Samsung Galaxy A02s sử dụng kiến tạo nguyên khối đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn mô tả được sự tươi trẻ và hiện nay đại. Điểm trông rất nổi bật giúp thiết bị khác biệt so với các sản phẩm thuộc thuộc phân khúc đó là viên pin khổng lồ đáng mơ ước.

Bạn đang xem: Samsung a02s có vân tay không

Xóa tan nỗi sợ hãi “cạn kiệt” pin

Với phần đa người mong muốn sử dụng điện thoại cảm ứng nhiều nhằm phục vụ các bước cũng như học tập tập, vui chơi giải trí thì viên pin mập 5000 mAh của Samsung Galaxy A02s sẽ không làm bạn thất vọng, mọi chuyển động được bảo đảm diễn ra thường xuyên mà không ngại bị loại gián đoạn.

Hơn gắng nữa, công nghệ sạc nhanh 15 W trải qua cổng Type-C tiên tiến, người dùng không bắt buộc phải chờ đón quá lâu khi sạc pin.

Lưu ý: Sạc hẳn nhiên máy có công suất 7.8 W.

Thiết kế thời thượng, phù hợp mọi đối tượng

Ngoại hình của Samsung Galaxy A02s khá quý phái với mặt sống lưng được hoàn thành từ chất liệu nhựa nhám mờ, kết hợp cùng kiểu thiết kế vân sần vừa làm điểm khác biệt vừa tinh giảm bám lốt vân tay.

Cùng với đó, xây dựng bo tròn ở những góc làm cho sự mượt mà và thanh thoát rộng cho sản phẩm giúp rước đến cảm hứng dễ chịu cho những người dùng.

Đối với chiếc smartphone giá bán rẻ như Samsung Galaxy A02s, tuy ko được tích hợp bảo mật vân tay truyền thống nhưng vậy vào đó máy sẽ được trang bị tính năng mở khóa khuôn mặt để tăng độ bảo mật.

Trải nghiệm chân thật hơn bao giờ hết với screen lớn

Samsung Galaxy A02s gây tuyệt hảo khi sở hữu màn hình rộng với kích thước 6.5 inch, mang đến cho tất cả những người dùng phần nhiều trải nghiệm hình hình ảnh vô thuộc rộng rãi, sống động và ấn tượng.

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Lông Vũ Có Chữ Đẹp, Ý Nghĩa, Tải Miễn Phí, #35 Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Nhất

Mặc dù, độ sắc nét đủ dùng ở mức HD+, nhưng nhờ tấm nền PLS TFT LCD nên năng lực hiển thị của dòng sản phẩm được đánh giá tốt trong vòng giá, thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu sử dụng cơ phiên bản hàng ngày.

Hiệu năng thừa ngoài ý muốn đợi

Một trong những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm số 1 chính hiệu năng của máy. Samsung Galaxy A02s được trang bị cỗ vi xử lý Snapdragon 450 gồm 8 lõi với vận tốc xung nhịp đạt 1.8 GHz và đi kèm chip xử lý giao diện Adreno 506.

Nhờ sự nâng cấp đáng kể so với Snapdragon 435, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm giỏi hơn về hiệu năng, thời lượng pin cũng tương tự khả năng cách xử lý hình ảnh.

Ngoài ra, nhờ RAM 4 GB, sản phẩm công nghệ cho kĩ năng đa nhiệm mượt mà, bảo đảm các tác vụ cơ bản hàng ngày được ra mắt trơn tru với “chiến” trò chơi ổn định. Không dừng lại ở đó nữa, máy trang bị bộ ghi nhớ trong 64 GB và cung cấp mở rộng dung tích qua thẻ ghi nhớ MicroSD tối đa 1 TB chất nhận được người dùng lưu trữ dữ liệu thoải mái.

Dễ dàng bắt trọn phần lớn khoảnh khắc xứng đáng nhớ

Camera selfie 5 MP được đặt trong “giọt nước” ở ở chính giữa màn hình, hỗ trợ cho việc selfie dễ dãi hơn lúc nào hết, bảo đảm an toàn chủ thể luôn nằm vị trí trung tâm khung hình. Samsung vẫn luôn ghi nhớ trang bị nhiều cỗ lọc độc đáo để tín đồ dùng rất có thể sáng tạo thành các bức hình ảnh theo hóa học riêng của mình.

Phía sau mặt sườn lưng là quanh vùng đặt các mô-đun hình chữ nhật với ba camera được sắp xếp theo chiều dọc bao hàm camera chính 13 MP bao gồm khẩu độ f/2.2, camera macro 2 MP với f/2.4 và camera chiều sâu 2 MP với f/2.4.

Với đk ánh sáng ban ngày, phần nhiều mọi chế độ chụp bên trên Samsung Galaxy A02s đều chuyển động hiệu quả, các cụ thể và màu sắc của sự đồ vật được diễn tả tốt, rõ nét.

Có thể nói trên Samsung Galaxy A02s, chế độ chụp chân dung xóa fonts khá ấn tượng, người tiêu dùng sẽ rất hiếm khi bắt gặp tình trạng nhem nhuốc và chế độ chụp cận cảnh đều vật thể siêu nhỏ tuổi với kĩ năng lấy đường nét nhanh, ổn định.

Nếu bạn vẫn đang còn là học sinh, sinh viên hay bạn có thu nhập trung bình những vẫn hy vọng sở hữu cho mình một mẫu smartphone bảo đảm an toàn chất lượng tới từ thương hiệu uy tín và tầm bên dưới 4 triệu thì Samsung Galaxy A02s là việc lựa chọn hợp lý và phải chăng hứa hẹn đáp ứng một cách đầy đủ kỳ vọng