 23h-1h), Sửu (từ 1h-3h), Thìn (từ 7h-9h), Ngọ (từ 11h-13h), mùi hương (từ 13h-15h), Tuất (từ 19h-21h).

Mùng Hai là ngày hoàng đạo, hoàn toàn có thể xuất hành, thăm hỏi họ hàng, hễ thổ, cam kết kết, giao dịch, hấp thụ tài, mở kho, xuất hàng.

Giờ tốt: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); hương thơm (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Mùng Bốn là ngày tốt, hoàn toàn có thể xuất hành, đi lễ chùa, ký kết, giao dịch, mở kho, xuất hàng.

Giờ tốt: Sửu (từ 1h-3h), Mão (5h-7h), Thìn (từ 7h-9h), hương thơm (từ 13h-15h), Dậu (17h-19h), Tuất (từ 19h-21h).

Mùng Sáu cũng rất có thể cầu phúc, mong tự, xuất hành, đụng thổ, khai trương, cam kết kết, giao dịch, hấp thụ tài, mở kho, xuất hàng.

Giờ tốt: Sửu (1h-3h), dần dần (3h-5h), Tỵ (9h-11h), mùi hương (13h-15h), Thân (13h-15h), Hợi (21-23h).

Mùng Chín là ngày tốt hoàn toàn có thể xuất hành đi xa, hễ thổ, khai trương, giao dịch, hấp thụ tài, mở kho, xuất hàng...

Giờ tốt: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).