Tuổi học trò là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất vào cuộc đời của mỗi nhỏ người. Đó là lúc ta được hồn nhiên, yêu thương đời, được thể hiện những cung bậc cảm xúc ngây thơ cùng trong trẻo nhất. Nhằm tái hiện lại quãng thời gian tươi đẹp ấy những bộ anime học đường với cốt truyện đặc sắc hứa hẹn sẽ đem lại đến khán giả khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt vời nhất. Khám phá ngay đứng top 21 bộ anime tốt nhất về chủ đề tình cảm học đường khôn xiết lãng mạn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Những bộ phim anime học đường hay nhất

Nội dung chính:

3D Kanojo: Real Girl (Bạn Gái 3D)

Đạo diễn: Takashi Naoya

Thể loại: Tình cảm, Học đường

Thời lượng: 12 tập

Mở đầu đến series phim anime học đường lãng mạn là bộ Bạn Gái 3D, phim kể về câu chuyện của Tsutsui Hikari là một chàng trai Otaku, bao gồm lối sống với tính bí quyết lập dị tách biệt với xã hội, suốt ngày chỉ biết đến game cùng xem anime. Một ngày nọ, cậu vì đi học muộn nhưng bị phạt dọn dẹp vệ sinh hồ bơi của nhà trường cùng với Igarashi Iroha. Hikari là người không mê say tiếp xúc với con gái đời thực nên những khi bị phạt cùng Iroha cậu cực kì rất ghét.

Iroga là một học sinh cá biệt đã từng bỏ học mặc dù lại rất thẳng thắn với lương thiện đối với Hikari. Sau nhiều lần tiếp xúc và thuộc nhiều rắc rối xảy ra, cuối thuộc thì Iroga lại trở thành bạn gái 3d ngoài đời thực theo mong muốn muốn của Hikari.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Hoa Giấy Cực Đẹp Cho Máy Tính, Laptop, 1001 Hình Ảnh Hoa Giấy Đẹp Nhất Thế Giới

Phim hoạt hình Gekkan Shoujo Nozaki-Kun được đánh giá khá cao về nội dung

Cũng chính sự hiểu lầm của Nozaki đã dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười, khiến quan liêu hệ của đôi bạn trẻ ngày dần trở yêu cầu gần gũi hơn. Sakura liệu bao gồm thể tỏ tình thành công với Nozaki giỏi không? Tất cả sẽ được lý giải trong 12 tập phim Gekkan Shoujo Nozaki-Kun.

Top 21 anime học đường trên đây ko chỉ bao gồm nội dung hấp dẫn nhiều hơn để lại nhiều bài xích học ý nghĩa trong cuộc sống hiện đại. Coi phim, ta như kiếm tìm lại được quãng thời tx thanh xuân đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi nhỏ người. Hãy lựa chọn ra bộ phim ái mộ để cùng bạn bè, người thân thưởng thức khi gồm thời gian rảnh rỗi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng.