Vòng phổ biến kết euro 2021 sẽ đồng ý khởi tranh trong tháng 6. Euro là giải vô địch đá bóng nam cấp cho đội tuyển non sông của châu Âu được tổ chức triển khai định kỳ 4 năm 1 lần và năm 2020 là kỳ euro thứ 16 được tổ chức.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu vòng 16 euro

Giải vô địch đá bóng châu Âu (Euro) vốn được tổ chức vào ngày hè 2020, đã làm được dời lịch sự năm 2021 vì ảnh hưởng từ dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Lịch thi đấu vòng bảng VCK euro 2021:

Giải đấu sẽ được chia ra thành 2 giai đoạn, vòng bảng và vòng sơ loại trực tiếp. Vòng bảng tất cả sự góp mặt của 24 đội để lựa chọn ra 16 nhóm xuất sắc độc nhất vào vòng 1/8. Trong những số đó có 2 đội đứng vị trí số 1 mỗi bảng và 4 team xếp đồ vật 3 xuất nhan sắc nhất.

*

*

*

Euro 2021 ra mắt ở đâu?

Điểm mới mẻ đầu tiên đó là địa điểm tổ chức EURO 2021. Giải đấu năm nay có cho 12 thành phố chủ nhà đất của 12 nước nhà thành viên UEFA, xem chi tiết tại đây.

Mỗi thành phố sẽ tổ chức ba trận chiến vòng bảng với một trận đấu sống vòng 16 team hoặc tứ kết. Phân bổ trận đấu đến 12 sân chuyển động như sau:

- Vòng bảng, vòng 16 đội, cung cấp kết, và bình thường kết: Luân Đôn (Anh)

- Vòng bảng với tứ kết: Munich (Đức), Baku (Azerbaijan), Sankt-Peterburg (Nga), Roma (Ý)

- Vòng bảng với vòng 16 đội: Copenhagen (Đan Mạch), Bucharest (Romania), Amsterdam (Hà Lan), Dublin (Cộng hòa Ireland), Bilbao (Tây Ban Nha), Budapest (Hungary), Glasgow (Scotland).

*

Thể thức thi đấu VCK euro 2021:

Vòng bình thường kết triệu euro 2021 gồm hai giai đoạn: vòng bảng với vòng đấu loại trực tiếp. Giống với các kỳ euro 2016, triệu euro 2021 tất cả sự góp mặt của 24 đội tuyển non sông và tổ chức triển khai 51 trận đấu.

► Đội hình đk thi đấu của các đội tuyển:

Muộn nhất là 10 ngày trước khi giải đấu khai mạc, mỗi nhóm bóng tham dự phải nộp một danh sách gồm 23 ước thủ (trong đó gồm 3 thủ môn).

Trong ngôi trường hợp có 1 cầu thủ bị gặp chấn thương hoặc dịch nặng tới cả không thể thi đấu ngay trước trận đấu đầu tiên của nhóm tuyển trên VCK triệu euro 2021, cầu thủ này sẽ bị loại khỏi danh sách và được thay thế bởi 1 cầu thủ khác có tên trong danh sách dự phòng.

► những bảng đấu tại triệu euro 2021:

Một nhóm tuyển sẽ đấu với mỗi đội cùng bảng 1 trận duy nhất, cùng với 3 điểm cho một trận win và 1 điểm cho một trận hòa. Nhì trận đấu của lượt cuối mỗi bảng bắt buộc phải tranh tài cùng giờ.

Bảng A: Italia, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Xứ Wales.

Bảng B: Nga, Đan Mạch, Bỉ, Phần Lan.

Bảng C: Hà Lan, Ukraine, Áo, Bắc Macedonia.

Bảng D: Anh, Croatia, CH Séc, Scotland.

Bảng E: Tây Ban Nha, cha Lan, Thụy Điển, Slovakia.

Bảng F: Đức, Pháp, ý trung nhân Đào Nha, Hungary.

*

► đồ vật hạng các bảng đấu được thu xếp theo thứ tự ưu tiên:

1. Điểm số.

Xem thêm: Các Mẫu Đính Đá Đẹp Nail Đính Đá Đẹp Nhất, 640 Mẫu Nail Đính Đá (Sưu Tầm) Ý Tưởng Trong 2022

2. Đối đầu.

3. Hiệu số bàn thắng - bàn thua.

4. Số bàn thắng.

5. Số trận thắng.

6. Trường hợp 5 tiêu chí trên đều bằng nhau và 2 đội tuyên chiến và cạnh tranh ở trận sau cuối của vòng bảng, suất đi tiếp được khẳng định bằng loạt penalty. Tuy nhiên nếu có rất nhiều hơn 2 team ngang bằng, luật này sẽ không còn được áp dụng.

7. Điểm fair-play: Đội gồm điểm phạt ít hơn sẽ giành quyền đi tiếp (3 điểm mang đến thẻ đỏ, 1 điều cho thẻ vàng).

8. địa chỉ trên bảng xếp thứ hạng tổng vòng loại EURO 2020.

► tiêu chí xếp hạng 4 team xếp đồ vật 3 xuất sắc tuyệt nhất theo sản phẩm tự ưu tiên:

1. Điểm số.

2. Hiệu số bàn thắng - bàn thua.

3. Số bàn thắng.

4. Số trận thắng.

5. Điểm fair-play.

6. địa điểm trên bảng xếp thứ hạng tổng vòng sơ loại EURO 2020.

*

► vòng loại trực tiếp

Các cặp đấu vòng 16 nhóm được sắp xếp như sau: duy nhất bảng A gặp mặt nhì bảng C (1A-2C), 2A-2B, 1B-3A/D/E/F, 1C-3D/E/F, 1D-2F, 2D-2E, 1E-3A/B/C/D, 1F-3A/B/C.

Tất cả những trận đấu sinh sống vòng 16 đội, tứ kết, buôn bán kết và thông thường kết đều diễn ra với 1 lượt trận duy nhất. Sau 90 phút thi đấu không thể phân định thắng thua, hai nhóm sẽ cách vào thời hạn thi đấu hiệp phụ. Sau thời gian thi đấu hiệp phụ vẫn không tồn tại đội giành chiến thắng, hai team sẽ bước vào loạt bớt luân lưu.

Hãy thuộc dnec.edu.vn cập nhật các tin bóng đá tiên tiến nhất về giải đấu cấp nước nhà lớn tốt nhất châu Âu – triệu euro bạn nhé! những tin tức new hot tuyệt nhất sẽ được thiết kế mới hàng giờ, cùng đón xem ngay lập tức tại đây!