Những câu trích dẫn, hay rất nhiều câu nói ngôn tình cổ trang Trung quốc luôn luôn là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Bạn đang xem: Stt cổ trang trung quốc ngắn

Nó hay được sử dụng để đăng lên các social như Facebook, Zalo... Trong bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ tổng hòa hợp lại các Stt cổ trang trung quốc ngắn để thả thính crush rất hay.

Những Stt cổ trang china ngắn giỏi nhất

“Đi hết phong hoa tuyết nguyệt new hiểu được ly biệt phùng phùng…”

“Nhỏ giọt co solo trên Bỉ Ngạn - mọi cánh mong muốn manh tựa mây trời - Đêm hoá tình riêng cùng minh nguyệt - Soi chiếu hồng trần, cánh hoa rơi”

“Chào đem lòng yêu chiếc sông, chỉ vày chưa thấy qua biển khơi cả. Ta đi qua ngân hàng, chỉ độc nhất vô nhị một vì chưng sao”

“Tương tư như trà, nhẹ nhưng thẫm tâm”

“Hoa rơi đạm bạc, nước chảy yên ổn thinh. Thế gian được mấy tín đồ vì tình mà hi sinh quyền lực”

“Vạn kiếp đơn độc vạn kiếp sầu. Tình đời muôn nẻo biết về đâu?”

“Đã là chị em nhân thì đừng như điếu dung dịch lá, chỉ cơ hội nào tín đồ ra ngồi nhàn hạ hay tất cả chuyện gì bi lụy mới lấy ra hút rồi bỏ đi. Con gái nhân, cần sống như một loài thuốc phiện, hay là không từ vứt được, hoặc là không dám động vào.”

“Thâm cung sâu như biển. Một cách sa chân, vạn kiếp bất phục. Nhân sinh tựa những vết bụi tàn. Một lượt quay đầu, cánh hoa rơi.”

“Một lạng tương tư, hai lạng rượu…. Ra mới hoàn toàn có thể đem ái tình nói ra. Năm cân nặng thương nhớ, một hải dương yêu…. Ta mới rất có thể cùng tín đồ tương ngộ.”

“Nguyện là cống phẩm để đổi lấy thái bình vạn dặm cho người. Nhưng trước khi đi cũng chẳng chờ được anh mắt lưu giữ luyến.”

“Nhân sinh như mộng, chợp mắt tan. Hồng è cổ như mây, vạn niên trình phùng.”

“Tựa như lê hoa từng cánh nở…. Nữ cười một lần, ta ôm mộng mất ba thu.”

“Nhìn thiết bị nhớ người hợp lý và phải chăng bệnh? bệnh dịch tình, bệnh dịch ái, căn bệnh tương tư”

“Suốt bao năm lòng ta ưu tĩnh, tương ngộ chàng yên bình hoá phong ba”

“Long lanh tiến công nước in trời, thành xây khói biếc non phơi trơn vàng”

“Vầng trăng ai xé làm cho đôi, nửa in gối chiếc, nửa soi dặm trường”

“Như hoa trong gương, như trơn trăng trong lòng nước, sản phẩm công nghệ ta mơ là lắp thêm không mang được”

“Trăng bên dưới nước là trăng trên trời, fan trước mặt… người trong tim”

“Nữ nhi hồng, bạn say ta tỉnh.

Xem thêm: 399+ Hình Xăm Nhật Cổ Ngực ) Ý Tưởng, 58 Nhật Cổ ( Ngực ) Ý Tưởng

Trường trương tư, ta tấu người nghe”

“Hoa đẹp nhất hoa thơm, hoa vẫn tàn. Tình sâu, tình nặng, tình vẫn tan. Rượu đắng, rượu cay, rượu vẫn hết. Bạn hứa, bạn thề, fan vẫn quyên”

“Thương thế nào cho trọng thì thương. Tính làm thế nào để cho vẹn hồ hết đường thì vâng”

“Một tối khuynh thành tuyết mênh mang. Ai khoác bạch y điểm mai trang. Lạc vào rừng đàn, hương thơm vương tóc. Vạc cũng ko độ nỗi mấy kiếp chia tay”

“Nếu em vẫn yêu quý nắng, sẽ làm bi thương cơn mua. Dù mưa đã cầm gắng, tuy vậy cũng chỉ với thừa”

“Nàng ngồi hóng trên động cát, thực ra ta đứng cách nàng không xa. Ta đứng đó đợi cùng nàng, hóng mãi ngóng đứt cha ngày tía đêm….”

“Vì một chữ tình làm sao nói. Fan chờ, fan đợi một hồi duyên. Ko sâu, ko bi, không người nào oán. Chẳng cam lòng giữ, vĩnh viễn xa.”

“Ba mươi thiên cung, tối đa thiên ly hận. Tư trăm tứ mươi bệnh dịch khổ nhất dịch tương tư.”

“Ta nguyện đổi bố kiếp tình, mang một kiếp duyên. Chỉ sẽ được tương ngộ cùng người lần nữa.”

“Đã hẹn tam sinh tam thế, rốt cuộc trong cả một kiếp cũng chẳng giữ lại được người.”

Trên đó là những Stt cổ trang china ngắn rất hay để bạn tham khảo. Hãy lựa chọn một trong đông đảo stt hay duy nhất để đăng lên mạng làng mạc hội nhằm thả thính nhé. Đừng quyên nhằm lại comment stt bạn đã chọn nhé.