Ở tập trước phim "Cây hãng apple nở hoa" lộ diện cảnh Báu lẻn vào chống vợ ck Ngọc và lấy đi dòng kiềng vàng anh trai mua để triển khai quà tặng cho Châu trong thời gian ngày cưới.


Trực tiếp phim mùi vị tình thân tập 37 trên kênh VTV1

Trực tiếp phim Mùa hoa tra cứu lại tập 7 bên trên kênh VTV3

Trực tiếp phim Cây hãng apple nở hoa tập 29 bên trên kênh HTV2

Link thẳng xem tập 30 bộ phim truyền hình Cây táo apple nở hoa TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Xem phim cây táo nở hoa tập 30

Trải qua ít nhiều cay đắng, chuyện tình thân Châu – Phong đang đi vào hồi kết. Mặc dù trong lòng còn nhiều lừng khừng nhưng cả nhị vẫn quyết định tổ chức ăn hỏi với mong muốn sẽ gác lại vượt khứ buồn bã để nhắm tới tương lai hạnh phúc.

Nhưng mọi rắc rối vẫn đeo bám ngay chính trong thời gian ngày cưới của Châu với Phong. Mặc mang lại Phong quỳ lạy, nài xin nhưng bà mẹ Phong vẫn độc nhất vô nhị định không tới dự lễ cưới của anh. Bà đã từ khía cạnh Phong và kiên quyết không đồng ý cuộc hôn nhân gia đình này.

Sau bao sóng gió, ở đầu cuối Phong và Châu đã đi vào được với nhau

Đáng chú ý, bà Ích - bà mẹ ruột Châu cũng xuất hiện tại đám cưới con gái. Mặc dù ngay sao đó, bà bị Ngọc dắt tay đuổi đi với nói: "Bà rước tư giải pháp gì mà mang đến đây".. Anh không gật đầu để cho 1 người người mẹ vô nhiệm vụ như bà Ích làm hỏng ngày vui của Châu.

Những tưởng Ngọc đang dẫn Châu vào lễ đường, nhưng cho phút cuối cùng, trong khi Ngọc lại đề nghị chạy đi giải quyết hậu trái của Ngà. Quá trình của Ngà gặp chuyện. Anh bị người ta đánh đập, thậm chí là bị giam vào đồn công an. Vậy là Châu bị bỏ rơi đơn độc trong lễ cưới.

Xem thêm: Kem chống nắng la roche-posay hàng giả – dn cosmetics, top 12 cách kiểm tra kem chống nắng la roche

Mẹ Phong cũng không góp mặt, bởi vẫn chưa chấp thuận đồng ý chuyện của đàn ông và Châu. Phân cảnh Phong siết chặt tay Châu trên sân khấu, trong khi bên dưới những đồng nghiệp xấu tính như bác sĩ Mỹ vô tư bàn luận chuyện đám cưới mà bên trai đơn vị gái không thấy mặt ai, khiến người theo dõi càng thêm xót xa mang đến Châu.

Ngọc niềm hạnh phúc trong đám cưới của em gái

Về phía Báu, hết lần này cho lần khác luôn tìm cách hãm sợ Châu. Thấy lúc Ngọc download quà chuẩn chỉnh bị tặng Châu trong thời gian ngày cưới thì Báu tỏ ra ganh tỵ. Báu lẻn vào chống Ngọc lấy đi dòng kiềng vàng nhưng vợ ông chồng anh trai mua về để trao cho Châu trong thời gian ngày cưới.

Còn Ngà, khi đang mừng rỡ đến đám hỏi Châu thì cũng chính là lúc tai ương ập đến. Chức vụ giám đốc nhưng mà Hải Vịt phong cho Ngà thực ra cũng chỉ là chiếc mác để giải quyết lô hàng nhái mà đám giang hồ giao cho. Những đại lý phát hiển thị đó hàng giả và kéo đến doanh nghiệp bắt Ngà bồi thường.

Vị khách hàng không mời thốt nhiên nhiên xuất hiện thêm trong đám hỏi của Châu

Ngay lập tức, Ngà đề nghị đứng ra chịu đựng trận nỗ lực Hải Vịt cùng bị công an mang đến bắt đi. Trong những lúc Châu với Phong đã sánh cách trên lễ đài thì nhận ra tin "sét đánh", Ngọc bỏ qua buổi lễ để chạy theo cứu Ngà khiến cho ngày vui của Phong và Châu ra mắt không trọn vẹn. Lần này, hậu quả nhưng mà Ngà tạo ra không thể là vài ba trăm triệu như trước mà con số đã lên tới hàng tỷ đồng.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào tập 30 vào khoảng 20h ngày 9/6 trên kênh tivi Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và vận dụng VieON.