Nếu bạn cảm thấy hình ảnh Facebook quá buồn rầu thì hoàn toàn có thể cài đặt đổi khác Facebook của bản thân sang một chủ thể (theme) khác, tải màu sắc (change Facebook color) khác, đổi hình nền, ảnh nền cho Facebook.

Bạn đang xem: Làm hình nền cho facebook

Mark Zuckerberg đã bật mí vì sao giao diện Facebook trước phía trên có màu xanh dương. Đó là do ông mắc dịch “mù màu” đỏ – xanh lá. Trong những khi xanh dương là màu mà lại Mark nhận ra rõ nhất. Tuy vậy hiện tại, Facebook sẽ đổi sang giao diện bắt đầu và bổ sung thêm khả năng nền buổi tối (màu đen), để giúp đỡ người dùng thuận lợi khi online vào ban đêm.


Trong nội dung bài viết này, dnec.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách cài màn hình cho Facebook, tức đổi khác giao diện Facebook.

Vì sao buộc phải cài hình nền, đổi hình ảnh Facebook?

Việt Nam nằm trong nhóm tổ quốc sử dụng mạng xã hội Facebook nhiều nhất. Bao gồm 2 vì sao nên đổi giao diện, cài hình ảnh nền đến Facebook.

Đối với trang bị tính, nhiều người thường áp dụng Facebook vào đêm hôm trong thời gian dài. Điều này dễ khiến cho thị lực đôi mắt suy giảm vì các tia sáng vạc ra là thừa mạnh. Còn năng lượng điện thoại, ngoại trừ việc bảo đảm an toàn mắt nếu download màu tối, màu black sẽ giúp thiết bị smartphone tiết kiệm pin xuất sắc hơn khi lướt tin tức trên News Feed.

Sử dụng hình ảnh của chủ yếu mình nhằm cài hình nền Facebook

Với mẹo nhỏ này bạn có thể cài bất kì hình ảnh nào mà chúng ta yêu thích để triển khai hình nền mang đến Facebook. Lưu giữ hãy sử dụng những hình hình ảnh chất lượng cao nhất, thì khi ấy nick Facebook bắt đầu trở nên dễ nhìn được.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Hình Xăm Cá Tính Cho Nữ Cá Tính Và Độc Đáo Nhất

Bước 1: Bạn thiết đặt tiện ích Color Changer for Facebook™ – color Changer, tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/blfkmmfngackeejimehjkmendglnabnm


Sau đó thừa nhận nút Thêm vào Chrome, và thường xuyên nhấn Thêm luôn thể ích.

Bước 2: Click vào hình tượng Ghim phầm mềm để hiển thị ứng dụng này ra trình duyệt.

*

Bước 3: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Kế tiếp click vào biểu tượng bàn tay, rồi thừa nhận “Load image”.

*


Bước 4: Tìm tới hình hình ảnh muốn download làm hình nền, kế tiếp nhấn Open.

*

Bước 5: Lúc này hình ảnh bạn ước muốn đã được cài đặt làm ảnh trên nền Facebook. Rất dễ dàng phải không!

*

Kết luận

Hiện nay có tương đối nhiều cách giúp cài hình nền, font nền (background), biến đổi giao diện, color cho Facebook.

Với bài viết này thì mình vẫn hướng dẫn cách chuyển đổi giao diện Facebook trên sản phẩm tính. Nếu điện thoại thông minh (Android, iOS) thực tế khi áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng bạn vẫn có thể thiết đặt chế độ color nền về tối (màu đen). Còn nếu muốn sử dụng chính sách nhiều color sắc, đổi ảnh nền bằng hình ảnh… thì chúng ta cần triển khai trên sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp cài đặt các Add-on, ứng dụng.


Cách đổi khác giao diện, cài ảnh bìa, hình ảnh nền, màn hình trên Facebook. Chúc các bạn thành công!