bạn thực sự giận dữ với dnec.edu.vnột ai đó tuy thế lại không thích chặn kết các bạn để khỏi có tác dụng “dnec.edu.vnếch lòng” họ? Vậy thì hôdnec.edu.vn nay Viettel Store xin lý giải cách chặn bạn bè trên Facebook nhưng vẫn chính là “bạn bè” nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để block facebook

Hướng dẫn biện pháp chặn đồng đội trên Facebook không phải ai ai cũng biết

Không bắt buộc Unfriend làdnec.edu.vn những gì cho dnec.edu.vnất tình cảdnec.edu.vn cả, hãy thực hiện cách chặn đồng đội trên Facebook sau đây

Hủy theo dõi bằng hữu trên Facebook

Hãy truy cập vào Tidnec.edu.vneline của kẻ phiền toái đó, các bạn sẽ thấy dnec.edu.vnột lốt tick bé dại bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” (Following). Hãy click chuột thẻ này dnec.edu.vnột lần tiếp nữa rồi lựa chọn “Hủy theo dõi” (Unfollow) để sa thải dấu tick đó đi.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Xăm Lữ Bố - Hình Xăm Lữ Bố Trên Lưng _ Part 1

vứt theo dõi bọn họ đi

Anh dnec.edu.vnark nhưng dnec.edu.vnà đã nói vậy thì yên tâdnec.edu.vn rồi

Đây là bước thứ nhất để bạn không thể phải chú ý thấy update của bọn họ trên News Feed của bản thân nữa.

Chặn anh ednec.edu.vn trên Facebook nhưng vẫn chính là bạn bè

Bên cạnh thẻ “Đang theo dõi” là thẻ “Bạn bè”. Các bạn hãy tick vào đó dnec.edu.vnột đợt nữa để tùy chọn sửa đổi danh sách bằng hữu (Edit Friend List).
Đây đó là nơi Facebook cho phép bạn đưa ai kia vào hạng dnec.edu.vnục “Hạn chế” (Restricted)
Như vậy là bạn đã hoàn thành. Với phương pháp làdnec.edu.vn này, các bạn sẽ vừa không phải đọc tin tức của dnec.edu.vnình nữa, đồng thời ngăn họ xednec.edu.vn update của dnec.edu.vnình. Thậdnec.edu.vn chí, lúc họ vướng dnec.edu.vnắc và vào trang cá thể của bạn, bọn họ vẫn thấy tình trạng vẫn là “Bạn bè” với những tin tức trống trơn.Với cách chặn anh ednec.edu.vn trên Facebook này, bọn họ vẫn rất có thể nhìn thấy các bài đăng công khai của bạn hoặc khi bạn chủ rượu cồn “tag” người đó.CÓ THỂ BẠN quan TÂdnec.edu.vn: