Sữa Colosbaby là dòng tên rất gần gũi với những bà người mẹ Việt Nam. Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ sữa non chứa kháng thể IgG giúp tăng sức khỏe cho mẹ và bé. Vậy sữa Colosbaby gồm mấy loại, nên chọn loại nào cho bé, bài viết dưới đây sẽ đáp án mọi thắc mắc của bạn!

Nhu cầu dinh dưỡng của nhỏ xíu sẽ cụ đổi ở những giai đoạn vạc triển không giống nhau. Vày vậy, sữa bột Colosbaby được phân thành nhiều loại để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của nhiều lứa tuổi không giống nhau. Sữa Colosbabyđược nhập khẩu độc quyền từ Hoa Kỳ, hàm lượng kháng thể IgG tự nhiên cao góp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm khả năng phân phát hiện và tiêu diệt trực tiếp virus, vi khuẩn.

Bạn đang xem: Sữa colosbaby có mấy loại

Sữa bột Colosbaby đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của nhiều lứa tuổi

Sữa Colosbaby của nước nào?

Sữa non Colosbaby là sản phẩm sữa công thức của VitaDairy với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng với chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tại Việt Nam, đây là một sản phẩm bình an với nhỏ nhắn và đã được chứng nhận, cấp phép bên trên thị trường.

Sữa Colosbaby là một trong những thương hiệu đã mang tên tuổi của VitaDairy đề xuất mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà nó đem lại. Đây là sản phẩm bổ sung sữa non cho trẻ góp tăng cường hệ miễn dịch, tránh các tác nhân bao gồm hại mang đến bé.

Sữa Colosbaby có mấy loại?

Sữa non Colosbaby mang đến trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ

Mỗi giai đoạn phạt triển của bé sẽ tất cả những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau để nhỏ nhắn phát triển toàn diện hơn. Colosbaby nhận thức được nhu cầu này buộc phải đã cho ra đời các loại sản phẩm khác nhau nhằm tạo ra những sản phẩm phù hợp với mọi giai đoạn phạt triển của trẻ.

Sữa Colosbaby

Colosbaby 0+: dành riêng cho bé xíu từ 0 đến 12 tháng.Colosbaby 1+: dành riêng cho trẻ từ từ 1 đến 2 tuổi, giúp tăng sức đề kháng.Colosbaby 2+: dành cho trẻ trên 2 tuổi, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

Sữa Colosbaby Gold

Colosbaby Gold 2+: dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên góp tăng trưởng chiều cao, cân nặng nặng và trí não.

Sữa Colosbaby 24h

Colosbaby pha sẵn 24 giờ 110ml.Colosbaby pha sẵn 24 giờ 180ml.Colosbaby gói nhỏ, 1 hộp gồm 60 gói.

Sữa Colosbaby IQ Gold

Sữa Colosbaby IQ Gold 0+: say đắm hợp cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi góp hệ tiêu hóa của nhỏ xíu phát triển khỏe mạnh hơn.
Sữa Colosbaby IQ Gold 0+ giúp hệ hấp thụ của bé nhỏ phát triển khỏe mạnh hơn
Sữa Colosbaby IQ 1+: dành riêng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi giúp trẻ tăng cân và chiều cao.Sữa Colosbaby IQ 2+: thích hợp mang lại trẻ từ 2 tuổi trở lên giúp tăng trưởng chiều cao cùng phát triển trí tuệ.

Xem thêm: Quạt Điều Hòa Có Mát Không ? Quạt Điều Hòa Nào Tốt? Quạt Điều Hoà Có Mát Không

Sữa Colosbaby Vitagrow

Vitagrow 0+: giành riêng cho trẻ 0 đến 12 tháng.Vitagrow 1+ dành riêng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi.Vitagrow 2+: say đắm hợp mang đến trẻ em trên 2 tuổi.Vitagrow 3: cần sử dụng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.Vitagrow 4: giành riêng cho trẻ trên 3 tuổi.

Sữa Colosbaby Bio Golden

Bio Gold 0+: dành riêng cho trẻ 0 đến 12 mon tuổi.Bio Gold 1+: Phù hợp mang lại trẻ 1 đến 2 tuổi.Bio Gold 2+: say mê hợp với bé bỏng từ 2 tuổi trở lên.

Sữa Colosbaby giành riêng cho phụ nữ với thai và cho nhỏ bú

Phụ nữ có thai với sau sinh đang cho bé bú là những đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt. Nắm được những đặc điểm đó, Colosbaby đã đã cho ra đời loại sản phẩm phù hợp với đối tượng này.

Colosbaby Gold for mum

Đây là sản phẩm ham mê hợp mang đến phụ nữ với thai giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng giảm những bệnh khi với thai, axit folic góp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh, chất xơ hỗ trợ tiêu hóa cùng hạn chế táo khuyết bón, DHA góp phát triển trí óc ở trẻ.

Sữa Colosbaby Vitamama

Đây là sản phẩm tất cả hàm lượng chất dinh dưỡng cao giúp mẹ bổ dưỡng hơn, góp giảm stress, hạn chế thiếu máu, tăng cường thị lực, tăng cường sức đề kháng mang đến mẹ và bé bỏng và hệ thần kinh, kiểm thẩm tra đường huyết, vạc triển xương, chống chống loãng xương

Sữa Colosbaby Oggi Mama

Đây là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, góp tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ, vạc triển trí não và phát triển chiều cao mang lại trẻ.

Sữa non Colosbaby mang lại người già, mới ốm dậy

Đây là dòng sữa cuối cùng mà shop chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn vào bộ câu hỏi về sữa Colosbaby bao gồm mấy loại. Đối với người già với người bệnh, Colosbaby cũng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với đến những sản phẩm tốt nhất mang đến đối tượng này. Sản phẩm mang lại người già, mới ốm dậy được chia thành các loại sau:

Colosbaby Gluvita: Hỗ trợ người bị bệnh tiểu đường cùng giúp kiểm kiểm tra lượng đường trong máu.
Colosbaby Gluvitagiúp kiểm rà lượng đường trong máu
Colosbaby Gluvita Gold: Hỗ trợ tim mạch tốt hơn.Colosbaby Nepro: say đắm hợp đến bệnh nhân mắc bệnh thận.Colosbaby Calosure: Phục hồi sức khỏe, chống loãng xương, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Địa chỉ bán sữa Colosbaby chủ yếu hãng, chất lượng

Do những lợi ích nhưng mà ColosBaby có lại đề nghị hiện ni trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sữa ColosBaby. Cũng chính vì vậy, nguy cơ người chi tiêu và sử dụng mua phải hàng kém chất lượng là rất cao. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe với quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm sữa Colosbaby an toàn, chất lượng cao, phụ vương mẹ bao gồm thể chọn sở hữu sản phẩm tại hệ thống VitaDairy hoặc các nhà thuốc uy tín, đáng tin cậy như hệ thống công ty thuốc Long Châu.

Trên đây là những thông tin về sữa Colosbaby cơ mà nhà thuốc Long Châu giới thiệu đến những bạn, chắc hẳn bạn đã gồm câu trả lời mang đến câu hỏi sữa Colosbaby gồm mấy loại. Shop chúng tôi hy vọng những kiến ​​thức được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn bao gồm thêm tin tức hữu ích để lựa chọn loại sữa công thức Colosbaby phù hợp cho nhỏ yêu của mình.