Màn hình là 1 trong những phần tử làm tiêu tốn đi nhiều năng lượng nhất trên ngẫu nhiên chiếc điện thoại cảm ứng thông minh nào, không ít người dân thường cần làm nhiều thứ để giúp đỡ kéo lâu năm thời lượng pin sạc trên chiếc smartphone di động của mình mà đo đắn rằng, bao gồm một cách còn dễ hơn hẳn như vậy không ít đó là để ảnh trên nền đen và giao diện màu đen.

Bạn đang xem: Màn hình nền đen

Vậy tại sao sử dụng màn hình đen và giao diện đen để tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin cho smartphone?

Vì sao để hình màu black lại giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin?

Trên thị trường di động bây giờ có 2 technology màn hình chính, đó là: AMOLED cùng LCD.

Với màn hình LCD, ánh sáng sẽ được phát sáng xuất phát từ một nguồn sáng phía đằng sau tấm nền, nên không có cách nào giúp đỡ bạn tiết kiệm pin.

Điều duy nhất bạn cũng có thể làm là để kéo dài thời lượng sử dụng là vào thiết lập các thiết lập thiết bị của khách hàng sang cơ chế tiết kiệm sạc pin và nỗ lực không nhằm màn hình của người sử dụng sáng vào phần đông lúc, hãy giữ lại độ sáng screen ở mức càng phải chăng càng xuất sắc và thiết đặt thời gian screen chờ của người tiêu dùng nên rút ngắn lại.

Đối cùng với AMOLED, thì màn hình sẽ chỉ sáng khi có những điểm ảnh cần hiển thị, vùng còn lại sẽ bị tối black sẽ không cần phải thắp sáng, chính vì thế technology màn hình này sử dụng ít tích điện PIN hơn so cùng với LCD khi hiển thị và một hình hình ảnh có nền color đen.

Xem thêm: 30+ Hình Nền Tin Nhắn Zalo Đẹp 2022 ❤️ 1001 Ảnh Nền Zalo Dễ Thương

*

Bạn có thể tiết kiệm trường đoản cú 6 – 8% thời lượng Pin từng giờ, và tiết kiệm đến 18% hàng ngày nếu các bạn sử dụng màn hình đen hay hình ảnh màu black trên điện thoại thông minh có màn hình AMOLED như điện thoại oppo Reno8 Pro 5G 256GB.

Ứng dụng nào mang đến phép biến đổi giao diện màu sắc đen?

Một số những ứng dụng đến từ Google được tích hợp tính năng Dark Mode, giúp bạn cũng có thể chuyển về chủ thể “đen” như: Youtube, Gmail,…

*

Mời download về bộ hình nền tiết kiệm ngân sách Pin

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn sử dụng Pin, bản thân khuyên các bạn nên áp dụng hình hình ảnh đen 100% để đặt hình nền ảnh và hình khóa. Bạn cũng có thể tải về theo những đường liên kết dưới đây:

-Bộ ảnh trên nền Black.

Sau khi chúng ta tải về, hãy vào phần: “Cài để > Hiển thị > nền game > sử dụng làm "hình nền với hình khóa".

Kiểm tra năng lực tiết kiệm pin sạc của bạn

Để đánh giá xem biện pháp này có giúp bạn tiết kiệm được phần làm sao không. Chúng ta sạc đầy 100%, sử dụng cho tới khi còn 15%, bạn vào: setup > sạc > chọn vào mục "Màn hình" nhằm so sánh.