Khi nói đến những thương hiệu kem đánh răng trên thị trường hiện giờ không thể không nói đến kem đánh răng Ngọc Châu có nguồn gốc từ Việt Nam. Vậy kem tiến công răng Ngọc Châu có xuất sắc không? có những tính năng gì? Hãy cùng dnec.edu.vn mày mò qua nội dung bài viết sau nhé!

1Thương hiệu Ngọc Châu

Thương hiệu Ngọc Châu là trong số những sản phẩm trực thuộc chữ tín Hoa Linh, được thành lập từ năm 2001 cùng với vai trò phân phối và sản xuất các sản phẩm số 1 tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, hiện giờ Ngọc Châu đã gồm 2 xí nghiệp sản xuất với công nghệ đạt chuẩn quốc tế.

Bạn đang xem: Kem đánh răng ngọc châu có tốt không

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được ra mắt năm 2014. Với những thành phần vật liệu đều tới từ thiên nhiên như phân tách xuất tệ bạc hà, muối, lô hội, kim ngân hoa hay cúc La Mã cần kem tấn công răng Ngọc Châu khôn cùng lành tính và an ninh với người tiêu dùng.

Kem tiến công răng dược liệu Ngọc Châu giúp răng có thể khỏe

2Kem tấn công răng Ngọc Châu có tốt không?

2.1 xây dựng bao bì

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được thiết kế với dạng tuýp vật liệu bằng nhựa mềm, dịu tay thuận lợi ấn đẩy kem lúc sử dụng. ở kề bên đó, bên trên vỏ tuýp cũng in được tương đối đầy đủ thông tin về công ty sản xuất, địa điểm phân phối cũng như bảng thành phần cùng hạn thực hiện để người mua thuận lợi theo dõi.

Bao bì gọn nhẹ thuận tiện sử dụng

2.2 thành phần sản phẩm

Kem tiến công răng Ngọc Châu được triết xuất từ những thành phần an toàn và không khiến kích ứng đối với người dùng, có thể kể đến những thành phần khá nổi bật như sau:

Vỏ quả cau: vào vỏ cau gồm hoạt hóa học Axit Gallic giúp trắng răng, chắc chắn răng.Đinh hương: Giúp tinh giảm sự phát triển của virus cùng khử mùi mang lại răng miệng.Hoa hòe: Tăng mức độ bền đến thành mạch và giảm chảy máu chân răng.Rễ cây Rhatany: góp phần ngăn ngừa bị ra máu chân răng, loét miệng, sức nóng miệng.Cúc kim tiền: Có chức năng giảm đau, phòng sưng chống đau và ngừa bị chảy máu chân răng.Lá neem: Có tác dụng kháng khuẩn, đề phòng viêm lợi và trắng răng tự nhiên.Lá hương thơm nhu: Hạn chế cải tiến và phát triển của virus, vi trùng và sút viêm.Lô hội: chiết xuất từ lô hội giúp chăm sóc niêm mạc và cấp tốc lành dấu thương.

Sản phẩm với các chiết xuất tự thiên nhiên bình an sử dụng

2.3 Công dụng

Được phát hành trên gốc rễ áp dụng những kỹ thuật y học tập cổ truyền, áp dụng nguồn nguyên vật liệu từ thiên nhiên kết hợp với các công nghệ tiên tiến hiện đại, kem đánh răng Ngọc Châu có công dụng làm sạch răng tốt. Hơn thế, sản phẩm còn giúp chữa viêm lợi, nướu, dự phòng nhiệt miệng cũng giống như chảy huyết chân răng.

Các vị thuốc được phối kết hợp một cách khoa học, kem tấn công răng dược liệu Ngọc Châu có công dụng làm vơi khoang miệng, chống cao răng và bớt độ axit tất cả trong miệng. Ngoại trừ ra, sản phẩm còn có công dụng làm giảm những vết sưng đỏ, rất phù hợp với người hiện giờ đang bị tổn thương khoang miệng.

Xem thêm: Stt Ảnh Buồn Hay Nhất ❤️ Tus, Ảnh Cap Buồn Tâm Trạng, Hình Ảnh Stt Buồn Về Cuộc Sống

Với triết xuất từ những thảo dược quý và bình yên trong thoải mái và tự nhiên như lá bạc hà, hương thảo, lá đinh hương,... Cạnh bên công dụng phòng ngừa sâu răng, thành phầm còn có chức năng là khá thở thơm mát, giúp bạn tự tin hơn trong số cuộc trò chuyện.

Sản phẩm giúp chữa trị viêm lợi, nướu, dự phòng nhiệt miệng và bị chảy máu chân răng

3Ưu điểm yếu kem tiến công răng Ngọc Châu

Ưu điểm

Nhờ các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm, kem tấn công răng dược liệu Ngọc Châu mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu cần sử dụng với công dụng làm không bẩn răng quá trội và không gây ê buốt. Không dừng lại ở đó nữa, sản phẩm này còn rất có thể sử dụng cho người mẹ bầu vì các thành phần từ thiên nhiên rất lành tính.

Sản phẩm giúp hỗ trợ trắng răng trường đoản cú nhiên, bớt thiểu các mảng ố vàng bám dính trên răng, ngừa sâu răng với nhiệt miệng. Kem tiến công răng dược liệu Ngọc Châu còn hỗ trợ giảm viêm loét chân răng, bị chảy máu chân răng với ê buốt răng.

Kem đánh răng có công dụng làm sạch mát răng quá trội và không khiến ê buốt

Nhược điểm

Bên cạnh các tác dụng tuyệt vời thì kem thuốc Ngọc Châu cũng vấp phải một số trong những ý kiến trái lập vì vỏ hộp sản phẩm không thực sự bắt mắt, thu hút người dùng. Sát bên đó, ngân sách chi tiêu của sản phần vẫn tồn tại tương đối cao, ngang với một trong những sản phẩm nhập nước ngoài nên quý khách hàng còn rụt rè trong bài toán lựa chọn download sắm.

Kem đánh răng Ngọc Châu có công dụng hết sức tuyệt đối trong việc cung ứng điều trị răng miệng. Nội dung bài viết trên đang giúp họ giải đáp được vướng mắc liệu kem tiến công răng Ngọc Châu có giỏi hay không. Nếu như muốn biết thêm thông tin chúng ta có thể liên hệ 1900.866.874 hoặc truy cập dnec.edu.vn nhằm được cung cấp nhé.

kem đánh răng ngọc châu có tốt không kem đánh răng ngọc châu tác dụng gì thành phần kem đánh răng ngọc châu review kem đánh răng kem đánh răng