Búi tóc củ tỏi nửa đầu sẽ là xu hướng phổ cập trong thanh niên hiện nay. Chỉ với một chiếc kẹp tóc, cột tóc hay trâm tải tóc là bạn đã chiếm lĩnh được ngay mái đầu vừa trẻ em trung, vừa phái nữ tính. Cùng dnec.edu.vn mày mò ngay những cách búi tóc củ tỏi nửa đầu cho bạn nữ cực xinh trong bài viết sau nhé!

1Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu cao

Sử dụng phần trên của tai để phân tách ranh giới và ban đầu lấy phần tóc sinh hoạt nửa đầu buộc thành kiểu dáng tóc đuôi ngựa cao. Tiếp nối chia tiếp phần tóc đuôi con ngữa vừa nãy thành 2 phần, xoắn chúng lại cùng với nhau, cuộn lại rồi búi thành tỏi trên đỉnh đầu. Để búi tóc chắc chắn rằng hơn, hãy cần sử dụng kẹp tóc, dây thun, dây cột tóc cỡ nhỏ dại hay kẹp tăm,... Cố định lại.

Bạn đang xem: Kiểu tóc cột nửa đầu

Để kiểu dáng tóc này trông dễ thương và bập bềnh hơn, bạn cũng có thể nhẹ nhàng thả lỏng phần tóc trên đỉnh đầu sát với phần mái. Độ phồng tự nhiên sẽ giúp bạn dường như trẻ hơn, nếu như muốn thêm phần ấn tượng hãy sử dụng máy uốn tóc để sản xuất độ xoăn nhẹ cho tóc ở hai bên tai.


*

Búi tóc tỏi nửa cao đầu cô gái tính

2Cách búi tóc tỏi nửa đầu thấp đơn giản

Lấy phần tóc nằm tại vị trí trên tai rồi cột lại để làm cho kiểu tóc cột nửa đầu như thường xuyên lệ. Sau đó dùng tay xoắn chùm tóc vừa cột rồi cuộn lại thành một búi tóc nhỏ tuổi ở độ dài ngang tai một chút. Thắt chặt và cố định phần tóc này bằng dây thun phông hoặc kẹp tăm đông đảo được.

Để làn tóc thêm phần tự nhiên, chúng ta có thể dùng tay kéo nhẹ một vài phần tóc nghỉ ngơi đỉnh đầu, giúp tóc trông bồng bềnh và tinh giảm tình trạng hói đầu. Bên cạnh ra, với cách này thì chúng ta nên để tóc mái sẽ tạo thêm phần thu hút so với việc cột hết tóc về phía sau.


*

Tóc búi củ tỏi thấp dễ dàng thực hiện

3Cách búi tóc tỏi thấp Hàn Quốc

Tóc củ tỏi buộc theo kiểu hàn quốc nhìn chung không tồn tại gì quá tinh vi và hoàn toàn có thể thực hiện được chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản. Đối với bí quyết tạo loại này, nữ giới nên nhằm phần mái dài cùng xõa qua nhì bên, cần sử dụng máy uốn để sinh sản kiểu càng tốt. Hình trạng tóc này đưa về sự mềm dịu và cô gái tính cho nữ giới xinh đẹp mắt hơn.

Để búi tóc củ tỏi thấp Hàn Quốc, bạn phải chia tóc thành 2 phần theo tỷ lệ 3:1, cố định và thắt chặt phần tóc nhiều hơn nữa ở sau gáy, gập phần đuôi tóc vào trong chế tạo ra thành búi nhỏ và cần sử dụng dây thun cố định và thắt chặt lại. Sau đó lấy phần tóc còn sót lại quấn quanh búi tóc đậy đi dây thun rồi dùng kẹp tăm cố định và thắt chặt lại.


*

Tóc búi củ tỏi kiểu Hàn

4Cách búi tóc tỏi hai bên

Kiểu tóc búi củ tỏi phía 2 bên gợi lên cho họ hình ảnh của hồ hết nhân vật thiếu phụ tinh nghịch và năng động thường thấy trong các bộ phim truyện hoạt hình. Để cột được giao diện tóc này, bạn phải sử dụng thêm keo dán giấy xịt tạo kiểu và cái lược phân chia ngôi cùng mẫu gương để hoàn toàn có thể chia tóc đồng rất nhiều hơn.

Cách búi đẳng cấp tóc này khá đơn giản, bạn chỉ cần chia tóc nghỉ ngơi đỉnh đầu thành 2 phần bằng nhau, tiếp sau xoắn từng phần lại và thắt chặt và cố định bằng dây thun hoặc kẹp tăm. Nếu muốn đặc trưng và nổi bật hơn, bạn có thể xoắn dài để tạo ra thành mẫu sừng hươu ngộ nghĩnh.


*

Tóc tỏi búi 2 bên

5Cách búi tóc củ tỏi 2 bên cao nửa đầu

Cũng là cách búi tóc củ tỏi 2 bên nhưng nếu làm theo kiểu này thì phần tóc sẽ nằm ở vị trí giữa đầu, ngang tai thay bởi trên đỉnh đầu. Ví như như hình trạng tóc cột cao phía hai bên năng động trẻ trung thì dạng hình tóc phải chăng sẽ đem về cho nữ giới sự nhẹ dàng, thanh lịch.

Để tiến hành búi tóc củ tỏi 2 bên cao nửa đầu, chúng ta chia tóc thành hai phần bằng nhau, tiếp theo xoắn từng phần lại, giữ lại tóc sinh sống nửa đầu thay vì chưng cuộn lên cao, rồi cố định lại bởi dây thun, kẹp tăm hoặc dây buộc tóc. 


*

Búi tóc hai bên thấp nhẹ dàng

6Cách búi củ tỏi phối kết hợp tóc tết

Chia tóc thành cha phần và hai phần tóc phía hai bên bằng nhau làm thế nào để phần làm việc giữa có không ít tóc nhất. Đầu tiên cột phần tóc chính giữa kiểu đuôi ngựa chiến rồi búi củ tỏi. Tiếp theo sau tết nhị phần tóc còn lại và cuộn từng phần vào búi tóc lúc đầu. ở đầu cuối dùng các chiếc kẹp tăm để cố định đuôi tóc, luôn luôn nhớ cài một dòng kẹp hoa hay như là một chiếc nơ bé dại tạo điểm nhấn.

Xem thêm: Hình Xăm Full Chân Đẹp Nhất 2023, Hình Xăm Full Chân Nam Nữ Đẹp ❤ 1001 Tattoo Full


Búi tóc củ tỏi cùng tóc đầu năm quý phái

7Cách búi tóc củ tỏi thấp bằng kẹp càng cua

Kiểu tóc củ tỏi thấp kẹp bằng càng cua đơn giản và rất dễ thực hiện bằng phương pháp túm hết phần tóc sinh sống sau gáy, không bới lên quá cao, tiếp nối xoay dịu tóc hình xoắn ốc. ở đầu cuối dùng một cái kẹp càng cua để cố định lại búi tóc một biện pháp gọn gàng.


Gắp tóc sắc đẹp Tím ST.29 trót lọt trắng có thể giúp bạn triển khai kiểu tóc này

8Cách búi tỏi cao bởi kẹp búi tóc bạn dạng dẹt

Để tóc không bị rớt, các bạn hãy cột tóc theo kiểu đuôi con ngữa và thắt chặt và cố định bằng dây thun. Tiếp theo, mang lại tóc vào lớp ở giữa của loại kẹp bạn dạng dẹt, mặt khác vuốt kẹp xuống vùng dưới đuôi tóc tuy thế vẫn phải bảo đảm tóc chưa bị bung ra. 

Bạn liên tiếp dùng tay cuộn kẹp ngược lên phía bên trên và luân chuyển vào bên phía trong cho cho khi chạm chân tóc thì uốn dòng kẹp thành những hình tròn. Tóc của người sử dụng cũng sẽ được cuốn theo và lưu giữ vô cùng kiên cố chắn.


Kẹp tóc bạn dạng dẹt hoàn toàn có thể giúp chúng ta búi tóc củ tỏi

9Cách búi tóc củ tỏi cao áp dụng dây thun cùng kẹp tăm

Làm thẳng với mượt tóc bằng cách dùng lược, lưu ý là dòng lược tránh việc có răng quá dày vì dễ làm tóc bị rối thêm và rụng nhiều hơn. Dùng tay túm tóc lại và điều chỉnh cho gọn gàng, kế tiếp cột lại theo phong cách tóc đuôi ngựa bằng dây thun.

Tiếp theo đó, bạn bắt đầu xoắn tóc lại theo một chiều, thao tác làm việc khi thực hiện phải chắc chắn và cẩn thận. Sau khoản thời gian xoắn thì cuộn tóc lại thành hình tròn trụ rồi dùng kẹp tăm cố định búi tóc để sở hữu hình dạng củ tỏi chuẩn nhất.


Tạo điểm nổi bật cho hình dáng tóc này bởi kẹp mái dung nhan Tím ST49 hoa trắng

10Cách búi tóc củ tỏi cao chỉ thực hiện hai dây thun

Kiểu tóc này thường được chị em vận dụng nhiều nhất vì chưng dễ triển khai và cũng khá quen thuộc, chỉ việc 2 chiếc thun là đã rất có thể tạo được. Đầu tiên, gom toàn thể tóc lại rồi cột cao lên bằng một cái dây thun. Đừng quên chải phần phần tóc này nhằm khi thành các hình búi tóc vẫn to với đẹp hơn.

Tiếp đến, các bạn cầm phần đuôi tóc và cuộn lại từ từ xung quanh chân tóc đã được buộc chặt bằng dây thun. Sau thời điểm đã quấn xong, bạn khôn khéo giữ búi tóc này rồi thắt chặt và cố định lại bởi chiếc thun đồ vật 2. Giao diện tóc củ tỏi cột bởi thun sẽ càng đẹp mắt khi búi tóc càng to cùng phồng.


Búi tóc củ tỏi đẹp cùng với dây thun

11Cách búi tóc củ tỏi thực hiện trâm tải tóc

Túm cục bộ tóc lại thành hình dáng tóc đuôi con ngữa nhưng chỉ cần sử dụng tay giữ lại lại vậy vì cố định bằng dây thun. Dùng một tay làm trụ còn một tay thì xoắn tóc thành hình tròn. Cuối cùng, khéo léo lộ phần tóc phía trong ra ngoài rồi mua chiếc trâm cute vào để lưu lại tóc không bị bung ra.


Búi tóc bằng trâm vẫn dần thịnh hành

12Cách búi tóc củ tỏi bằng tất

Để thực hiện được giải pháp búi tóc củ tỏi bởi vớ, hãy chắc chắn rằng rằng loại vớ đủ sạch và an toàn, ko bốc mùi tuy vậy cũng không quá cũ. Dùng kéo cắt phần đầu của loại vớ tiếp đến cuộn lại thành các hình bánh donut.

Sau đó, thắt chặt và cố định tóc bởi một cái thun nhỏ, sử dụng phần đuôi tóc luồn qua lỗ trống vị trí trung tâm chiếc vớ đã tạo hình. Cuốn tóc lại tính đến khi mẫu vớ được bịt lại hoàn toàn. Giải pháp làm này được đánh giá là vô cùng sáng chế và còn giữ được búi tóc lâu dài bình thường.


Búi tóc tỏi nửa đầu không chỉ là giúp bạn gái trông gọn gàng hơn nhưng mà còn đem đến ngoại hình tươi tắn và đàn bà tính. Ví như còn bất cứ thắc mắc gì về phong thái búi tóc hoặc muốn tương tác mua phụ kiện kẹp tóc, đừng rụt rè gọi đến số 1900.866.874 để được support bạn nhé!


cách búi tóc củ tỏi nửa đầu cách búi tóc củ tỏi cách búi tóc nửa đầu cột tóc kẹp tóc