Tình yêu thương là muôn màu sắc và người chúng ta yêu cũng vậy. Mỗi một người, từng một cuộc tình đều cho bạn những cung bậc cảm hứng khác nhau. Ẩn chứa sau tình yêu là chiếc chìa khóa hạnh phúc, đừng bao giờ hối hận vày điều đó.

Bạn đang xem: Stt hối hận khi chia tay


*

Đừng có tác dụng phiền em nữa, hãy đi tuyến đường của anh, sống cuộc sống đời thường của riêng anh. Em là em,.Còn anh, đừng khi nào thấy ân hận hận cơ mà khuấy động cuộc sống thường ngày của một fan đã gian khổ và hi sinh quá nhiều vì anh. Trợ thì biệt!

 

Giờ cuộc sống đời thường của em không tồn tại anh, em vẫn sinh sống tốt. Em vẫn sống xuất sắc và hạnh phúc nhất hoàn toàn có thể để một ngày anh ta phải ân hận và tiếc nuối nuối vị đã quăng quật rơi em. Cuộc sống thường ngày của em tự ngày không có anh chỉ mới bắt đầu…

 

Dù sao em cũng không hối hận về tình thương đã giành cho anh vì tình yêu sẽ là thật, chân thành, xuất phát từ trái tim. Em vẫn sống thật, có tác dụng thật bởi tình yêu tình thật nhất. Có chăng người ăn năn hận là anh, bởi anh yêu vào dối trá, không chỉ là lừa dối em ngoại giả lừa dối phiên bản thân anh nữa.

 

Em trước đó chưa từng hối hận vị yêu anh các như thế, ngay cả trong giờ đồng hồ phút này đây, khi chẳng còn ở kề bên nhau nữa. Có lẽ ông trời đã sắp xếp cho anh cùng em, gồm duyên cơ mà không phận. Mặc dù rằng còn các tiếc nuối quăng quật lại sau lưng, bọn họ vẫn rẽ về nhì hướng. Cơ mà em chẳng cách đi, nhưng vẫn đứng sinh hoạt đó, hóng đợi. 

*

Em không hối hận vì chưng yêu anh chỉ ân hận hận vì chưng tin anh qúa những để giờ bửa đau. Cho tới giờ em tin số đông gì anh sẽ nói là sự việc thật. Yêu thương nhau mấy năm cho dù giận hờn nhưng anh cùng em chưa bao giờ ai trong nhì ta nói hai từ chia tay đề nghị lần này vẫn là xa nhau vĩnh viễn rồi. Coi như mình gồm duyên ko nợ , em sẽ cố gắng quên anh.

 

Em sẽ không còn hối tiếc bởi vì ngày hôm ấy sẽ trao anh nụ hôn đầu tiên. Em sẽ không còn hối tiếc vì chưng đã yêu thương anh, yêu đắm say.

 

Thật cạnh tranh để em hoàn toàn có thể quên đầy đủ kỷ niệm rất đẹp của ái tình sinh viên trong 2 năm qua, nếu cách tiếp cùng anh bên trên quãng đường sót lại em không còn đủ dũng khí nữa.

Em biết mình chưa phải một người bạn nữ tốt nhưng đối với tình yêu của mình, em đã nỗ lực hết sức nhằm vun đắp rồi. Lúc này em không còn hối hận khi buông tay anh. Em ước chúc cho anh sớm chững chàng và trưởng thành và cứng cáp hơn để nữ giới anh sau này hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng ở điểm tựa là anh. Tạm biệt nhé tình nhân của ngày hôm qua.

 

Em chưa bao giờ hối hận khi yêu anh, đàn ông trai của em ạ. Em yêu thương anh, yêu khôn cùng nhiều. Anh tin không, dù chia tay nhưng em vẫn vô cùng yêu anh. Cơ mà anh à, em yêu anh của ngày hôm qua, dù yêu thế nào thì tất cả cũng vẫn qua, em cần thiết gục té nữa - như cái bí quyết mà cả em với anh đã gục vấp ngã giữa bão tố của cuộc đời, chúng ta đã ko đủ trẻ khỏe để cùng mọi người trong nhà mãi mãi.

 

Em không hối hận vày đã yêu thương anh, được yêu thương anh và được anh yêu là điều tuyệt vời trong cuộc sống này của em. Anh khiến cuộc sống thường ngày em thêm màu sắc hơn trông đẹp hẳn ở gần như ngày đầu khi yêu và đầy u tối khi anh nói phân tách tay. Nhưng…Nếu được lựa chọn lại, em chắc chắn sẽ không lựa chọn anh nữa đâu. Do em ko muốn chọn một người không yêu cầu em, vui chơi với tình yêu của em, dễ ợt buông tay em bởi những nguyên nhân chẳng xứng đáng.

Xem thêm: Top 10 Truyện Đam Mỹ Đế Vương Công Lược, Tag: Đế Vương Công

 

Em không tiếc nuối khi trao mang lại anh tình cảm đầu, cảm ơn bởi vì anh là người trước tiên em vẫn yêu. Nhưng mà em đang không đủ tự tín để đợi làm tín đồ dự bị, che khuất anh mãi. Anh bảo tình yêu đầu thường cạnh tranh thành, giờ đồng hồ em đang thấy. Rồi một ngày làm sao đó gặp mặt lại anh, vớ cả chỉ còn là quá khứ, em ko buồn, ko khóc vày anh nữa.

 

Tình yêu thương này đến em nhức đớn, mang đến em hạnh phúc, mang lại em niềm tin rồi lại rước nó đi mất. Dù thế em cũng không ân hận hận đâu; được gặp, được yêu với được ghi nhớ anh thì em không ăn năn hận... Yêu thương là vậy đấy.

*

Từ khi chia tay, em không một lần hối hận. vày đó là 1 lựa lựa chọn đúng, dầu biết rằng tình cảm trước đó thật cạnh tranh phai mờ, mà lại sẽ chẳng thiếu nữ nào chịu được sự thương tổn vì xuất phát từ một diễn viên chính đầy hạnh phúc bỗng biến một diễn viên phụ đầy bất hạnh đâu anh.

 

Dẫu biết anh là người mang lại em những cảm giác đầu đời về một tình thương đẹp. Tuy nhiên càng yêu, anh càng mang đến em thấy đây chưa hẳn là bạn sẽ đưa về cho em niềm hạnh phúc lâu bền. Qủa đúng thật vậy, hạnh phúc rồi cũng phải gồm đau thương, anh phản bội em vì chưng một cô nàng khác. Ừ, em chấp nhận. Tuy vậy cũng từ bỏ đó, em dấn ra, việc chia tay anh là điều đúng mực và em chưa bao giờ hối hận. Sự rũ bỏ của anh đã đưa em mang lại với một người đàn ông hoàn hảo nhất mà hiện nay em điện thoại tư vấn họ là chồng.

 

Đã bao lần em nhùn bước chân lúc ai hỏi đến tình nhân cũ, nhưng em chẳng khi nào hối tiếc vày điều đó. Do duyên của em với anh chỉ cho được đó thôi. Đoạn mặt đường dài mọi người một ngả, mọi hãy giữ lẫn nhau những kỉ niệm mà mình đã từng.

 

Lời kết: Ai rồi cũng từng trải qua vài ba cuộc tình, cũng trải qua nhức khổ, cũng đòi sống chết như chúng ta vậy đó. Nhưng sự thật là hiện giờ ta vẫn đang sống tốt nhất có thể và bằng lòng về cuộc sống thường ngày của mình. Vị vậy, đừng bao giờ hối hận vì đã yêu một người, cũng đừng lúc nào than trách nhau cả.