Tập cuối bộ phim Đấu la đại lục để lại rất nhiều tiếc nuối và nhiều tình huyết còn bỏ ngỏ, khiến khán giả lẫn người ngưỡng mộ đều hi vọng tác phẩm sớm tất cả phần tiếp theo.


Bạn đang xem: Phim dau la đại luc

*

Kỹ xảo của tập cuối sản phẩm gây ấn tượng

ẢNH: CẮT TỪ PHIM*

Xem thêm: Sưu Tầm Những Câu Ca Dao Tục Ngữ, Thành Ngữ Việt Nam Hay Nhất

Fan ước ao Tiêu Chiến đang nhận lời tham gia các phần tiếp theoĐấu la đại lục

ẢNH: CẮT TỪ PHIM


Dù không có cái kết viên mãn, nhưng mà Đấu la đại lục lại khôn xiết thăng hoa về mặt lượng view và độ thịnh hành trên các phương tiện truyền thông media Hoa ngữ. Tính đến buổi tối 21.2, phim đã phê chuẩn cán mốc 2 tỉ lượt xem, mở đầu bảng xếp hạng các phim sẽ gây chăm chú tại Trung Quốc, được bàn luận sôi nổi trên những social trong và xung quanh nước, lượng reviews trên Doban cũng quá qua con số 700.000 - chứng tỏ độ hot của tác phẩm… Sohu review Đấu la đại lục là phim truyền họa chiếu Tết thành công nhất trung hoa năm nay.

riêng rẽ nam chủ yếu Tiêu Chiến đang liên tiếp được xếp thứ hạng nhất trong những bảng chỉ số truyền thông media diễn viên Hoa ngữ. Fan hâm mộ khen ngợi anh đã xong tốt vai Đường Tam vào Đấu la đại lục. Đường Tam liên tiếp là vai diễn cổ trang tuyệt hảo của Tiêu Chiến sau Ngụy Vô nhân tiện trong Trần tình lệnh, vương gia Bắc Đường Mặc lan truyền trong Ôi hoàng đế đại vương của ta và Tật Xung trong Lang năng lượng điện hạ.

Đấu la đại lục chuyển thể từ bỏ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Phim có sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ như Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi, trằn Diệc Nho… Đối với các tài khoản thường với lịch chiếu bên trên CCTV8, vật phẩm vẫn đã phát sóng như hay lệ.


#Đấu la đại lục #phim china #sao hoa ngữ #Đường Gia Tam thiếu hụt #Tiêu Chiến #Ngô Tuyên Nghi

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Công nhân cần hiểu về ma túy để chủ động phòng ngừa

mở đầu Giải bóng đá tranh cúp bệnh viện đa khoa tp sài gòn Châu Đức

ngân hàng đầu tư và phát triển bidv và ngôi trường ĐH Y thủ đô ký kết "Thỏa thuận hợp tác quy trình tiến độ 2023 - 2028"

Giữa du lịch deadline vẫn đang còn người trẻ nhàn uống trà ngóng tết

Đoàn đại lý PC Bình Định thực hiện công trình "Thắp sáng đường quê"

đông đảo mẹo túi tiền thông minh bạn nên biết khi lên kế hoạch du ngoạn

người công nhân ‘hít’ keo dán giấy chó, bóng cười, shisha… cũng dễ thành người nghiện