Kem dưỡng ẩm The Ordinary đến da dầu mụn giỏi nhất: Natural Moisturizing Factors + HA

Tuýp kem dưỡng độ ẩm này của nhàThe Ordinarydành cho toàn bộ mọi làn da, vậy nên tất nhiên da dầu nhọt cũng dùng được rồi. Em kem dưỡng ẩm này ngoài kỹ năng dưỡng ẩm còn giúp củng rứa lớp màng bảo đảm an toàn của da.

Bạn đang xem: The ordinary cho da dầu mụn

The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA

Ai ai cũng biết nếu hàng rào đảm bảo hoặc lớp trên cùng của domain authority bị suy nhược sẽ xuất hiện cánh cửa cho sự kích ứng, vi khuẩn rất có thể làm mang đến mụn nở rộ và trở đề xuất tồi tệ hơn.

Kem dưỡng độ ẩm The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HAđược kiến thiết với 11 acid amin, acid béo,triglycerides, urea (u rê), ceramides, phospholipid, glycerin, saccharides, sodium PCA, hyaluronic acid và các hợp hóa học khác có sẵn trên da.

Tuyệt vời rộng nữa, tuýp kem này còn có công thức không nhờn dính, biến đổi nó biến đổi một loại kem dưỡng độ ẩm lý tưởng nhất cho da dầu.Sau khi thoa kem thấm vào nhanh, không khiến rít.

Serum cấp độ ẩm The Ordinary cho da dầu mụn xuất sắc nhất: Hyaluronic Acid 2% + B5

Da dầu mụn vẫn cần phải dưỡng ẩm khá đầy đủ và phương pháp trong serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 hoàn hảo giành riêng cho bạn, bởi vì nó tạo xúc cảm “nhẹ như không” khi thoa lên da. Trong những lúc đó nó vẫn cung ứng độ ẩm cần thiết và rất có thể sử dụng cho cả buổi sáng lẫn buổi tối.

The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5

Hai thành phần ngôi sao sáng của em serum này chắc chắn là hyaluronic acid và vitamin B5 (Panthenol) như ghi bên trên nhãn rồi. Hyaluronic acid hút ẩm, giữ ẩm cho da, còn vi-ta-min B5 giúp có tác dụng dịu và hồi phục da sau mọi thương tổn từ bỏ mụn.

Vì đấy là một serum ôn hòa nên chúng ta có thể dùng sau khi sử dụng các sản phẩm có acid hay dễ khiến kích ứng, hoặc có thể mix với cùng 1 vài thành phầm có thành khác.

Dầu dưỡng The Ordinary cho da dầu mụn giỏi nhất: 100% Plant-Derived Squalane

Chắc hẳn các bạn đang rất thắc mắc là lý do da dầu mụn lại dùng dầu dưỡng đúng không? nhưng mà hãy bình tĩnh, hiểu tiếp nội dung bài viết của Skincare Holic nhé!

Squalane là 1 hydrocacbon bão hòa và bình ổn được search thấy tự nhiên trong da. Squalane thường thì 100% tinh chiết từ ​​thực đồ vật sẽ mau lẹ thấm vào da và có kết cấu tương trường đoản cú như buồn bực nhờn tất cả trong domain authority của chúng ta, do vậy nó sẽ không còn để lại mang lại bạn cảm giác nhờn hoặc trơn dầu bên trên khuôn khía cạnh của bạn.

The Ordinary 100% Plant-Derived Squalane

Đây là 1 loại dầu bất biến và không trở nên oxy hóa nên có thời hạn sử dụng vĩnh viễn các sản phẩm cùng loại. Squalane khóa độ ẩm và đảm bảo hàng rào độ ẩm tự nhiên của da, giảm thiểu sự thoát nước qua biểu bì. Ko kể ra, nó cũng rất có thể được áp dụng trên tóc của bạn để tạo thêm độ độ ẩm và bóng.

Xem thêm: 90+ Hình Nền Về Biển Đẹp Nhất ❤️ 1001 Hình Biển Đẹp Full Hd 4K

Điều đặc biệt quan trọng không kém: squalane không gây mụn, không làm ùn tắc lỗ nang lông và hoàn toàn có thể điều chỉnh cung cấp dầu, cân xứng với mọi một số loại da, đặc biệt là da dầu và da bị mụn.

Cách thực hiện The Ordinary 100% Plant-Derived Squalane:Dùng như bước sau cuối của quy trình quan tâm da của chúng ta vào ban đêm và ngay lập tức trước kem hạn chế nắng vào buổi sáng. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng thay thế kem dưỡng độ ẩm cho domain authority dầu.

BHA The Ordinary đến da dầu mụn xuất sắc nhất: Salicylic Acid 2% Solution

Salicylic acid là một beta hydroxy acid (BHA) có công dụng tẩy tế bào bị tiêu diệt trên da. Tinh chất điều trị BHA của The Ordinary bao gồm 2% giúp tẩy tế bào bị tiêu diệt ở sâu bên phía trong lỗ chân lông nhằm mục tiêu chống lại sự xuất hiện thêm của mụn và cho làn da sáng rõ hơn khi thường xuyên sử dụng lâu dài.

The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution

Ngoài vứt bỏ tế bào chết, BHA còn có công dụng kháng viêm, sút sưng nên bao gồm thể nâng cao tình trạng nhọt một cách hiệu quả. The Ordinary Salicylic Acid 2% Solution chứa công thức dịu dịu với độ pH 3.2 – 3.5 yêu cầu khá bình yên cho nha.

Tuy nhiên dù có bình yên đến đâu, một vài người vẫn rất có thể kích ứng/dị ứng với sản phẩm này. Cho nên vì thế bạn cần thử sản phẩm này lên vùng da khác trước lúc sử dụng cho toàn mặt để đảm bảo bình an nhé!

Bột dưỡng da The Ordinary cho da dầu mụn giỏi nhất: 100% Niacinamide Powder

Niacinamide còn được gọi là Vitamin B3, là một thành phần nhiều dụng được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, khét tiếng với nhiều công dụng trên da. Nó đóng góp thêm phần cân bằng hoạt động của buồn chán nhờn và hỗ trợ sản xuất những thành phần vào vai trò trung trung ương trong cấu trúc, tác dụng da.

100% Niacinamide Powder tự The Ordinary đem về khả năng xúc tiếp trực tiếp độc nhất với Niacinamide với hồ hết ai mua làn da bao gồm lỗ lỗ chân lông to cùng kết cấu da không đều. Bột niacinamide này mang lại sự “tự quyết” cho phép người sử dụng vì chúng ta có thể mix nó theo sở trường của mình.

The Ordinary 100% Niacinamide Powder

So với phương án serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%, sản phẩm này cung cấp cho người dùng sự hoạt bát trong vấn đề kết hợp tiện ích của Niacinamide với công dụng của các sản phẩm có thành phần khác (chẳng hạn như tiết thanh Peptide) để giải quyết và xử lý nhiều sự việc về da cùng một lúc.

Tuy nhiên, The Ordinary không đề xuất kết hòa hợp bột niacinamide này với các dẫn xuất của vitamin C (L-Ascorbic Acid, Ethylated L-Ascorbic Acid…) hay những loại acid như AHA, BHA vì rất có thể gây kích ứng mang lại da.