1. Chào đón Ngày đơn vị giáo nước ta 20/11

Chủ đề bức tranh đưa ra là "Chào mừng ngày đơn vị giáo việt nam 20/11". Đó là hình hình ảnh cô giáo đang vui mừng đón nhận những hoa lá điểm Chín, điểm Mười của những con, hầu như đóa hoa tươi thắm tốt nhất cùng thú vui yêu yêu quý dành khuyến mãi cô. Đó chính là món quà ý nghĩa nhất nhưng cô cảm nhận từ các lớp học tập trò bắt buộc cù, cần mẫn của mình.

Bạn đang xem: Tranh chủ đề 20/11

2. Hoa điểm Mười khuyến mãi Thầy, bộ quà tặng kèm theo Cô

Niềm vui của trò cũng đó là hạnh phúc của cô. Vâng, chủ thể của tranh ảnh này chính là "Hoa điểm Mười bộ quà tặng kèm theo Thầy, tặng Cô". Không có gì niềm hạnh phúc hơn chính là những nhành hoa điểm xuất sắc các trò có được qua chuỗi ngày nhiều năm học tập vất vả. Đó không chỉ có là công sức của trò mà còn là một niềm ước ao mỏi của mỗi bậc thầy cô đều mong muốn sao mỗi lớp học tập trò đều trưởng thành và cứng cáp hơn qua những bài học kỹ năng và kiến thức cô giảng, thầy dạy.

3. Lễ mít tinh chào đón ngày 20/11

Mỗi thời điểm tháng 11 về, từng lớp học tập trò lại hào hứng đi dự mít tinh lưu niệm Ngày nhà giáo vn 20/11 được tổ chức triển khai đều đặn hàng năm. Ngày 20/11 là dịp những lớp học tập trò ở tất cả mọi miền non sông đều mong muốn được trở trở lại thăm thầy, thăm cô, tỏ lòng biết ơn sâu sắc những fan thầy cô đã và đang dạy mình cần người. Lễ mít tinh là một trong những lời cảm ơn, một lời tri ân đến toàn bộ các bậc làm thầy, làm cho cô cả đời tận tụy, dạy dỗ trò bắt buộc người. Đó cũng là chủ đề của bức tranh này khi tự khắc họa lại học trò theo lần lượt đi mít tinh chúc mừng thầy cô.

4. Cô cùng trò trong lớp học

Lớp học tập là khu nhà ở thứ hai, giáo viên là người mẹ thứ nhì của mỗi chũm hệ học tập trò theo từng lớp tuổi bước đi vào đơn vị trường. "Cô cùng trò vào lớp học" là chủ thể của bức ảnh này. Hằng ngày đều thế, cô đều quan tâm chỉ bảo từng bài học hay, từng lỗi sai trò mắc phải. Bài học cô dạy không chỉ là là kỹ năng trong sách vở và giấy tờ à còn là một "bài học làm người" được mấy lớp học trò hiểu ra.

5. Món quà khuyến mãi Cô

"Món quà tặng Cô" như 1 lời cảm ơn thâm thúy nhất mang đến cô vào suốt những năm tháng chịu khó bên giáo án, miệt mài mặt bảng đen, phấn trắng. Món quà khuyến mãi cô không chỉ là đông đảo bó hoa tươi thắm, rất nhiều món quà nhỏ tuổi đơn sơ mà đó là cả tấm lòng, là tình cảm mà hầu như thế hệ học tập trò đều mong muốn gửi về tặng cô. "Xin lỗi" ko đủ, "Cảm ơn" cũng chẳng thừa. Tình yêu của cô, nỗi lòng của cô luôn mong học trò nên người thôi.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Mini, Top 40 Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Ấn Tượng Nhìn Là Mê

6. Học tập trò quây quần mặt Thầy Cô

Chủ đề của tranh ảnh này chính là "Học trò quây quần bên Thầy Cô". Hợp lí bức tranh này vẫn lột tả đầy đủ nhất nỗi niềm mong muốn mỏi của thầy cô vào thời điểm 20/11 lại đến. Đó là gặp lại với lắng nghe về cuộc sống, những thành công xuất sắc hay nỗi vất vả nhưng từng lớp học trò cũ hay bắt đầu kể mang đến cô thầy nghe. "Trồng cây" cả đời cũng cho lúc mong muốn "thành quả" giành được có "đơm bông kết trái" hay không. Đó chính là món quà ý nghĩa nhất thầy cô ao ước nhận được vào chính ngày này.

7. Gia sư lớp em

"Sáng làm sao em mang lại lớpCũng thấy cô mang lại rồiĐáp lời “Chào cô ạ!”Cô mỉm mỉm cười thật tươi..."Đó là phần đông lời thơ êm ấm cũng như chính là chủ đề của bức tranh Chào mừng 20/11 này. "Cô giáo lớp em" đấy, cô giản dị lắm mà thánh thiện lắm. Cô chính là người người mẹ thứ nhì của từng đứa học tập trò chúng em. Ngày tri ân đến rồi, học trò chỉ biết gửi tặng kèm cô đông đảo bó hoa tươi thắm nhất, ước ao cô luôn trẻ mãi nhằm dìu dắt thật nhiều lớp học tập trò không giống nên bạn nữa, cô nhé!

8. Học sinh dân tộc chúc mừng Cô

Học sinh những dân tộc thiểu số là đa số học trò thiệt thòi hơn học sinh dân tộc gớm trên nước Việt Nam. Các em không được đến lớp nhiều, ko được trang bị không thiếu thốn sách vở, kỹ năng như chúng ta khác. Bức tranh được vẽ với chủ đề "Học sinh dân tộc bản địa chúc mừng Cô" đó là lời cảm ơn, là tình cảm solo thuần cơ mà cảm hễ nhất của những học trò dân tộc bản địa gửi đến những thầy cô giáo chỗ đây.

9. "Tôn sư trọng đạo" - "Uống nước lưu giữ nguồn"

"Tôn sư trọng đạo" - "Uống nước nhớ nguồn" là chủ đề được kể đến không hề ít cứ mỗi thời gian 20/11 lại về. Bức tranh biểu hiện được lời cảm ơn của những trò gửi tặng kèm đến cô sang một món quà đơn giản thôi. Nụ cười hiền từ của cô chính là niềm vui lớn nhất của trò sau số đông lần khiến cho cô buồn, cô giận.

"Tiên học tập lễ, hậu học văn"

Chủ đề "Tiên học lễ, hậu học tập văn" là lời nói luôn xuất hiện thêm ở những lớp, các trường. Sự sáng tạo của học tập trò đã chuyển vào bức tranh tặng ngay thầy cô ngày 20/11 thật ý nghĩa sâu sắc và ngập cả cảm xúc. Bó hoa, món quà bé dại chính là tấm lòng học trò dành khuyến mãi cô nhằm tri ân ngày lễ lớn này kia ạ.

Công ơn cô thầy tựa biển cả, trời xanh, tấm lòng học tập trò băn khoăn thể hiện nay sao để đền đáp công ơn ấy đây. Mỗi tranh ảnh đều là hầu như nét vẽ solo sơ nhưng ẩn hiện trong các số ấy là tấm lòng, cảm tình học trò dành tặng ngay thầy cô nhân dịp Nhà giáo việt nam 20/11 sắp tới về. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp "trồng Người" phía đằng trước ạ! Nếu chưa nghĩ ra được món vàng nào khuyến mãi thầy cô ngày 20/11 sắp đến đến, hãy thử dành riêng cả tấm lòng đó vào một trong những bức tranh bạn nhé! có tương lai cô thầy sẽ rất cảm cồn đó.