Máy hút chân không thiết bị lạnh là nhiều loại máy chuyên được dùng để hút không còn tạp hóa học có bên phía trong đường ống trước khi triển khai xả gas, bảo đảm an toàn cho máy vận động tốt nhất, không xẩy ra hiện tượng tắc độ ẩm trong quy trình sử dụng. Nếu như quý quý khách hàng đang lựa chọn cho mình thiết bị hút điều hòa cân xứng với điều kiện sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo 6 thứ hút chân không thứ lạnh unique tốt, túi tiền phải chăng, được dùng nhiều duy nhất hiện nay, từ bỏ đó lựa chọn máy bơm chân không thích hợp nhất.

Bạn đang xem: Máy hút chân không máy lạnh cũ


Nội dung chính

1. Lắp thêm hút chân không thứ lạnh Value VE115N2. Lắp thêm hút chân không sản phẩm công nghệ lạnh VE125N (2.5 CFM)3. Bơm hút chân không VE135N – 3.5 CFM4. Vật dụng bơm hút chân không sản phẩm lạnh Edwards RV35. Bơm hút chân không lắp thêm lạnh Edwards RV56. Sản phẩm bơm hút chân ko RS-1 (2.5 CFM)7. Bơm hút chân không RS-2 giữ lượng 4.5CFM

1. Thiết bị hút chân không vật dụng lạnh Value VE115N

*

Máy bơm hút chân không lắp thêm lạnh model Value VE115N

Thông số kỹ thuật

Máy hút điều hòa mã sản phẩm Value VE115N có thông số kỹ thuật như sau: 

Thông sốChi tiết
Lưu lượng bơm51-57 lít/phút
Công suất1/4 Mã lực
Độ chân không150 Micron
Dung tích dầu250 ml
Kích thước290x124x224 mm
Khối lượng6.6 kg

Đặc điểm nổi bật

*

Sản phẩm gọn nhẹ, tiện nghi và dễ áp dụng cho nhân viên điện lạnh

Máy hút chân không điều hòa Value VE115N là trong số những sản phẩm bậc nhất khi sàng lọc mua. 

Thương hiệu Value là tên gọi tuổi mập chuyên sản xuất phân phối các dòng sản phẩm về sản phẩm hút chân không. Thành phầm Value được review là sản phẩm công nghệ chuyên sử dụng để loại bỏ các chất khí, chất lỏng, khá nước nhằm tạo ra một môi trường chân không hoặc gần chân không. 

Model Value VE115N là sản phẩm rất nổi bật của yêu mến hiệu. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn rằng trên dây chuyền công nghệ Châu Âu với Nhật Bản, ứng dụng rộng thoải mái trong các chuyển động sản xuất. 

Hoạt đụng trơn tru trong quy trình sử dụng.Sử dụng 2 mối cung cấp điện, vận dụng cho mọi môi trường xung quanh hoạt động. Độ bền lớn. 

2. Vật dụng hút chân không sản phẩm công nghệ lạnh VE125N (2.5 CFM)

*

Model Value VE125N giữ lượng 2.5CFM

Thông số kỹ thuật 

Thông sốChi tiết
Lưu lượng bơm70 – 84 lít/phút
Công suất1/4 Mã lực
Độ chân không150 Micron
Dung tích dầu250 ml
Điện áp110V-220V/50Hz-60Hz
Kích thước290mm x 124mm x 224mm
Khối lượng7.1 kg

Đặc điểm nổi bật

*

Model VE125N có ứng dụng rất nổi bật trong cân bằng ô tô, cân bằng treo tường, tủ giá buốt trước khi triển khai nạp gas.Kích thước bé dại gọn, sử dụng dễ dàng trong gần như trường hợp. Hiệu suất thao tác làm việc cao. Hạn chế lỗi hóc, trục trẹo trong quá trình sử dụng.Giá bơm hút chân không trang bị lạnh vừa phải, phù hợp với nhiều đối kháng vị.

3. Bơm hút chân không VE135N – 3.5 CFM

*

Máy hút chân không điều hòa model VE135N hãng sản xuất Value

Thông số kỹ thuật 

Máy bơm hút chân không máy lạnh mã sản phẩm VE135N – 3.5 CFM có cụ thể kỹ thuật như sau: 

Thông sốChi tiết
Lưu lượng bơm100-113 lít/phút
Công suất1/3 Mã lực
Độ chân không150 Micron
Dung tích dầu250 ml
Điện áp110V-220V/50Hz-60Hz
Kích thước318x124x234 mm
Khối lượng8 kg

Đặc điểm nổi bật 

Model VE135N – 3.5 CFM là sản phẩm “làm mưa có tác dụng gió” trên thị phần hiện nay. Nhờ tất cả những điểm mạnh vượt trội, bơm hút chân không thứ lạnh VE135N – 3.5 CFM được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao: 

Là một số loại bơm 2 cấp, ứng dụng phổ cập trong cung ứng công nghiệp và các chuyển động y tế. Thiết kế nhỏ, sử dụng momen xoắn lớn. Hoạt động bền bỉ, đặc trưng trong môi trường nhiệt độ thấp. Trang bị khối hệ thống làm mát phía bên trong động cơ, giúp máy chuyển động hiệu trái trong thời gian dài.

4. Máy bơm hút chân không thiết bị lạnh Edwards RV3

*

Máy bơm hút chân không vật dụng lạnh mã sản phẩm Edwards RV3

Thông số kỹ thuật 

Tên thông sốThông số
Xuất xứU.S.A (Mỹ)
Bảo hành12 tháng
Lưu lượng3.7 m3/h (61 lit/phút)
Công suất450 / 550W W
Điện áp220V/1p – 380V/3p
Tốc độ vòng xoay động cơ max1500/ min
Độ ồn khủng nhất48 dB
Trọng lượng (kg)25 kg
Áp suất tương đối-760 mmHg (~ -101.000 Pa)
Áp suất hay đối2.0 x 10^-3 mbar / 1.5 x 10^-3 Torr Pa

Đặc điểm nổi bật

Edwards là 1 thương hiệu trái đất về nghành bơm hút chân không. Bơm hút chân ko Edwards luôn luôn đi đầu trong nghành nghiên cứu, sản xuất, cải tiến công nghệ gửi ra thị trường chất lượng. Trải qua hơn 100 năm ra đời và phạt triển, thương hiệu Edwards là chắt lọc cho hàng chục ngàn quý khách hàng trong các ứng dụng quan trọng đặc biệt trên toàn rứa giới, trong các số đó có Việt Nam. 

Model Edwards RV3 được coi là dòng bơm hút chân không máy lạnh trông rất nổi bật của hãng, bao gồm những điểm lưu ý vượt trội đối với các sản phẩm khác: 

Đây là loại bơm chân không kín đáo dầu cánh gió nhỏ, áp suất chuyển động ổn định. Cấu tạo nhỏ tuổi gọn, trong quy trình sử dụng độ ồn thấp. Tuổi lâu lớn, chuyển động êm ái. Được trang bị làm cho mát bởi quạt có tác dụng mát cồn cơ. Có tích phù hợp thiết bị kháng quá download nhiệt được máy giúp máy auto tắt nếu chuyển động quá nóng. Bảo trì đơn giản.

5. Bơm hút chân không đồ vật lạnh Edwards RV5

*

Máy hút chân không máy lạnh mã sản phẩm Edwards RV5

Thông số kỹ thuật 

Máy hút chân không vật dụng lạnh model Edwards RV5 có chi tiết đặc điểm như sau: 

Tên thông sốThông số
Bảo hành12 tháng
Lưu lượng5.1m3/h (50Hz)
Công suất450 / 550W (50 / 60Hz)
Điện áp220V/1p – 380V/3p
Tốc độ vòng xoay động cơ max1500 rpm
Trọng lượng (kg)25 kg

Đặc điểm vượt trội 

Máy hút chân không lắp thêm lạnh model Edwards RV5 thuộc dòng bơm chân không bí mật dầu cánh gió nhỏ, có điểm lưu ý nổi nhảy như sau: 

Thiết kế nhỏ, dễ dãi vận hành và dịch rời trong quá trình sử dụng. Độ bền cao, ít hư hóc. Lắp để thêm thiết bị chống quá cài đặt nhiệt, có chức năng tự ngắt nếu hoạt động quá nóng. Dễ dàng bảo trì. 

6. Thiết bị bơm hút chân không RS-1 (2.5 CFM)

Nếu các bạn đang có nhu cầu về một chiếc máy hút chân không năng lượng điện lạnh giá rẻ thì bơm hút chân ko RS-1 của Trung Quốc là một sự chọn lọc thích hợp.

Xem thêm: 15 truyện đam mỹ hiện đại công sủng thụ, thẻ: công sủng thụ

Thông số kỹ thuật

ModelRS-1
Lưu lượng bơm2.5 CFM
Công suất1/4 HP
Độ chân không0.05 Mbar (5Pa)
Tốc độ bơm1440
Kích thước240x110x220 mm
Khối lượng6 kg

*

Máy bơm hút chân ko điều hòa model RS-1

Đặc điểm thừa trội 

Máy bơm hút chân không vật dụng lạnh RS-1 có giá thành rẻ, thông số thỏa mãn nhu cầu cho yêu cầu sử dụng hút chân không trang bị lạnh/ điều hòa. Dưới đấy là một số ưu điểm nổi nhảy của bơm:

Bơm thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ di chuyển trong quá trình làm việcLưu lượng bơm với áp suất chân bất ổn địnhGiá đồ vật hút chân không điện lạnh rẻ, phù hợp cho rất nhiều khách hàngVận hành êm ái, độ ồn bé.

*

Bơm chân không RS-1 có trọng lượng nhẹ, kích thước bé dại gọn

7. Bơm hút chân không RS-2 lưu lượng 4.5CFM

Cùng nhà phân phối với mã sản phẩm RS-1; trang bị bơm hút chân không lắp thêm lạnh RS-2 cũng là một sự gạn lọc hoàn hảo. Model RS-2 gồm lưu lượng và năng suất cao hơn, thích hợp với những nhu cầu và bài bản dùng lớn hơn.

Thông số kỹ thuật 

ModelRS-2
Lưu lượng bơm4.5 CFM
Công suất1/3 HP
Độ chân không0.05 Mbar (5Pa)
Tốc độ bơm1440
Kích thước290 x 120 x 230 mm
Khối lượng7.5 kg

*

Thông số kỹ thuật trên tem của máy bơm chân ko RS-2

Đặc điểm thừa trội 

Bơm hút chân không điều hòa RS-2 thuộc mẫu bơm vòng dầu 1 cấp. Xây đắp và kết quả sử dụng của bơm có khá nhiều đặc trưng nổi bật, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực hiện ngành năng lượng điện lạnh:

Kích thước bơm gọn, khối lượng nhẹ, dễ dãi di chuyển cho quá trình sử dụng. Áp suất chân không với lưu lượng ổn định địnhBơm chạy êm, độ ồn thấpGiá thành bơm rẻDễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa khi bơm hỏng.

*

Bơm chân ko RS-2 đi kèm theo với dầu chân không

8. Mua máy hút chân không sản phẩm công nghệ lạnh chỗ nào đảm bảo?

Với vận dụng rộng rãi, yêu cầu sử dụng lớn, thiết bị bơm hút chân không có mặt phổ biến đổi trên thị trường. Không ít cơ sở cung cấp các loại sản phẩm chuyên được dùng này.

Tuy nhiên để tuyển lựa sản phẩm cân xứng với điều kiện sử dụng, có độ bền cao, khách hàng cần chú ý lựa chọn các đơn vị uy tín có chế độ: giá chỉ – bảo hành hợp lý.

HCTECH là đối chọi vị hàng đầu tại vn chuyên hỗ trợ các loại bơm hút chân không sản phẩm công nghệ lạnh dành riêng và loại bơm chân không công nghiệp nói chung. Cửa hàng chúng tôi luôn cam đoan đem mang lại quý quý khách sản phẩm thiết yếu hãng, unique quốc tế, ngân sách chi tiêu cạnh tranh. HCTECH khôn xiết hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Trên đây là Top 7 máy hút chân không thứ lạnh tốt nhất có thể trên thị trường hiện nay. Với bài viết trên, HCTECH hy vọng quý người tiêu dùng đã sàng lọc được thành phầm phù hợp. Để tư vấn chi tiết về sản phẩm, tương tác ngay điện thoại tư vấn để HCTECH giúp cho bạn nhé!