Nhiều bà nội trợ xem xét sức khỏe mạnh gia đình ban đầu tìm mang đến máy nghiền dầu lạc mini nhằm tự xay dầu thực vật cần sử dụng tại nhà chính vì dầu nạp năng lượng trên thị trường giá bèo khó hiểu.

Bạn đang xem: Máy ép dầu thực vật mini

Ưu điểm:

Ép kiệt trên 95%, phần buồn bực đùn ra thô congÉp trung bình 3Kg lạc/h – tức 1.4L dầu hạt lạc mỗi giờCho vật liệu vào dầu tan ra ngaySử dụng solo giản, auto hoàn toànToàn máy bộ làm trường đoản cú Inox nên đảm bảo đảm sinh, thời gian chịu đựng cao

Nhược điểm:

Máy hoàn toàn có thể ép được đậu Lạc, phân tử Hướng Dương, trái Óc Chó, hạt hoa Cải, đậu Olive… mà lại KHÔNG ÉP được đậu nành. Dầu ép ra ko được trong hoàn toàn, đề nghị để lắng cặn cùng lọc lại nhằm dầu vào hơn.

Máy nghiền dầu lạc vừng Mini ZJY 356

Thật khó khăn để bắt đầu nhìn qua bạn có thể phân biệt được 2 mẫu máy nghiền dầu lạc mini LYF501 và ZJY 356. Thực tiễn máy ép dầu thực trang bị mini ZJY 356 có hiệu suất và trục ép to hơn nên mang lại năng suất to hơn dòng máy ép dầu vừng LYF501.

Xem thêm: Nhận Diện Font Chữ - 5 Trang Web Tìm Font Chữ Bằng Hình Ảnh Miễn Phí

Dầu ăn uống ép ra nguyên hóa học 100%Ép kiệt bên trên 95%, phần buồn phiền đùn ra khô congÉp trường đoản cú 4 – 4.5Kg đậu phộng/giờ, đã cho ra trung bình 1.8-2L dầuSử dụng đơn giản, tự động hóa hoàn toànToàn bộ máy làm trường đoản cú Inox đề nghị đảm đảm bảo an toàn sinh, thời gian chịu đựng cao

Nhược điểm:

Máy rất có thể ép được đậu Lạc, hạt Hướng Dương, quả Óc Chó, phân tử hoa Cải, đậu Olive… nhưng KHÔNG ÉP được đậu nành. Dầu ép ra không được trong trả toàn, yêu cầu để lắng cặn và lọc lại để dầu vào hơn.

Lưu ý: Giá trang bị ép dầu lạc mini bên trên được cập nhật vào 4/ 2018 để bạn tham khảo, đề xuất sẽ chênh lệch đối với thời điểm thực tiễn mà chúng ta xem.