Những stt chúc đầu năm mới hay và ý nghĩa luôn được chia sẻ rầm rộ từng dịp thời điểm cuối năm vào khoảnh khắc cách sang năm mới xuất sắc lành. Vào thời gian này chúng ta cảm nhận được sự tấp nập sôi động của mẫu người ăn năn hả sắm sửa tết, hẳn vào lòng các bạn rất háo hức chờ đón một năm mới vui vẻ. Ngoài ra chúng ta không bao giờ quên săn đón mọi stt chúc đầu năm thật ý nghĩa sâu sắc dành tặng kèm cho gia đình và bạn bè của mình. Hãy với mọi người trong nhà theo dõi ngay nhé!


Tổng hợp đông đảo câu stt chúc tết hay và ý nghĩa nhất trong đêm giao thừa đón chào năm mới

Những stt chúc tết tuyệt và ý nghĩa sâu sắc là điều không thể hiểu mỗi thời điểm năm mới. Họ giành riêng cho nhau những lời chúc đầy lạ mắt và may mắn đem lại những tiếng cười cợt vui vẻ gắn kết tình cảm thân mọi fan với nhau. Hãy cùng mọi người trong nhà theo dõi ngay hiện nay nhé!

1.Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an yên – năm mới tết đến phát tài – Vạn sự suôn sẻ – Già trẻ con lớn nhỏ xíu – Đầy ắp tiếng cười – xung quanh ngời ngời – tràn trề hạnh phúc – Xuân đến mong muốn – Ấm no những nhà – Kính chúc các cụ – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba bà mẹ – mức độ khoẻ đầy đủ – Đôi lứa yêu thương nhau – Càng thêm nồng ấm – những em bé nhỏ – Học xuất sắc chăm ngoan – Chúc đầu năm mới mọi fan – Năm mới hoan lạc – chạm mặt nhiều niềm vui…

2.Sang năm mới tết đến chúc mọi người có một khung trời sức khoẻ, một biển cả cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc những bà, các ông, những cô, các chú, những chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, thao tác như thơ, đời vui như nhạc, coi chi phí như rác, coi bạc đãi như rơm, bình thường thủy với cơm trắng và sắc son cùng với phở.

Bạn đang xem: Stt về giao thừa

3.Năm hết Tết đến – Đón con kê tiễn Khỉ – Chúc ông chúc bà – Chúc phụ thân chúc người mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi nạp năng lượng được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng đêm hôm – Hạnh phúc ban ngày – luôn luôn gặp may – Suốt năm Kỷ Hợi.

*
*
*
*

34.Chúc ông chúc bà Chúc mẹ chúc phụ vương Chúc cô chúc cậu Chúc chú chúc dì Chúc anh chúc chị Chúc luôn các em Chúc cả các cháu Dồi dào sức khoẻ Có nhiều niềm vui Tiền xu nặng túi Tiền giấy đầy bao Đi ăn uống được khao Về nhà người rước Tiền vô như nước Tình vào đầy tim Chăn ấm nệm êm Sung sướng đêm hôm Hạnh phúc ban ngày luôn luôn luôn gặp may Suốt năm nhỏ heo Cần gì là có thứ đó.

Xem thêm: Tuyển Tập Stt Chúc Ngủ Ngon Ngắn Gọn, Cap Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương Hài Hước

35.CHÚC NĂM MỚI 2019: vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ trung tâm hồn chúng ta được ngọt ngào. Hoàn toản THỬ THÁCH để giữ bạn luôn luôn kiên nhẫn. Vừa đủ MUỘN PHIỀN nhằm giữ các bạn thật sự là Man. Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc. Toàn vẹn THẤT BẠI để chúng ta mãi khiêm nhường. đầy đủ THÀNH CÔNG nhằm giữ bạn mãi nhiệt độ tâm. Toàn vẹn BẠN BÈ để các bạn được an ủi. Toàn diện VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu yếu vật chất của bạn. Vừa đủ NHIỆT TÌNH để chúng ta cho đời thêm hân hoan. Toàn vẹn NIỀM TIN để xua tan đầy đủ thất vọng.

36.Thay mặt chủ tịch nước chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, những ban ngành, 84 triệu người VN, 6 tỷ dân trên chũm giới, Chúc đồng chí sang năm mới học tập tốt lao hễ tốt, giữ lại gìn lau chùi và vệ sinh thật tốt!

37.Em thương, vậy là em với anh đang đón hai dòng tết xa gia đình rồi yêu cầu không em? Năm nay, anh lại ko được ở mặt em trong tiếng phút giao thừa ấm áp giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc mang lại em yêu thương của anh một năm mới gặp gỡ nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù ko ở mặt anh, em nhé!

38.Em yêu! Một năm luôn là một khoảng thời gian trọn vẹn, nhưng mà trong tình yêu chưa phải lúc nào thì cũng trọn vẹn đâu em! Anh biết, vì chưng không thể hóng anh vĩnh viễn được nữa mà em đã chọn cho chính mình một lối rẽ, anh hiểu… thông cảm với không giận em tuy vậy tim anh vẫn đau nhói khi nhớ đến em. Với bây giờ, trong tiếng phút này đây, tim anh lại tiếp tục đau ngoài ra để cầu chúc cho em luôn hạnh phúc. Mùa xuân này cũng tương tự bao mùa xuân còn lại vào đời anh, anh sẽ nguyện cầu cho em luôn được “người ta” yêu mến như anh ngọt ngào em.

39.Năm mới, chúc các bạn 4 chữ đá quý để sống: sống cho lẽ PHẢI sống và làm việc cho chân THẬT sống biết kiên NHẪN Sống bằng lương TÂM. Tóm lại là : PHẢI THẬT NHẪN TÂM

40. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự như ý cát tường – Toàn gia an phúc

41.CHÚC MỪNG NĂM MỚI. 12 mon phú quý, 365 ngày phát tài - phát lộc 8760 giờ giàu có 525600 phút thành công 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý HAPPY NEW YEAR – CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

42. Cung chúc Tân xuân như ý Cung chúc Tân xuân an khang - thịnh vượng thịnh vượng.