- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) có nghĩa là tên hiện trên trang Facebook cá thể của chúng ta và tên này cũng đó là tên được thực hiện để chúng ta đăng bài, hiện trên status của trang Facebook cá nhân và các bạn trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai trên mẫu thời gian của khách hàng khi bạn đăng bài xích hoặc like, comment...Mỗi thông tin tài khoản Facebook chỉ có thể đổi tên buổi tối đa 5 lần (tính luôn luôn lần trước tiên khi ban đầu tạo FB) cùng FB buộc phải được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã áp dụng tên sẽ đổi được 60 ngày thì mới có thể đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Ví dụ tên đăng nhập


-Tên tín đồ dùng(username): là tên gọi hiển thị trên thanh add trang website của trình cẩn thận (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ đổi được 1 lần duy nhất.
*

Lưu ý:
Để tra cứu kiếm thông tin bạn bè trên Facebook, chúng ta có thể tìm kiếm theo tên thông tin tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc thương hiệu đăng nhập hầu hết được.
Tên đăng nhập Facebook là tên add email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh di động dùng để làm đăng nhập vào Facebook.

Thay thay tên đăng nhập Facebook tức là bạn cố kỉnh đổi địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại cảm ứng di động dùng để đăng nhập FB. Địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại thông minh này do chúng ta đã hỗ trợ cho Facebook tức thì từ lúc lập tài khoản.Để biến hóa tên đăng nhập Facebook, chúng ta tham khảo khuyên bảo tại nội dung bài viết sau:Hướng dẫn biến đổi tên singin Facebook qua email, smartphone di động

III. Phía dẫn đổi khác tên thông tin tài khoản Facebook


1&2.

Xem thêm: Voucher Người Bán Là Gì - Cách Sử Dụng Voucher Làm Công Cụ Tiếp Thị

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, click chuột hình tam giác ở góc trên mặt phải, chọn mụcCài đặt & quyền riêng tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bước đầu quá trình chuyển đổi tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và click chuột dòngChỉnh sửanằm sinh hoạt lề bên yêu cầu (như hình phía dẫn mặt dưới)


*

5.Sau khi bấm vàodòngChỉnh sửasẽ hiện ra giao điện như hình dưới. Nhập tên theo ý thích vào những mụcHọ,Tên đệm với Tên.