Bạn muốn hưởng thụ nhiều một số loại thức uống tươi mát hàng ngày, số đông ly nước trái cây tốt vời, sinh tố ngon với nước ép té dưỡng.Nay với thiết bị xay sinh tố Philips, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sản xuất những ly sinh tố vừa lòng vệ sinh, bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình.

Bạn đang xem: Máy xay sinh tố philips hr2118 2l

- trang bị xay sinh tố Philips HR-2118 tất cả công suất mạnh bạo lên cho tới 600W, lưỡi dao thi công dạng răng cưa sắc bén giúp hòn đảo trộn, xay nhuyễn thật gấp rút các một số loại thực phẩm từ bỏ mềm mang lại cứng.
- Được làm bằng các cấu tạo từ chất cao cấp, nhựa chống vỡ và thép ko gỉ, sản phẩm xay sinh tố Philips HR-2118 đảm bảo không sinh ra những chất bất lợi cho sức khỏe con người.

Xem thêm: Thời Gian Làm Việc Của Ngân Hàng Acb, Cập Nhật Giờ Làm Việc Mới Nhất Của Ngân Hàng Acb

Bộ lưỡi cắt rất có thể tháo rời để thuận tiện làm sạch.Cối xay để giảm nhiều nguyên liệu khác nhau.Phụ khiếu nại lọc thuận lợi Phụ kiện lọc một thể lợi đào thải hạt và mắt trái cây thoát ra khỏi nước ép bằng bộ lọc tiện nghi này.

Máy được thiết kế theo phong cách với 5 tốc độ xay với 1 tốc độ nhồi cho bạn đa dạng sự chọn lọc để chế biến các loại thực phẩm có size và đặc điểm khác nhau.

Bảng điều khiển bằng nút bấm dễ dàng sử dụng, tay cố và chân đế phòng trượt tạo sự tiện lợi và bình yên cho các bà nội trợ khi vận hành máy.

Hãng sản xuất/ModelCông suất
Philips HR-2118
600W
Dung tíchChiều lâu năm dây
2,0 Lít
0,85 m
Chức năngChất liệu cối xay
xay sinh tố, xay thịt, cá, xay đồ khô và một số thực phẩm khác
Nhựa cao cấp kháng vỡ

Xuất xứ sản phẩmChính hãng sản xuất Philips - nguồn gốc xuất xứ IndonesiaBảo hành
24 Tháng
Bộ bán hàng đầy đủ
1 thân máy, 1 cối xay sinh tố, 1 cối xay trang bị khô,1 cối nghiền, 1 lưới lọc, HDSD, Phiếu bảo hành

Xem Video clip đánh giáMáy xay sinh tốPhilips HR-2118

Chúng tôi cam kết

Trả tiền khi nhấn hàng
giao hàng toàn quốc
Đảm bảo sản phẩm & hàng hóa đổi trả, hoàn vốn đầu tư khi sản phẩm lỗi

Hết hàng

Máy xay cụ tay xanh House BH5520HB

Chất liệu cao cấp, bền bỉThiết lập vận tốc xayBảo hành chính hãng - 12T

Máy xay di động cầm tay Grundig BL8050

Công suất 700W8 tốc độ xay với 1 chính sách Turbo Bảo hành chủ yếu hãng - 12T

tiếp tục chuỗi sự kiện "Flash Sales, xả mặt hàng Két sắt khóa cơ, khóa điện tử Honeywell an ninh đến từ bỏ Mỹ " chu trình hàng tháng thành công xuất sắc đợt 1 vừa qua, khối hệ thống dnec.edu.vn việt nam tiếp tục đem lại Quý người tiêu dùng những thời cơ và vẻ ngoài mua hàng lôi kéo ưu đãi lớn số 1 trong năm lần 2 này bằng việc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá từ 30 - 49% mang đến các sản phẩm két fe gia đình thời thượng nhập khẩu CHÍNH HÃNG.

Lời đầu tiên, hệ thống dnec.edu.vn nước ta - triển lẵm sỉ năng lượng điện máy với thiết bị bên bếp thời thượng chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý quý khách trong suốt một năm qua. Kính chúc người sử dụng một ngày làm cho việc công dụng và may mắn!

dnec.edu.vn VIỆT nam giới - PHÂN PHỐI SỈ - LẺ ĐIỆN MÁY, THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP

Được thành lập từ mon 6 năm 2012, dnec.edu.vn Việt Namhiện là"Nhà phân phối sỉ - lẻ tiên phong hàng đầu tại việt nam ” trong nghành nhập khẩu và phân phối bài bản chuỗi thương hiệu bạo gan điện gia dụng, thiết bị phòng bếp cao cấp". Đến vớidnec.edu.vn Việt Nam, quý khách hoàn toàn có thể thoả sức mua sắm hơn 3.000 khía cạnh hàng khác biệt từ thiết bị điện tử, thứ gia dụng, thiết bị khu nhà bếp cao cấp, sách, thành phầm cho trẻ em cho tới các sản phẩm quan tâm sắc đẹp với cơ thể. Luôn đặt tiện ích của người tiêu dùng lên bậc nhất với khẩu hiệu" Hàng thiết yếu hãng, Giá giảm thật", dnec.edu.vn Việt Namáp dụng cơ chế ưu đãi cho hầu như các khía cạnh hàng,với dịch vụ ship hàng tận nơi trong" 24 - 48h"trên nước ta và cơ chế đổi trả hàng trong tầm 03 ngày. Với bọn chúng tôi, sự thích hợp và dễ chịu và thoải mái của người sử dụng luôn là ưu tiên số 1 trong tiêu chí ship hàng cũng như vận động tại dnec.edu.vn Việt Nam

Là kênh trưng bày sỉ - lẻ các chuỗi chữ tín mạnh, chúng tôi mang đến một môi trường thao tác làm việc sáng tạo ra và siêng nghiệp. Thiết lập đội ngũ nhân viên cấp dưới trẻ, năng lực cùng với phần đa kinh nghiệm làm chủ quý giá tích lũy từ bỏ nhiều thị trường và lĩnh vực,dnec.edu.vn Việt Namđóng góp 1 phần không bé dại vào việc cung cấp những thành phầm thiết thực cho tất cả những người tiêu cần sử dụng tại Việt Nam

Dịch vụ quan tâm khách hàngdnec.edu.vn vn Co., LTD