1. Các tiêu chí nhận xét một tấm pin tích điện mặt trời tốt

Tế bào quang quẻ điện

Tế bào quang năng lượng điện của pin tích điện mặt trời được chia làm 3 cấp độ:

Mức độ A: mức độ này có thang điểm đánh giá từ 1 cho 8, những tế bào quang đãng điện một số loại này new 100% tất cả độ bền hết sức cao, không chạm mặt phải các lỗi kỹ thuật. Vày vậy, phần nhiều tấm pin tích điện được làm cho từ tế bào quang điện nhiều loại A phần đa có chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem: Pin năng lượng mặt trời loại nào tốt

Mức độ B: Loại này có thang điểm từ 9 cho 16, phần lớn các tế bào quang đãng điện loại B từng qua thực hiện và chưa bị hỏng. Hồ hết tấm pin mặt trời sử dụng tế bào quang năng lượng điện lại này đã không tác động đến hệ thống điện phương diện trời, điểm yếu kém là tuổi lâu của hệ thống hoàn toàn có thể sẽ bị giảm.

Mức độ C: tất cả thanh điểm review từ 17 cho 24, đều tế bào quang quẻ điện nhiều loại này cực kỳ kém hay bị thải do thế không nên thực hiện tế loại tế bào này lắp đặt cho hệ thống điện phương diện trời.

*

Hệ thống năng lượng điện mặt trời được đơn vị Viettel Construction thi công

Để nhận xét một tấm pin phương diện trời bao gồm tế bào quang điện các loại A, B hay các loại C thì bạn đánh giá cần phải có kiến thức chuyên môn và các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Bởi vì vậy, để bảo đảm an toàn tấm pin năng lượng điện mặt trời thuộc loại A, chúng ta nên lựa chọn đơn vị uy tín như Tổng doanh nghiệp Cổ phần công trình Viettel - Viettel Construction nhằm lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình mình. Viettel Construction hiện đang là giữa những doanh nghiệp đứng vị trí số 1 về cung cấp giải pháp tư vấn, thi công, lắp ráp điện năng lượng mặt trời trên Việt Nam.

So sánh về công nghệ

Hiện nay, bên trên thị trường rất nổi bật với 2 một số loại pin điện mặt trời là mono với poly, bởi quality cũng như giá chỉ thành cân xứng với đại nhiều phần nhu mong của khách hàng hàng. Nhìn bao quát cả 2 nhiều loại pin này đều có những ưu thế vượt trội như:

Tuổi lâu cao: trung bình gần như tấm sạc này đều phải sở hữu tuổi thọ đôi mươi đến 30 năm.

Hiệu suất ổn định định: hiệu quả nghiên cứu vãn được các kỹ sư đo được, cho thấy thêm những hệ thống dùng 2 nhiều loại pin này đều chuyển động rất ổn định, chất lượng độ bền cao và khả năng sinh ra nguồn điện đều.

Hiệu năng xuất sắc ngay cả lúc thời tiết ít nắng: Với quality vượt trội ngay cả thời tiết ít nắng tấm pin này vẫn có chức năng hấp thụ ánh nắng và sản hiện ra điện năng vô cùng tốt.

2. So sánh tấm pin tích điện mặt trời Mono và Poly

Mỗi các loại pin mặt trời đều sở hữu những ưu điểm và yếu điểm khác nhau, mặc dù loại pin tương xứng nhất với gia đình bạn sẽ là nhiều loại pin phù hợp với tài chính cũng tương tự mặt bằng lắp đặt và điểm sáng của hệ thống mà bạn hy vọng muốn.

Hiện nay trên thị phần có 3 nhiều loại pin thông dụng là mono, poly cùng thin-film. Tuy nhiên do hiệu quả, năng suất của tấm sạc thin-film đem lại thấp đa số khách mặt hàng không lựa chọn thực hiện dòng pin này, ở bài viết này Viettel Construction sẽ trình làng đến độc giả 2 nhiều loại pin phổ biến nhất hiện giờ là mono cùng poly.

*

So sánh pin phương diện trời Mono với Poly

Đặc điểm cùng tính chất

Tấm sạc pin Poly :

Tấm pin được khiến cho từ silicon nhiều tinh thể đơn, làm cho nóng chảy và đổ vào khuôn hình vuông sau đó được thiết kế nguội.

Từ mảnh silicon to được bổ thành những miếng silicon vuông - nhỏ dại màu xanh đậm và được xếp khít với nhau tạo ra thành một mảng phệ nguyên vẹn.

Tấm sạc Mono :

Tấm pin này có dạng ống hình tròn được tạo ra từ chất chào bán dẫn silicon. Tấm sạc mono gồm độ trong sáng cao, những màu và có độ đồng nhất.

Bốn khía cạnh ống được cắt thành những tấm mỏng mảnh hình chữ nhật đứng color đen, được xếp tức tốc nhau sinh sản thành khoảng trống white color hình thoi giúp tối ưu hóa năng suất và giảm chi phí thành phần.

Trong các tấm sạc mono này còn có các tế bào đựng những solo tinh thể nên các electron tạo ra dòng điện có khá nhiều chỗ để di chuyển. Cho nên vì vậy những tấm sạc pin mono hay có hiệu quả cao rộng so với những dòng pin sạc khác.

*

Cấu chế tạo tấm sạc Mono và Poly

Sự không giống nhau của hai loại pin Poly (trái) cùng Mono (phải)

Cả hai một số loại pin đều phải có cùng công dụng quan trọng trong hệ thống năng lượng phương diện trời: dung nạp quang năng từ ánh sáng mặt trời rồi chuyển biến thành điện năng cung ứng cho hệ thống.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Hài Hay Nhất Thế Giới Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Phim Hài Hay Nhất Thế Giới

Cả hai loại pin mặt trời Mono với Poly đều được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu silicon cao cấp, bao gồm độ bền tốt và gồm tuổi thọ khá dài, đều có thể là lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn, nhưng bao gồm sự biệt lập chính thân hai loại công nghệ mà chúng ta nên tìm hiểu, trước khi đưa ra ra quyết định mua sản phẩm.

Tiêu chí MonoPoly
Giá thànhGiá cao (vì thực hiện loại Silicon cao cấp, tinh khiết, tiếp tế cầu kỳ)Thấp hơn (công nghệ sản xuất đơn giản và dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn)
Hiệu suấtTừ 16% đến 20%Từ 14% đến 17%
Tuổi thọTrung bình 30 mang đến 35 nămTrung bình 30 năm
Màu sắcMàu đen, giữa những cell pin gồm ô trống color trắngMàu xanh hoặc xanh đậm, không tồn tại khoảng trống giữa những cell pin
Vị trí thêm đặt

- quanh vùng ít nắng và nắng không liên tục- Vẫn tiếp tế ra điện trong số điều kiện ít nắng

- khu vực nhiều ánh nắng- một số loại pin này ngoài tia nắng có khả năng co và giãn và chịu nhiệt giỏi hơn

3. Buộc phải lựa chọn tấm pin Mono hay Poly

Như vậy hoàn toàn có thể thấypin mono với polylà 2 cái pin năng lượng mặt trời tốt nhất có thể hiện nay. Nhờ vào những so với trên chúng ta hoàn toàn rất có thể lựa chọn cái pin mono tuyệt poly phù hợp với nhu cầu sử dụng, mức độ đầu tư, khoanh vùng địa lý cũng như ảnh hưởng của ánh phương diện trời.

*

Pin tích điện mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên nếu khu vực không được dễ dàng và bị tiêu giảm bởi cây cối, phía tiếp xúc phương diện trời bé dại thì Viettel Construction khuyên bạn nên thực hiện pin tích điện mặt trời mono bởi vì tấm pin này còn có hiệu suất cao hơn. Trái lại nếu khu vực lắp đặt có không gian rộng thì chúng ta có thể sử dụng pin sạc poly vày tấm sạc pin này có mức chi phí mềm rộng so cùng với tấm sạc pin mono.

4. Pin Mono - Poly: lắp tại khu vực nào nhằm tấm pin tích điện mặt trời đạt công dụng nhất?

Xét về cẩn thận khu vực, vùng địa lý thì cả 2 dòng sạc pin trên đều rất có thể lắp để ở tất cả các vùng miền, khu vực khác nhau. Tuy nhiên với khoanh vùng miền Nam, miền trung bộ Việt nam giới là quanh vùng có cường độ phản xạ mặt trời cao nhất toàn quốc (từ 4.8 – 5.6KWh/m2/ngày). Quanh vùng Nam Bộ bên trong vùng đặc thù của nhiệt độ nhiệt đới gió bấc và cận xích đạo buộc phải có ánh sáng cao, thời hạn bức xạ dài. Do thế, quanh vùng miền Trung - Nam vn rất thuận lợi để đính thêm đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời.

*

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Từ những điểm sáng khí hậu nói bên trên nên những doanh nghiệp với hộ mái ấm gia đình ở miền trung - Nam nước ta nên sử dụng tấm pin tích điện mặt trời poly thay bởi pin mono. Tấm pin sạc mono có điểm lưu ý có những khoảng không giữa các cell còn tấm sạc pin poly thì như một khối tức khắc nhau. Bởi vậy cùng với hai các loại pin mà có cùng diện tích, thì sản lượng điện cho ra giữa mono với poly là như nhau.

Như vậy, với khoanh vùng miền Bắc và các vùng miền núi tất cả mức phản xạ mặt trời thấp đề nghị lựa lựa chọn tấm sạc mono vày tấm sạc mono quá trội hơn poly ở hiệu suất tối ưu và phù hợp trong điều kiện vùng tất cả bức xạ phương diện trời yếu hèn (khoảng 3.8 - 4.1kWh/m2/ngày)

*

Người dân tận hưởng từ năng lượng điện mặt trời

Có thể thấy để lựa chọn được tấm pin năng lượng mặt trời nhiều loại nào rất tốt đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức trình độ chuyên môn rất cao, chưa kể bạn đề xuất phân tích kỹ được tấm pin tích điện mặt trời một số loại nào tốt cho quanh vùng của bạn. Yếu hèn tố vị trí địa lý cũng ảnh hưởng ít nhiều hiệu suất cũng như chất lượng của tấm pin điện mặt trời.

Lời khuyên răn là nên chọn lựa các đơn vị lắp đặt khối hệ thống điện mặt trời uy tín. Các đơn vị uy tín, tất cả thương hiệu thường vẫn lựa chọn đầy đủ thiết bị đồ dùng tư cũng như đội ngũ nghệ thuật có tay nghề cao chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của bạn.

5. Đơn vị uy tín lắp ráp điện năng lượng mặt trời

Hiện ni trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng thiết bị và thương mại & dịch vụ lắp đặt khối hệ thống điện khía cạnh trời, dẫn cho việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh về giá để thu bán chạy hàng. Mặc dù nhiên, với thời hạn sử dụng của hệ thống điện mặt trời lên đến 30 năm thì không bảo đảm rằng các nhà cung cấp nhỏ dại lẻ có thể đồng hành cùng quý quý khách hàng trong xuyên suốt vòng đời của hệ thống, cũng giống như đủ năng lực để triển khai bảo hành, duy trì khi vật dụng không may gặp mặt sự cố.

*

Viettel Construction - Đơn vị thiết kế lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín

Đặc biệt, không được thiết kế với chung nào cân xứng với tất cả hệ thống điện mặt trời. Để hệ thống điện phương diện trời tương tự như những tấm sạc đạt hiệu suất tối đa cần phải bao gồm đội nghệ thuật có tay nghề cao cũng giống như các nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm hoặc các đối tác, đơn vị phân phối của họ mới làm được.

Tại sao nên lựa lựa chọn Tổng doanh nghiệp Cổ phần công trình xây dựng Viettel

Hơn 25 năm ra đời và cải cách và phát triển Tổng doanh nghiệp Cổ phần dự án công trình Viettel đã xác định được uy tín kiên cố về cả quality công trình và thương mại dịch vụ hậu mãi cho toàn bộ các người tiêu dùng trong nước cùng quốc tế.

Hệ sinh thái giá trị với đội hình nhân sự hơn 10.000 cán bộ, nhân viên có trình độ giỏi, giàu khiếp nghiệm, thuộc mạng lưới thêm đặt hệ thống điện mặt trời trải mọi 63 tỉnh giấc thành bên trên cả nước.

Viettel Construction là đối tác ủy quyền của Canadian Solar tại Việt Nam.

Đã hỗ trợ và lắp đặt đơn hàng nghìn dự án công trình điện mặt trời cho những hộ dân cư, doanh nghiệp, công ty máy, nhà máy trên toàn quốc.

Viettel Construction cung ứng tư vấn 24/7, đồng hành trọn đời dự án.

Hoàn tất đông đảo quy trình, thủ tục mau lẹ và linh hoạt sau 72 giờ

Viettel Construction là đối tác doanh nghiệp chiến lược của EVN với nhiều đối tác doanh nghiệp uy tín trong nghề điện năng lượng tái tạo.