Câu chuyện vềngười bầy ông Nhật phiên bản có một nghề nghiệp và công việc rất"lạ" này sẽ khiến bạn có một cái nhìn trọn vẹn khác đối với dòng phim cung cấp ba.

Bạn đang xem: Tuyển tập phim cấp 3

Kobori là 1 trong nhà tuyển chọn chọn cô bé diễn viên phim cấp cho ba. Trong năm này ông 62 tuổi,có bên trên 30 năm kinh nghiệm tay nghề và đã nhận thức thấy hàng chục nghìn thanh nữ khỏa thân có mong muốn được vận động trong nghề này. Đối với khá nhiều người, đây có thể là một quá trình đáng ghen tuông tị, cơ mà theo như Kobori chia sẻ thì trongcông vấn đề này, ông chỉ chú ý và không được phép đụng vào khung hình của họ.

*
công việc và nghề nghiệp "lạ" của một doanh nghiệp Nhật Bản.

Ông hiệnđang thao tác tại 1 trong bacông ty chuyên sản xuất phim cấp cho 3 lớn ởTokyo và là 1 trong số ít những nhà tuyển chọn dụng giỏicủa doanh nghiệp mình.

*
hằng ngày có cực kỳ nhiều cô gái đến gia nhập buổi tuyển dụng của Kobori.

Mỗi ngày có rất nhiều người đến tham gia tuyển dụng, thậm chí có những cô nàng tham gia trong veo một tuần. Những diễnviên sẽ tiến hành yêu ước điền vào trong 1 bảng câu hỏi, ngoài những câu cơ bạn dạng về chiều cao hay cân nặng nặng, họ cũng cần được phải trả lời những câu tương quan đến dục tình như: "Bạn hoàn toàn có thể quan hệ bao nhiêu lần vào một đêm?", "Yêu cầu của công ty về người bắt tay hợp tác chung cùng với mình như thế nào?", "Bạn muốn được tình dục trong trường hợp nào?"...

*
các ứng viên được yêu ước điền vào trong 1 bảng câu hỏi.

Sau khi hoàn thành phỏng vấn, các cô gái ban đầu đượcyêu cầu cởi bỏ quần áo và gia nhập vào buổi chụp ảnh khỏa thân. Vày lẽai cũng biết, vấn đề đóng một bộ phim cấp bathì ngoại hìnhlà trong số những yếu tốrất đặc trưng quyết định độ thành công xuất sắc của phim. Sau khi dứt tất cả, các diễnviên sẽ ra về cùng được liên hệ lại trường hợp như tương xứng với tính chất công việc.

*
họ sẽ đề xuất khỏa thân toàn thể để chụp lại khung người của mình.

Xem thêm: Xăm Hình Xăm Mặt Quỷ Dưới Chân Mà Bạn Cần Biết, Xăm Hình Mặt Quỷ Ở Chân

*
tiếp đến sẽ hóng được thông tin khi đạt yêu cầu.

Bên cạnh vấn đề tuyển dụng,ôngKoboricũngsắp xếp công việc và quản ngại lí chi phí lương của công ty.Chính vị vậy,thỉnh thoảng bao gồm những cô bé tham giatuyển dụngkết thân,nhưng ông đãtừchối qua lại. Vì nếu bị vạc hiệnông sẽ bị đuổiviệc tức thì lập tức.

Ông Koboritừngchia sẻđã có không ít đồng nghiệp bị đuổi vấn đề vì phân phát sinh quan hệ tình dục với những người tuyển dụng. Rứa nên, câu hỏi ông làm chỉ cần chụp hình, reviews và đưa ra phần đông lựa chọn nếu như họphù thích hợp với yếu tố hoàn cảnh của bộ phim.

*
trên thực tế, các bước của ông chỉ chú ý và ko được phép đụng vào cơ thể diễn viên.

*
Kobori sẽ bị đuổi câu hỏi nếu như bị phạt hiệncó tình dục với nhữngcô gái tham gia tuyển dụng.

Đối vời phần đông ai làm các bước tuyển dụng này, chúng ta không lo các cô gái có cơ thể đã phẫu thuật thẩm mĩ, nhưng mà chỉ đau đầu với việc các ứng cử viên sử dụng thông tin giả. Trên thực tế,có rất nhiều cô gái tham giaphỏng vấn dưới giới hạn tuổi được cho phép. Ở Nhật Bản, đã từng có lần có những công ty bị đình chỉ hoạt động do tuyển dụng những thanh nữ diễn viêntuổi vị thành niên.

*
Đối với Kobori đây chỉ là 1 trong nghề nhằm nuôi sốnggia đình mình.

Khi được hỏi rằng sau 30 năm thì Kobori vẫn xemphim cung cấp 3 chứ, ông trực tiếp thắn trả lời: "Tôivẫn vẫn xemvì so với tôinhữngbộ phim ấy chỉ như 1 sản phẩm của bạn mình".