Đổi mặt hàng miễn phíChính sách thay đổi hàng linh hoạt trong vòng 07 ngày (tính từ thời điểm ngày nhận được hàng) nếu sản phẩm bị lỗi, vỡ, hư từ công ty sản xuất

THÔNG TIN SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT HÓA HỌC COSRX BHA BLACKHEAD power LIQUID

Tẩy tế bào bị tiêu diệt hóa học Cosrx Bha Blackhead power Liquid làsản phẩm tẩy da bị tiêu diệt hóa học thuộc thương hiệu Cosrx, là 1 thươnng hiệu rấtđược yêu thích tại Hàn Quốc

Sản phẩm tẩy da bị tiêu diệt hóa học tập Cosrxlà thành phầm tẩy tế bào chếtdạng tan trong dầu, sẽ giúptẩy đi tế bào bị tiêu diệt từ sâu phía bên trong lỗ chân lông giúp thu nhỏ tuổi lỗ chân lông tối đa và ngăn ngừa chứng trạng da bị mụn.Tẩy da chết Cosrx tất cả độ pH trường đoản cú 3.5-4,là môi trường thiên nhiên thích hợp để BHA hoạt động tốt trên da.

Bạn đang xem: Tẩy da chết hóa học cosrx bha blackhead power liquid

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT HÓA HỌC COSRX BHA BLACKHEAD power nguồn LIQUID

Betaine Salicylate 4% (2% BHA) Salix alba (willow) bark water, butylene glycol, betaine salicylate (4%), niacinamide, 1,2-hexanediol, arginine, panthenol, sodium hyaluronate, xanthan gum, ethyl hexanediol. Độ pH: 4.0 (theo Wishtrend).

Chứa 2% BHA (khoảng 4% Betaine salicylate): làm thông nhoáng da, thải trừ những lốt bụi, không sạch có trong da, giúp da trắng sáng mịn màng.

Nước cây liễu trắng: sút kích ứng đến da, chống viêm da tương đối tốt. Arginine kháng oxy hóa đến da.

Xem thêm: Stt Giới Thiệu Bản Thân - Top 9 Những Lời Giới Thiệu Bản Thân Hay 2022

Niacinamide: dưỡng ẩm, cấp ẩm, phục hồi vết thương nhanh

Sodium Hyaluronate: cấp nước dưỡng độ ẩm cho da

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT HÓA HỌC COSRX BHA BLACKHEAD power LIQUID

Tẩy tế bào bị tiêu diệt hóa học Cosrx Bha Blackhead power Liquid có công dụnglàm thông nhoáng da, sáng da cùng làm mọi màu da

Sản phẩm có tác dụng ngăn phòng ngừa mụn ra đời và kiểm soát điều hành dầuthừa bên trên da

Tẩy da chết Cosrx còn giúp se khít lỗ chân lông. Giúp domain authority trở nên mịn màng, săn chắn chắn hơn

Sản phẩm làm sụt giảm những nhan sắc tố bao gồm trên da, tẩy đi đa số vết da thừa, nhọt li ti

Với kết cấu dạngđặc hơisệt,khi bôi lên da không có cảm hứng bết rít tựa như các loại tế bào tẩy domain authority khác

Tẩy cấp tốc vùngda thô cằn, đào thải các tế bào bị tiêu diệt nhẹ nhàngmà không hề gây ra nhức rát

Giúp nhọt đầu black được đưa lên với yếu tố BHA. Phòng ngừa triệu chứng hình thành nhọt đầu đen hiệu quả. Da trở nêsáng khỏe hơn mà không thể tình trạng xỉn màu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT HÓA HỌC COSRX BHA BLACKHEAD power LIQUID

Bước 1: Sau cách làm sạch bằng sữa rửa mặt bạn lấy dung dịchTẩy tế bào bị tiêu diệt hóa học tập Cosrx Bha Blackhead nguồn Liquid đổ một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang, rồi thấm hồ hết lên da mặt.Bước 2: dùng tayvỗ thanh thanh trên domain authority mặt rồiđợi tự 20-30 phút nhằm có công dụng tốt nhất.Sau đó sử dụng các bước dưỡng domain authority tiếp theo. Vào mọi tuần thứ nhất bạn nên sử dụng từ 2-3 lần để domain authority thích ứng.

Lưu ý:

Sản phẩm có tác dụng tùy vào cụ thể từng cơ địa. Nênbảo quản chỗ khô ráo cùng thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và để sản phẩmtránh xa tầm tay với trẻ em. Đóng kỹsản phẩm sau khi sử dụng.

MUA SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT HÓA HỌC COSRX BHA BLACKHEAD power LIQUID Ở ĐÂU?

DN cosmetics là đại lý phân phối bao gồm hãng thành phầm Tẩy tế bào bị tiêu diệt hóa học Cosrx Bha Blackhead power nguồn Liquid, đã được người dùng mỹ phẩm tin cậy và lựa chọn nhiều năm nay trên thị trường.

Mua sản phẩm tại doanh nghiệp cosmetics chúng ta có thể yêntâm về chất lượng, giá bán cả, chế độ ưu đãi cực tốt. Chúng tôi cam kết 100% thành phầm được cung cấp tại DN Cosmetics là sản phẩm chính hãng!