To ơi, tài khoản của khách hàng đã bị khóa: công ty chúng tôi đã thấy chuyển động bất thường trên thông tin tài khoản của bạn.Điều này còn có thể có nghĩa là ai này đã sử dụng tài khoản của doanh nghiệp mà bạn không biết.

Bạn đang xem: Tài khoản facebook bị khóa, cách mở lại tài khoản facebook khi gặp lỗi này


Tài khoản bị khóa ngày 22 tháng 10 năm 2021: Để đảm bảo bạn, hồ nước sơ của người sử dụng không hiển thị với đa số người trên Facebook và chúng ta không thể sử dụng thông tin tài khoản của mình.”


*
Thay đổi ngữ điệu đang áp dụng sang giờ đồng hồ Anh

Sau đó, bạn quay lại tab bị báo khóa thông tin tài khoản và triển khai đăng xuất Facebook.


Đăng xuất facebook

Bước 3: quay trở về với tab sẽ mở links 1: nhập những thông tin theo yêu cầu như:

Gửi yêu cầu theo link 1

Tiếp tục mở thanh lịch tab link 2 để điền các thông tin theo yêu ước như:

Địa chỉ mail đăng ký facebookDòng “Description of the isue: Copy văn bản sau: “Hello Facebook tư vấn team. My tài khoản got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this tài khoản is the primary account by submitting identification.”Đính kèm hình ảnh bị khóa sẽ chụp ở cách trên.Cuối cùng lựa chọn “Send” để gửi.
Gửi yêu cầu theo links 2

Bạn cứ quay trở về bước cách 1 cùng thực hiện cho tới bước 3 thêm 2 đợt tiếp nhữa và hóng một thời gian khoảng 15-20 phút bạn thử singin lại facebook, hôm nay màn hình khóa đã nuốm đổi, facebook hướng dẫn các bước để bạn mở lại tài khoản.


*
Facebook thông tin tài khoản đã có được mở lại

Chọn “Tiếp” nhằm bắt đầu.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Kalite Q5 5 Lít, Nồi Chiên Không Dầu Kalite Q5 Giá Rẻ, Giao Ngay


*
Tài khoản đã có mở khi tiến hành các bước

Khi mở lại thông tin tài khoản facebook thì facebook đã yêu cầu bạn đổi khác mật khẩu để bảo vệ độ bảo mật, mật khẩu đề xuất trên 6 cam kết tự và không trùng cùng với mật khẩu sẽ đặt trước đó.


*
Thay đổi mật khẩu nhằm hoàn tất

Như vậy quy trình khôi phục tài khi chạm mặt thông báo “Tài khoản của khách hàng đã bị khóa” đã tất cả cách làm. Không ít người sử dụng mạng xã hội này đang lâm vào tình trạng tương tự.

Lưu ý: Để tiện lợi và làm như gợi ý thì nên triển khai trên đồ vật tính, việc có đề xuất thiết biến hóa ngôn ngữ thì tác giả chưa thử, các bạn có thể thử nghiệm. Miễn sao có tác dụng 3 lần gởi yêu cầu để team facebook coi xét cho mình nhanh hơn.

Phương pháp 2

Bước 1: sẵn sàng Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay bằng lái xe…

Bước 2: Chuyển ngôn từ quaEnglish (UK)

Bước 3: Mở trình duyệt y mở mặt khác 3 links sau:

Khi mở những link bên trên điền mail đang sử dụng facebook, mặt khác điền văn bản sau:

Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my account which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing & recovering my account. I would like to thank facebook.

Sau khi điền thông tin không hề thiếu bấm “Send” hàng loạt cả 3 links một lúc. Và bước đầu chờ đợi. Cũng có thể 30 phút hoặc hoàn toàn có thể hơn, kế tiếp đăng nhập lại facebook.

Phương pháp 3

SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ KHÓA (Có phí)