Chúc mừng sinh nhật như cố nào tốt và ý nghĩa là câu hỏi được tương đối nhiều người quan liêu tâm. Hãy cùng dnec.edu.vn tổng đúng theo lại những lời chúc sinh nhật được yêu mếm nhất bây giờ nhé!

Sinh nhật là 1 ngày quánh biệt, đánh dấu ngày thứ nhất xuất hiện trên trái đất này của mỗi chúng ta. Chính vì thế, mọi fan đều mong muốn gửi đều câu chúc sinh nhật tuyệt tới người thân, gia đình, bằng hữu và đồng nghiệp. Vào trường hợp túng ý tưởng, mời bạn tìm hiểu thêm những lời chúc sinh nhật giỏi dưới đây.

Bạn đang xem: Stt chúc mừng sinh nhật hay


Để nhờ cất hộ lời chúc mừng sinh nhật và một tấm thiệp đẹp, bạn hãy vào bài viết sau để tạo ra thiệp chúc mừng SN trực tuyến đường nhé:

Lời chúc mừng sinh nhật bạn yêu


Chúc mừng sinh nhật bạn yêu

1. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin khuyến mãi em món xoàn sinh nhật quý hiếm nhất của anh, đó chủ yếu là… cuộc đời anh. Em dìm đi!

2. Gửi cho em gần như lời chúc giỏi đẹp nhất, và lắng đọng như những cành hoa này, bởi vì em đã cùng anh đi đến tận cùng cố kỉnh giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.

3. Anh có một mong ước lớn mang lại giấc mơ của em gửi em đến các nơi em không khi nào nghĩ rằng mình rất có thể nhìn thấy. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

4. Lúc này là sinh nhật em, thiếu nữ quan trọng trong trái tim anh. Anh chúc em thật các hạnh phúc, thật vui vẻ, thiệt may mắn, thật bình anh. Hãy luôn sát cánh cùng bằng hữu nhé. Yêu thương em.

5. Em yêu, sinh nhật em anh chúc em luôn luôn vui tươi, tràn đầy sức sức khỏe và niềm vui. Hãy mãi là cô gái tốt bụng, đáng yêu hay ngang bướng của bằng hữu nhé. Yêu thương em vô cùng nhiều.

6. Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những kim cương tặng, đầy đủ lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ thừa nhận được một cái thôi nhé. Và chính là của em. Chụt chụt.

7. Sinh nhật này tuy em không ở mặt anh nhưng lại đêm qua em đã kín đáo nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập to gan lớn mật hơn không?

8. "Chúc mừng sinh nhật anh yêu, tuổi bắt đầu càng những tài sắc, tiền đầy túi, bụng những múi nhé!"

9. “Chúc mừng sinh nhật anh yêu… Cảm ơn cuộc đời đã với anh đến mặt em nhằm em có thể gửi nghìn nụ hôn cho anh trong thời gian ngày hôm nay”.


10.“Chúc anh bao gồm một ngày sinh nhật xuất xắc vời ở kề bên gia đình, bằng hữu và em. Hy vọng cuộc sống của anh sẽ luôn luôn tràn ngập niềm hạnh phúc và giờ cười”.

11. Hạnh phúc là khi có một việc để làm… một địa điểm để đến… và một bạn để yêu… Anh chúc em thanh lịch tuổi mới tất cả được toàn bộ những điều đó nhé! Happy… Happy… Happy Birthday to you!

12. "Cám ơn Thượng Đế vẫn “thả” anh xuống trái đất này , nếu như không thì nụ hôn này em biết gửi tặng kèm ai đây… Chúc mừng sinh nhật anh yêu".

13. “Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Chúc anh luôn luôn ấm áp, cả phía bên trong lẫn bên ngoài. Vày em luôn luôn yêu anh, và luôn mong đông đảo điều giỏi lành sẽ tới bên anh. Yêu thương anh siêu nhiều”.

14. “Tất cả thiết bị anh yêu cầu đều tìm thấy vào em. Thế cho nên anh không buộc phải được khuyến mãi quà nữa đâu! Sinh nhật hoan hỉ nhé anh! thân tặng anh một nụ hôn…”

15. "Chúc anh sn vui vẻ. Cho dù năm nay, em không thể cùng anh chào đón sinh nhật. Nhưng năm tiếp theo và trong thời gian tới nữa, họ sẽ cùng nhau thổi nến anh nhé!"

16. “Chúc anh yêu thêm một tuổi mới, thêm ăn uống khỏe thêm ngủ khỏe, thêm sức mạnh dồi dào với thêm yêu thương em hơn nữa. Ước gì, lúc này em vẫn ở ở kề bên anh, để hoàn toàn có thể hôn anh hàng nghìn cái”.

17. Từ bây giờ là một ngày đặc biệt, là ngày nhưng mà một nam giới hoàng tử khôi ngô tuấn tú đã xuất hiện trên thế giới cách đây (…) năm. Luôn mỉm mỉm cười và may mắn nhé anh nhé. Happy Birthday!

18. Đố anh biết vào suốt cuộc sống này trang bị em bỏ lỡ duy độc nhất là gì không? Đó chính là không được gặp gỡ anh nhanh chóng hơn, yêu anh nhanh chóng hơn. Chúc anh sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 25 vui vẻ, hạnh phúc.

19. Đêm ni em không ngủ được, anh biết do sao không? bởi vì ngày mai là ngày mà người con trai em yêu thương được có mặt trên đời! Cảm ơn ông trời, cảm ơn tín đồ Mẹ yêu thích của anh đã với anh đến trái đất này, để em được gặp gỡ anh, yêu anh và sẽ là bạn cùng anh đi hết đoạn đường còn lại.

20. Chúng ta trai à, người nam nhi tôi dành cảm xúc suốt 7 năm qua, tín đồ tôi cùng đón sinh nhật tron 7 năm qua, chúc anh sinh nhật vui vẻ, mong muốn năm sau, năm tiếp theo nữa, năm tiếp theo nữa em cũng trở thành là tín đồ đón sinh nhật cùng anh nhé.

21. Chúc em, một phần của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước đi em. Anh chỉ mong sao được theo em trên đoạn đường còn lại để hoàn toàn có thể dìu em lúc em ngã, niềm hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em đơn độc nhất, cùng với anh như thế là đủ. Mãi yêu thương em.

22. Hôm nay là một ngày quánh biệt, ngày sinh nhật người con gái anh yêu. Chúc em yêu luôn tươi trẻ, khỏe mạnh, cầu ao ước những gì suôn sẻ nhất, tốt đẹp nhất và niềm hạnh phúc nhất đến cô gái lương thiện của anh. Happy Birthday to my love.

23. Em yêu. Sinh nhật em, anh chúc em thật các thành công, thật các sức khỏe, thật các may mắn. ý muốn rằng em đã mãi yêu thương anh như ngày đầu với mãi về sau.


24. Happy Birthday to lớn my love. Chúc em sinh nhật thật ấm áp, đầy yêu thương, đầy tiếng cười. Thêm tuổi new thật các hạnh phúc, thiệt nhiều thú vui em nhé.

25. Mừng sinh nhật em yêu, chúc cho cô gái – một nửa nhân loại của anh luôn luôn mạnh khỏe, luôn hạnh phúc. Anh đã luôn lân cận em, dù em tiếp cận đâu. Hãy yên tâm rằng: anh sẽ thuộc em đi qua mọi chặng đường, thuộc em hạnh phúc, thuộc em vui buồn. Yêu em rất nhiều, cô gái bé nhỏ.

Lời chúc mừng sinh nhật khách hàng

Lời chúc mừng sinh nhật khách hàng

1. Chúc mừng sinh nhật cho trong số những khách hàng rất tốt của chúng tôi! Công ty chúng tôi chúc chúng ta những ngày sinh nhật suôn sẻ và hạnh phúc nhất!

2. Chúc mừng sinh nhật cho bạn, Mr......! chúng tôi hy vọng rằng năm mới này của cuộc đời bạn sẽ mang lại những khả năng, cơ hội cho chính mình hơn và chúng tôi là một phần của nó.

3. Người tiêu dùng như bạn là kho tàng thực sự của bọn chúng tôi. Chúng tôi ước phần nhiều gì xuất sắc nhất cho bạn vào ngày quan trọng đặc biệt của bạn.

4. ước muốn chân thành duy nhất của cửa hàng chúng tôi từ vào trong ngày sinh nhật của người tiêu dùng là có thể tất cả phần lớn giấc mơ của bạn trở thành sự thật! chúng tôi rất hy vọng được liên tục mối quan hệ nam nữ của shop chúng tôi với bạn trong thời gian nay.

5. Shop chúng tôi hy vọng rằng vào ngày đặc biệt này, các bạn có một kỳ nghỉ xứng danh với cơ số nụ cười và sự thư giãn!

6. Vào ngày quan trọng của bạn, cửa hàng chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng chúng tôi nhận ra rằng bản thân rất như ý khi có thời cơ làm việc với bạn. Chúng tôi sẽ thuận lợi thừa dìm rằng, những quý khách hàng thân thiết tốt như chúng ta hiếm. Chúc mừng sinh nhật!

7. Từ vớ cả cửa hàng chúng tôi - ABC: công ty chúng tôi chúc bạn không có gì ko kể việc niềm hạnh phúc trong ngày quan trọng này! chúng ta có thể được ban phước với sức mạnh và sự giàu có to lớn trong những năm tới! Chúc mừng sinh nhật!

8. Chúng tôi xin gởi lời chúc mừng sinh nhật (và cảm ơn) đến người sử dụng hạnh phúc nhất rứa giới, một tín đồ như bạn, người luôn nở một niềm vui lớn bên trên khuôn mặt.

9. Chúng ta còn hơn cả khách hàng với chúng tôi. Các bạn là người chúng ta và người mẫu. Cửa hàng chúng tôi chúc các bạn những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.

Xem thêm: Game Cho Trẻ 3 Tuổi Phát Triển Trí Tuệ, Tư Duy, Các Trò Chơi Cho Trẻ 2

10. Hoàn toàn có thể sinh nhật của bạn sẽ tuyệt vời như vai trò của công ty trong thành công của chúng tôi.

11. Phải bao gồm những người tiêu dùng đáng kinh ngạc như chúng ta để kiến thiết thành công. Phải bao gồm người đặc trưng như bạn để triển khai cho toàn bộ mọi thứ đáng giá. Gồm một sinh nhật giỏi vời.

12. Chúc mừng sinh nhật cho giữa những khách sản phẩm thân yêu nhất, một bạn bè của bọn chúng tôi. Hoàn toàn có thể giai đoạn bắt đầu này của cuộc sống bạn có theo tất cả những ước muốn mập mạp của trái tim bạn. Bạn đã là 1 trong những khách hàng tuyệt đối hoàn hảo với công ty chúng tôi và cửa hàng chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tận hưởng đều ngày sinh nhật niềm hạnh phúc nhất.


13. Tính từ lúc ngày bạn bắt đầu kinh doanh với chúng tôi, chúng ta đã đem về cho shop chúng tôi không gồm gì ngoài những điều giỏi lành. Để lưu niệm sinh nhật của bạn, ước mơ của chúng ta cũng có thể là những bước nhảy vọt. Chúc một sinh nhật tuyệt vời!

14. Các bạn là một trong những khách hàng xứng đáng kính cùng tận tụy nhất nhưng tôi đã thử qua trong vô số năm qua. Một vinh dự bự là được làm việc với cùng 1 người hoàn hảo như bạn. Chúc mừng sinh nhật.

15. Sinh nhật của công ty cung cấp cho cho tôi thời cơ hoàn hảo để trình bày lòng biết ơn tận tình của cửa hàng chúng tôi đối với chúng ta vì đang giữ cho bạn này nổi bật.

16. Vào ngày sinh nhật của bạn, cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn vì sẽ trở thành một phần không thể thiếu thốn trong câu chuyện thành công của bọn chúng tôi. Shop chúng tôi thực sự coi bạn là kho tàng và đánh giá cao bạn. Chúc mừng sinh nhật!

17. Có thể tương lai của người sử dụng được nạp với phần đa ngày rực rỡ, phần nhiều cánh cửa bắt đầu mở và chiến thắng trong mọi phương châm bạn tìm kiếm kiếm sau này. Những lợi nhuận hạnh phúc hơn trong ngày nay nhé!

18. Giờ đồng hồ hoan hô! Đây là sinh nhật của công ty và bạn lớn hơn thêm một tuổi! Đừng cảm thấy bi quan và tuyệt vọng khi trở yêu cầu già hơn vày nó lôi cuốn bạn gần gụi hơn với việc hưởng giảm ngay cho công dân cao niên từ bọn chúng tôi!

19. Chúc mừng sinh nhật! chúng ta đang lo lắng về việc già đi? nếu khách hàng có, hãy dừng lại! Đừng làm cho hỏng ngày từ bây giờ bằng cách lo lắng về tuổi già vị nó đã bước đầu từ rất rất lâu rồi. Tận hưởng ngày của công ty nào!

20. Bạn là một trong những người bạn với tôi hơn là một trong khách hàng. Khi chúng ta tổ chức sinh nhật của mình, tôi chúc bạn có các khoảng thời gian thành công sinh hoạt mọi nghành trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

21. Vào ngày đặc biệt quan trọng này, chúng tôi chúc bạn một cuộc sống được đóng gói với sức khỏe, tình yêu cùng đại dương của rất nhiều thành công tốt đẹp. Chúc mừng sinh nhật!

22. Đó là ước ý muốn của tôi rằng từng phút của ngày khác biệt này sẽ với đến cho bạn những phước lành hoàn hảo và tuyệt vời nhất của niềm vui, hạnh phúc và giờ đồng hồ cười. Tận hưởng ngày của bạn!

23. Có thể tất cả những hạnh phúc và thành công xuất sắc trên nhân loại hội tụ trong nhà của công ty khi bạn nạp năng lượng mừng sinh nhật. Tất cả một lễ kỷ niệm và lắng đọng và xứng đáng nhớ!

24. Ban đầu từ sinh nhật của bạn, cuộc sống của chúng ta cũng có thể không có gì không tính niềm vui, tình yêu, thành công và sức mạnh tốt cho đến cuối thời gian. Bao gồm một lễ kỷ niệm sinh nhật đặc trưng tuyệt vời!

25. Chúng tôi thực sự tràn đầy niềm vui vì từ bây giờ là sinh nhật của bạn. Chúng tôi chúc bạn đạt được sự vô hạn trong thành công và thịnh vượng trong những ngày tới đây của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

26. Tự sâu thẳm trái tim tôi, tôi chúc các bạn một sinh nhật vui vẻ với rất nhiều sức dạn dĩ để thực hiện mọi mong mơ của bạn. Chúc một sinh nhật đáng yêu và dễ thương nhất!

27. Thắp tư ngọn nến vào ngày quan trọng đặc biệt của bạn: một cho việc hài lòng, một mang đến hòa bình, một đến sự thành công xuất sắc và một mang lại vận may tốt. Hoàn toàn có thể bạn thường hạnh phúc và vững vàng chắc!

28. Chúc mừng sinh nhật mang đến một bạn tận tụy và kiên định mà từng người bọn họ đều thích làm việc cùng. Tận hưởng ngày quánh biệt của chính mình đi nhé!

29. Tôi chỉ dễ dàng là rất cần được dành chút thời hạn này để bày tỏ niềm hạnh phúc với bạn. Chúng tôi dự đoán sẽ ship hàng bạn trong không ít năm tới.

30. Cảm ơn các bạn đã là người tiêu dùng thường xuyên của chúng ta chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi đánh giá bán cao chúng ta ngày hôm nay, ngày mai cùng mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc mừng sinh nhật Sếp

Hình hình ảnh chúc mừng sinh nhật Sếp

1. Bây giờ là sinh nhật Sếp! Em chúc sếp luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái doanh nghiệp ngày càng vạc triển, liên tục những cách đi vững chắc và kiên cố trong chặng đường phía trước và tự tin xác minh thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng giống như Quốc tế.

2. Vào công ty, sếp là tín đồ luôn trợ giúp và gợi ý em trong những ngày đầu em làm việc. Từ bây giờ là ngày đặc trưng của sếp, ngoài lời cảm ơn chân thành, em xin chúc sếp ngày càng kéo dài phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống, viên mãn trong tương lai sếp nhé. Sinh nhật phấn kích nha Boss.


3. Ngày lúc này là ngày quan trọng của sếp, bọn chúng em xin chúc Sếp: bao gồm một bầu trời sức khỏe, Một biển lớn cả tình thương cùng ánh Đại Dương niềm hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công không chỉ có vậy trên tuyến đường sự nghiệp. Như thế nào tất cả họ cùng chúc sếp HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…

4. Em xin chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp luôn luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và luôn luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

5: hôm nay là ngày quánh biệt! Em xin gửi đến sếp lời chúc tụng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – tươi trẻ – luôn giữ được trọng điểm hồn dạt dào tràn trề sức sống như mãi tuổi đôi mươi!

6: đại diện thay mặt cho tổng thể các cả nhà em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng dạn dĩ khỏe, vui tươi, xinh đẹp cùng thành công không chỉ có vậy trên tuyến phố sự nghiệp, càng ngày càng đưa yêu mến hiệu doanh nghiệp ra tầm thay giới.

7. Chúc mừng sinh nhật trăng tròn của sếp lần sản phẩm 10, em không có gì rộng ngoài việc chúc sếp luôn luôn vui vẻ, niềm hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên tuyến phố sự nghiệp. Cũng như chúc chị xong xuôi được đa số dự định sắp tới của mình.Cảm ơn sếp đã luôn hỗ trợ em vào công việc. Happy Birthday to you.

8: lúc này là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp gồm thật nhiều sức khỏe, ngày càng cải tiến vượt bậc hơn trong sự nghiệp, viên mãn vào cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to lớn you!

9. Sếp luôn là người chị cả so với em với cũng là người truyền cảm xúc cho em trong cuộc sống thường ngày và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp càng ngày càng vươn xa, bay cao sau này và mau chóng đưa công ty sang một trung bình cao mới.

10. Từ bây giờ nhân cơ hội sinh nhật béo bệu của Boss, tụi em xin chúc quái nhân một tuổi new ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn luôn nở niềm vui tươi tắn trên môi. Happy birthday!

11. Chúc chị tất cả một sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy nụ cười bên gia đình, đồng nghiệp, Chúc chị đạt được toàn bộ các mục tiêu trong quá trình lẫn cuộc sống. Happy birthday sếp!

12. Chị ơi, mặc mặc dù là sếp nhưng chị y như là một người chị cả cùng với tụi em vậy. Chị là bạn truyền cảm xúc cho bọn chúng em hầu hết điều từ trong cuộc sống đến công việc. Nhân thời cơ Sinh nhật chị, tụi em cảm ơn chị với chúc chị ngày càng vươn xa rộng trong tương lai. Luôn luôn trẻ đẹp mắt chị nhé.

13. Chúc mừng sinh nhật thứ… của chị ấy sếp thân yêu. Cảm ơn chị đang luôn giúp sức tụi em suốt thời hạn qua. Chúc chị tuổi new thêm mức độ khỏe, viên mãn vào cuộc sống, niềm hạnh phúc với mái ấm gia đình và sự nghiệp ngày càng đi xa hơn nhé.

14. Nhân ngày đặc biệt quan trọng trong năm này, em xin thay mặt phòng … gửi lời chúc sinh nhật cho chị Sếp kính yêu. Chúc chị luôn thành công ở phần nhiều dự án, chúc chị có sức khỏe để càng ngày đưa công ty vươn xa hơn nhé.

15. Tuổi new em đắn đo chúc gì xung quanh sức khỏe. Bởi vì có sức mạnh mới làm cho được hầu hết việc. Chúc mừng sinh nhật sếp hihi.

16. Nhân ngày quan trọng đặc biệt hôm nay, em chúc chị càng ngày xinh đẹp, khỏe khoắn, ngập cả niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện giờ để có thể dìu dắt chúng em trên tuyến đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một trung bình cao mới, một quý phái mới. Sinh nhật mừng thầm sếp nhé. Happy birthday lớn Boss!

17. Từ bây giờ là một ngày quan trọng của sếp, em đắn đo nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công xuất sắc mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức và luôn luôn xinh đẹp nhất sếp nhé.

18. Luôn vẫn là một vinh dự khi được làm việc cùng với người thống trị tốt, người lãnh đạo hoàn hảo và tuyệt vời nhất và người nhã nhặn như sếp. Chúc sếp thành công trong quá trình và cuộc sống.

19. Em thật sự reviews cao sự góp ích với khuyến khích của sếp. Sếp là bạn lãnh đạo hoàn hảo nhất với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu bền hơn và thành công.

20. Lúc này là ngày tuyệt vời và hoàn hảo nhất để nói cùng với sếp rằng sếp là bạn sếp tuyệt vời, bạn bạn, fan đồng nghiệp, tín đồ trợ góp và gợi ý tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời.

Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp

Thiệp chúc mừng sinh nhật Sếp

1. Chúc em có một ngày sinh nhật thật phấn khởi nhé! Chị khôn xiết cảm ơn em do em luôn là đồng nghiệp giỏi của chị!

2. Bạn là 1 trong đồng nghiệp và fan bạn rất đơn giản thương! Chúc cho hồ hết sự suôn sẻ sẽ đến với bạn! Happy birthday to lớn You!

3. Lúc này là sinh nhật bạn, tôi cực kỳ vui khi nghe biết bạn. Bọn họ tuy mọi cá nhân có ưa thích sở đoản không giống nhau nhưng đều hỗ trợ nhau lúc khó khăn nhất vào công việc. Mãi là bạn xuất sắc của nhau nhé.

4. Cứ cho là môi trường thao tác khốc liệt chừng nào nhưng lại khi gồm sự xuất hiện của doanh nghiệp đã tương tác nghị lực vào tôi. Hy vọng rằng niềm vui đó đã mãi bảo quản trên khóe môi, sinh nhật thăng hoa nhé.

5. Nhân ngày sinh nhật em, chúc em luôn vui vẻ, thuận buồm xuôi gió trong các bước và niềm hạnh phúc trong tình duyên.

6. Happy birthday! Chúc bạn sinh nhật đầy ấm cúng yêu thương và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều nụ cười nhé.

7. Nhân ngày quan trọng đặc biệt của bạn, mình chúc bạn luôn luôn trẻ, khỏe, dễ thương, dồi dào tình yêu và tiền bạc! Sinh nhật niềm vui nhé!

8. Nhân ngày quan trọng của bạn, mình chúc bạn luôn luôn trẻ khỏe, dễ thương, dồi dào tình yêu thương và tiền bạc nhé! Sinh nhật vui mừng nhé!