JOY GAMES VIETNAM NETWORK COMPANY LIMITED

4.4 • 27.4K Ratings không tính phí Offers In-App Purchases

Game Ta Là Quan Lão Gia là tựa game mang đề tài quan đấu cung đình, thăng quan tiến chức, từng bước nắm quyền! Tái hiện một cách sinh động cuộc sống của Quan Lão Gia, từ khi cưới vợ sinh con, bồi dưỡng Môn Khách, Liên Minh PK, kết giao thân gia, và dần cuốn vào những cuộc tranh đoạt ngôi vị cực kỳ gay cấn!【Phụng Chỉ Nhậm Chức- tiền Đồ rộng Mở】Tân quan lại nhậm chức, lao vào quan trường chỉ là 1 trong những cửu phẩm nhỏ tuổi bé, làm thế nào để bước tới Ngai Vàng quyền lực tay ôm mỹ nhân thiên hạ? toàn bộ đều phụ thuộc IQ của Đại Nhân【Tuyệt nhan sắc giai nhân - Ngày đêm bầu bạn】Quan ngôi trường xưa nay hầu như cô quạnh, may gồm giai nhân luôn luôn kề cạnh! Điêu Thuyền, Tây Thi, Võ Mị Nương thẳng hàng ngàn hotgirl đang sớm hôm tương bốn cung nghênh Đại Nhân hồi phủ.【Sinh bé Nối Dõi- Kết thành thân Gia】Bồi chăm sóc Hài Nhi đỗ đạt Trạng Nguyên, rạng danh tông đường.

Bạn đang xem: Ta là quan lão gia

Mau đến chỗ Bà Mối để tìm lương duyên mang lại Hài Nhi của Đại Nhân ngay lập tức nào.【Hồng Nhan Thất Sủng Đưa Vào Lãnh Cung】Cho mặc dù cho là quốc sắc thiên hương, ví như thất sủng cũng bắt buộc đi giặt quần áo, sau khi đưa nữ giới vào Hoán Y Phòng, Đại Nhân gồm cảm thấy yêu thương hoa tiếc nuối ngọc không?【Tranh bá liên hợp - desgin danh thắng】Cùng những thành viên kết hợp khác thiết lập cấu hình chiến thuật, vượt qua kẻ địch, chế tạo lên những công trình danh chiến thắng nổi tiếng, không chỉ tăng cường tình liên hiệp giữa những thành viên, còn nhận được không ít danh hiệu cao quý.Hệ thống bắt đầu nhất:Hệ thống tự Đường, Hài Nhi thông tuệ rộng người, không chỉ có giúp ích mang đến Đại Nhân tạo thêm thế lực, có tác dụng rạng danh tông đường, nở phương diện nở mày với thân gia.Hệ thống Tàng gớm Các, Đại Nhân đau đầu bởi vì Môn Khách kẻ địch mạnh hơn, đến Tàng Kinh những học tập lĩnh thư tịch new để giải quyết và xử lý nỗi gian khổ này.Bách tướng mạo Đồ Ký, bồi dưỡng Môn Khách giúp cuộc tranh giành của Đại Nhân càng tiện lợi hơn, trải qua Bách tướng mạo Đồ cam kết để thừa nhận càng nhiều thưởng thu hút khi bồi dưỡng Môn KháchTư chất Hồng Nhan, bồi dưỡng một nhưng mà thu lợi được hai, Đại Nhân bồi dưỡng Hồng Nhan dẫu vậy lại tăng công dụng cho Môn Khách, sút tải tài nguyên tuy thế nhận thưởng lớn lớnHệ thống Rút Thưởng, mỗi ngày vào thử vận may, đổi mới đâu rinh ngay về Skin mớiTa Là Quan Lão Gia với cách chơi đơn giản nhưng có thể hoàn thành BÁ NGHIỆP của bạn!

1. Thêm chuyển động mới mua sắm Tiền Trang2. Thêm vận động mới Tiệm cố kỉnh Đồ3. Thêm vận động mới Nghiêm Chỉnh chờ Đợi/Chuẩn Bị Nghênh Chiến4.

Xem thêm: 20 Công Thức Món Ăn Làm Từ Nồi Chiên Không Dầu, 60+ Công Thức Các Món Làm Từ Nồi Chiên Không Dầu

Thêm chuyển động mới Lại dò la Kim Long Tự5. Thêm hoạt động mới Thám Án Ký6. Thêm khối hệ thống mới Gia Nghiệp (Môn khách hàng đạt Vương tước đoạt trở lên)7. Thêm gói nạp mới Thẻ Quý (90 ngày)8. Ưu hóa UI bối cảnh trong game