WeChat là 1 trong những ứng dụng nhắn tin và hotline điện, góp bạn thuận lợi kết nối với mái ấm gia đình và anh em trên mọi các quốc gia tương trường đoản cú Zalo, Facebook… Ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại cảm ứng cả hệ điều hành quản lý Android với iOS. Nhưng nếu như muốn tải WeChat về máy tính xách tay thì làm vắt nào? Mời các bạn đọc mày mò trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Wechat

*


Wechat là gì?

WeChat (tiếng trung quốc là 微信 – Wēixìn), được tạo nên tại Trung tâm nghiên cứu và phân tích và dự án của Tencent làm việc Quảng Châu trong tháng 10/2010. Đây là 1 trong ứng dụng di động mới dùng để làm liên lạc, mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng không thể thua kém bọn anh đi trước như Messenger, Whatsapp, Viber, … 

*

WeChat hỗ trợ gửi lời nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chia sẻ video, hình ảnh, video clip games cũng giống như vị trí tới bằng hữu của mình. Mặc dù là một thành phầm đến từ bỏ Trung Quốc, nhưng lại Wechat lại có thể dễ dàng được cài đặt lên iOS, Android, Windows Phone và cả Symbian. Vậy nên, mặc dầu bạn ở giang sơn khác chưa hẳn Trung Quốc thì vẫn có thể dễ dàng tải về với trải nghiệm ứng dụng số 1 quốc gia tỷ dân này.

Các tính năng rất nổi bật trên WeChat

Gửi và nhận tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, chia sẻ tệp tin trực tuyếnTạo và chat nhóm độc đáo hơn trải qua quét mã QR CodeGọi đoạn clip callLưu tin nhắn vào danh sách ưa ưng ý dễ dàngKho stick phong phú, đa dạng

*

Hướng dẫn giải pháp tải WeChat PC tự website WeChat

Lưu ý: Để tải và sử dụng Wechat trên thiết bị tính, chúng ta phải tải áp dụng trên điện thoại thông minh và tạo tài khoản trước đó để đồng nhất được với máy tính xách tay của mình.

Bước 1: Truy cập vào website WeChat tại trên đây >> lựa chọn phiên bản phù phù hợp với máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp chuột vào file vừa bắt đầu tải xuống WeChatSetup.exe.

Xem thêm: Stt Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu Đẹp, Chân Thành Ngắn Gọn, Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp, Chân Thành Ngắn Gọn

*

Bước 4: hành lang cửa số đăng nhập bởi QR code hiện ra >>Bạn sử dụng smartphone đã singin WeChat trường đoản cú trước nhằm Scan.

Hướng dẫn cách tải WeChat về máy vi tính trên Microsoft Store

Bước 1: Tải về áp dụng WeChat bên trên Microsoft tại đây >> dìm Tải.

*

Bước 2: Tiến hành singin với mã QR code tương tự cách trên. Bạn chỉ cần đăng nhập sẵn vào áp dụng trên năng lượng điện thoại kết thúc quét mã QR là xong.

Nếu như bạn không thích hợp tải ứng dụng về máy tính xách tay thì bạn có thể sử dụng vận dụng này trên trang web online WeChat trên đây

Bạn quét mã QR code bằng điện thoại thông minh để đăng nhập. Giao diện sau thời điểm đăng nhập tất cả nét tương đồng với Zalo của Việt Nam. Mục Chat 1-1 giản bao gồm hòm thư chat, lịch sử dân tộc chat những cuộc hội thoại.

*

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn chúng ta cách tải WeChat về máy tính xách tay chỉ với vài thao tác đơn giản. Mong muốn những mẹo hay máy vi tính này hữu dụng với chúng ta và hẹn chạm chán lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo nhé!