Tẩy tế bào chết toàn thân Fresh Skin của St.Ives là sản phẩm rất HOT bán chạy tại Mỹ với dần trở thành túng bấn quyếtchăm sóc cơ thểcủa các cô gái. Sản phẩm được hầu hết chuyên gia hàng đầu ở Mỹ nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn lọc những thành phần bao gồm chiết xuất trường đoản cú thiên nhiên tốt nhất. Tẩy da chết của St.Ives đã đạt giải thưởng tại US là sản phẩm với unique tuyệt vời với đến cho những người dùng làn da mềm mại, tươi sáng.

Bạn đang xem: Tẩy tế bào chết st ives body

*
Thành phần tẩy tế bào chết

✔️ Tẩy tế bào bị tiêu diệt St.lves dạng hũ được phân tích một biện pháp kỹ lưỡng, lựa chọn lọc những thành phần cực tốt từ thiên nhiên mang đến cho bạn một làn domain authority mền mại, tươi sáng, đầy mức độ sống.

✔️ Thành phần bao gồm của tẩy tế bào chết là quả mơ chín. Loại quả giàu vitamin A có chức năng chống oxy hóa cực cao và hiệu quả.

*
Công dụng tẩy da bị tiêu diệt St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub 283gr

✔️ tính năng chính của tẩy da chết St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub là lấy đi lớp tế bào bị tiêu diệt trên mặt phẳng da, làm cho sạch bụi bặm sâu trong lỗ chân lông khiến cho bạn sở hữu làn da mượt mà và white sáng rộng sau một lần sử dụng. Sản phẩm có thành phần bao gồm chiết xuất từ trái mơ, một số loại quả chứa nhiều chất tỉ lệ thành phần carotenoids (Vitamin A). Từ đó tẩy tế bào bị tiêu diệt bodyFresh Skin Apricot Scrub có tác dụng chống oxy hóa cùng nuôi chăm sóc làn domain authority thêm khỏe khoắn mạnh. Sát bên 100% thành phần đến từ thiên nhiên, bình an với số đông làn domain authority thì sản phẩm tẩy da chết Fresh Skin Apricot Scrub của St.Ives không cất chất bảo quản, sulfake, dầu khoáng nên không gây dị ứng và làm da nổi mụn.

✔️ Kết cấu của kem tẩy da chết St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub 283gr là các hạt màu kim cương nâu. Với công dụng chính là tẩy tế bào chết body nên các hạt tẩy hơi to, mật độ dày nhằm tăng kết quả làm sạch da. Kem tất cả dạng đặc thuộc với mừi hương đào thanh thanh nên sau thời điểm tẩy da chết bằng St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub, da của doanh nghiệp vừa bóng mịn vừa với mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu.

Xem thêm: Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Bằng Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Trên Điện Thoại

✔️Ngoài dùng kem tẩy da chết St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub 283gr đến body, bạn có thể sử dụng sản phẩm để tẩy tế bào bị tiêu diệt trên domain authority mặt. Chú ý các hạt tẩy tế bào chết khá to nên rất có thể làm tổn sợ đến mặt phẳng da. Do vậy bạn nên làm sử dụng với 1 lượng nhỏ tuổi và thanh thanh massage kem bên trên mặt.

*
Thiết kế kem tẩy da chết St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub 283gr

Tẩy da chết St.Ives Fresh Skin Apricot Scrubđược đựng trong hũ nhựa thuộc loại cứng với trọng lượng 283g. Thiết kế của sản phẩm khá đơn giản với tin tức về thương hiệu và thương hiệu St.Ives. Chú ý chung thành phầm có mẫu mã dáng tựa như như những thành phầm tẩy da chết body khác.

*

Hướng dẫn sử dụng:

✔️ có tác dụng ướt cơ thể.

✔️ tiếp nối lấy một lượng nhỏ dại massage số đông lên các vùng domain authority trên khung người để đem đi lớp tế bào chết.