Dragon Ball Super Chương 68 trêu chọc sự trỗi dậy của binh sĩ mạnh nhất tiếp theo của ngoài trái đất 7, bạn được kỳ vọng vẫn vượt qua tất cả các chiến binh của thiên hà 7 đã xuất hiện trong Giải đấu mức độ mạnh.

Bạn đang xem: Khi nào thì dragon ball super chap 89 sẽ phát hành?


Bây giờ, ai hoàn toàn có thể là binh sĩ mới nổi này, người sẽ sánh ngang với (và quá qua) những binh sĩ mạnh như Goku và Vegeta? có phải nhỏ cá Oracle vẫn ám chỉ một trong hai con? Hay đó là nhân đồ vật mới mang tên Granolah, tín đồ mà vòng cung bây giờ dự kiến ​​sẽ chuyển phiên quanh?


1. Goku sẽ unlock một lever siêu phiên bản năng mới?

Chúng ta biết Goku không bao giờ hài lòng mặc dầu anh ta gồm trở nên khỏe khoắn như nắm nào đi chăng nữa. Anh ấy hiện nay đang luyện tập với Whis, nhằm mục tiêu nâng Ultra Instinct của anh ấy ấy lên một cấp cho độ trọn vẹn mới.

Chúng ta đang thấy Goku đã văn minh như vắt nào sau mỗi trận chiến. Whis ko còn có thể đối phó với anh ta chỉ bởi cử đụng ngón tay. Anh ta buộc phải sử dụng một phong cách chiến đấu tích cực hơn.


Goku thậm chí còn bắt chước một trong những kỹ thuật của Whis gần như là hoàn hảo. Whis biết cách đối phó với chuyên môn của riêng rẽ mình, cùng anh ấy ý kiến đề xuất Goku làm dnec.edu.vnệc theo phong cách của riêng biệt mình nỗ lực vì sao chép người khác.


*

Anh ấy thậm chí là còn nhắc nhở Goku rằng vẫn tồn tại nhiều vị trí để anh ấy rèn luyện và phát triển. do vậy, thật thú vui khi tận mắt chứng kiến ​​cách Ultra Instinct vẫn biến nhiều hơn nữa thành một thứ giống như khả năng Super Saiyan, hoàn toàn có thể được tạo thành nhiều cấp độ khác nhau.


Bất chấp tất cả những điều này, phần trăm để Goku trở thành binh sỹ của lời tiên tri là rất mỏng mảnh vì Goku vẫn là binh sỹ mạnh tuyệt nhất của dải ngân hà 7, cùng cá tiên tri phải ám chỉ fan khác đã vượt qua anh ta.

2. Nhiệm vụ của Vegeta nhằm vượt qua Goku theo phong cách riêng của anh ấy ấy

Trong các năm, bọn họ đã thấy Vegeta luôn đi sau Goku một bước về mức độ mạnh. Với bài toán Goku cai quản được phiên bản năng cực kỳ phàm của mình, sự chênh lệch sức khỏe này còn tạo thêm gấp bội.


Vegeta đặt kim chỉ nam vượt qua Goku theo phong cách riêng của mình, mà lại không đạt được bản năng khôn cùng dnec.edu.vnệt. Trong những khi đó, Beerus cho anh ta một gợi nhắc rằng có những kỹ thuật không giống ngoài phiên bản năng cực đoan mà những vị thần sử dụng.


*

Ultra Instinct về cơ bản là sệt sản của các Thiên thần. Đối cùng với những binh sỹ bốc đồng với theo cảm xúc như Vegeta, có những kỹ thuật không giống mà người dùng không cần phải giữ đến trái tim yên tâm và tĩnh lặng.


Beerus đang tự rèn luyện và loại gián tiếp dụ Vegeta quan sát anh căng thẳng mệt mỏi để học kỹ thuật new này.

Bây giờ, liệu kỹ thuật mới này còn có đủ để Vegeta vượt qua Goku? cực kỳ ít kỹ năng xảy ra vày Thiên thần mạnh hơn Thần tiêu diệt rất nhiều, với như tôi vẫn nói, bản năng siêu phàm là một kỹ thuật của Thiên thần, bắt buộc Vegeta đã khó có thể vượt qua Goku bởi một chuyên môn mới.

Xem thêm: Quét Mã Zalo Đăng Nhập Zalo Bằng Mã Qr, Sử Dụng Mã Qr Trên Zalo


3. Granola"s Revenge on Frieza và Saiyans

Granola đã nuôi dưỡng một mối hận thù nặng nề nề so với Frieza và những người dân Saiyan, phần lớn người chịu trách nhiệm cho sự hủy diệt hành tinh của anh ý ta.

Tất cả phần nhiều gì nó yêu cầu là 1 trong động cơ mạnh bạo để một binh lực được sinh ra, và Granolah chắc chắn có điều đó trong anh ta. Hơn nữa, lời tiên tri đã ra mắt ngay khi anh ta đưa ra quyết định trở nên khỏe khoắn hơn bất kể ai với trả thù cho tất cả các Cerelians.


Điều này cho biết thêm chiến binh new rất hoàn toàn có thể là Granolah, người sắp tới để trả thù Frieza và những người Saiyan.

Như Whis sẽ nói trước đây, dnec.edu.vnệc cá Oracle bị mất ngủ là 1 trong điềm xấu, và Granolah rất có thể là thảm họa tiếp theo mà vũ trụ 7 nên đối mặt.


*

Tuy nhiên, cùng với mức sức khỏe hiện trên của mình, Granolah ko có cơ hội trước Goku tốt Vegeta. Anh ta rất cần phải đưa tay của chính bản thân mình vào một số sức táo bạo thần thánh để vượt qua hoặc sánh ngang cùng với họ.

Những gì sót lại của Seven-Three bằng cách nào đó có thể giúp anh ta bao gồm được sức mạnh mà anh ta khao khát, hoặc anh ta rất có thể chạm tay vào giữa những kỹ thuật thần thánh khác mà lại Beerus vẫn nói đến. Tôi đoán rằng bọn họ phải đợi các chương tiếp đây để biết điều này cho chắc chắn.


4. Giới thiệu về long Ball Super

Dragon Ball Super được phân phát hành nhiều kỳ vào tháng 2015 năm XNUMX, được sửa đổi và minh họa vì chưng Akira Toriyama và Toyotaru, fan bảo trợ của anh ấy.

Dragon Ball Super gửi vũ trụ DB lên một khoảng cao khác bằng cách giới thiệu Thần bài trừ đã ngủ lâu, Beerus.


Ban đầu, Beerus quyết định hủy diệt Trái đất cơ mà hoãn lại kế hoạch của mình khi phát chỉ ra món ăn tuyệt đối hoàn hảo mà anh ta chưa bao giờ ăn. Anh cũng mong muốn một ngày làm sao đó sẽ được chiến đấu cùng với Super Saiyajin God.

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các link đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một cái và thiết lập hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản huê hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.


*

*

Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn phải đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, vui lòng làm mới. Cảm ơn.


Đội ngũ đơn vị văn từ bỏ do tài năng của công ty chúng tôi - Luôn chú ý - dồn hết vai trung phong sức vào các chủ đề mang đến cho người theo dõi những gì bọn họ khao khát - tin tức update thú vị, bài bác đánh giá, lý thuyết về người hâm mộ và nhiều không những thế nữa.