Hiện nay, bên trên thị trường có rất nhiều dòng kem dưỡng ẩm không giống nhau nhưng kem dưỡng độ ẩm Johnson Baby vẫn cháy khách trên thị trường. Vậy thành phầm kem chăm sóc johnson baby có giỏi thật không, tác dụng sử dụng như nào, giá bán bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài nhận xét dưới phía trên nhé!

Một vài nét về Johnson’s Baby

Nhắc mang đến thương hiệu Johnson’s Baby, những ông ba bà mẹ nào cũng đều biết đến. Là một thương hiệu đến từ Mỹ với đang có mặt tại khôn xiết nhiều giang sơn trên trái đất với đa dạng chủng loại các sản phẩm chăm sóc trẻ như dầu gội, sữa rửa ráy , sữa chăm sóc thể, phấn, xà phòng với dầu thoa.

Bạn đang xem: Johnson baby lotion có dùng cho da mặt được không

ĐẶT thiết lập SẢN PHẨM JOHNSON"S BABY CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

Sản phẩm của Johnson’s Baby luôn được coi là “người đồng bọn thiết với tất cả nhà” vì sự an toàn, nhẹ êm và an toàn và đáng tin cậy khi thực hiện cho trẻ. Quanh đó ra, hoàn toàn có thể bạn chưa biết đó là sữa tắm cùng dầu gội đầu Johnson sử dụng công thức độc nhất “no more tear” giành riêng cho trẻ dưới 6 tuổi không thể điều ngày tiết nước mắt để triển khai sạch mắt được.

Kem dưỡng ẩm Johnson Baby

Kem dưỡng độ ẩm Johnson Baby được các nàng tin dùng bởi vì nó chứa những thành phần đó là mầm gạo và sữa tươi vô cùng an toàn và không khiến ra không thích hợp đối với bất kỳ loại da nào, vì thế đây được xem là thương hiệu hút khách nhất trong thị trường kem dưỡng ở Việt Nam. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng được các chuyên viên kiểm nhận.

Kem dưỡng ẩm johnson baby tất cả tác dụng chính là tăng độ ẩm cao mang lại làn da bao gồm cả cho nhỏ bé nên ko có chức năng trắng da. Ngoài công dụng chính là chăm sóc da mặt, nó còn tồn tại công dụng chăm sóc da tay, da chân cùng dót chân bị khô, nứt nẻ, bong tróc, đem đến làn domain authority mịn màng lên đến mức 24h.

Có 4 một số loại đặc trưng: dạng chai bơm lotion white color và xanh, dạng hủ cream nắp hồng cùng xanh.

Sữa dưỡng ẩm mềm mại Johnson"s baby cốt tông touch 200ml

Giới thiệu

Sữa dưỡng ẩm toàn thân Baby cotton touch đến từ công ty Johnson và Johnson với bí quyết chứa dưỡng chất tự nhiên. Sữa dưỡng độ ẩm có hương thơm dịu, góp nuôi dưỡng làn da khô bóng mịn hơn. Sản phẩm tương thích sử dụng mang lại cả nhỏ nhắn và người lớn.

Xem thêm: Top Hình Nền Ip 4K Chuẩn Chất Lượng Hd, Top 99+ Hình Nền Iphone 14 Chất Lượng 4K Siêu Đẹp

Ưu đãi giỏi nhất

Thành phần

Công thức có chứa gai bông 100% đến từ thiên nhiên

Không đựng paraben, phthalate hoặc dung dịch nhuộm, hypoallergenic

Glycerine và những loại cồn lớn có công dụng dưỡng ẩm và làm cho mềm da

Mineral oil (dầu khoáng) và dimethicone có công dụng chữa dấu thương trên da và cấp ẩm.

Ưu điểm

Dạng lotion dịu nhẹ, không gây kích ứng da.Da mềm mại và mượt mà hơn và ít bị bong trócThiết kế vỏ chai màu hồng dễ thương đối với béChất sữa trong chai màu sắc hồng đặc hơn bôi lên da không xẩy ra rítGiá rẻDễ kiểm soát lượng lotion mong muốn lấyDễ tìm thiết lập ở các cửa hàng

Mùi hơi hắc cùng nồng khó khăn chịuDễ tải nhầm mặt hàng giả

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tắm hoặc tẩy da chết cần sử dụng kem dưỡng thoa phần đa lên da trong khoảng 1-2 phút để lotion thẩm thấu vào da.

Có thể quẹt kem ngăn ngừa nắng thêm nhằm thấy kết quả tốt nhất.

Kem dưỡng độ ẩm Johnson"s Baby Milk Rice đến da khô 200ml

Giới thiệu

Sữa dưỡng độ ẩm có hương thơm dịu, giúp nuôi chăm sóc làn da khô mịn màng hơn. Sản phẩm thích hợp sử dụng đến cả nhỏ xíu và bạn lớn. Vì chỉ có chức năng dưỡng độ ẩm nên không có công dụng làm white da mang đến chị em.

Thành phần

Sữa tạo cho da bạn luôn luôn trong trạng thái mềm mại và duy trì ẩm.Chiết xuất gạo có ích cho domain authority của bé làm làn domain authority trắng hồng cùng mềm mịn.Độ PH ổn định định, bí quyết không đựng xà phòng cần cực kỳ an toàn cho làn da mỏng tanh manh của bé.

Ưu điểm

Bao bì kiến tạo đơn giản, một thể lợiDưỡng ẩm giỏi cho daChống nứt nẻ, thô da cho cả mẹ và béCó khả năng tấy da bị tiêu diệt nhẹ nhàng góp da bọn hồi tốt hơn.

Nhược điểm: Kem có mùi hơi hắc, nhiều bạn sẽ không thích

Kem dưỡng ẩm Johnson"s Baby Cream dạng hủ nắp xanh 50g

Giới thiệu

Da rất cần được được đảm bảo và xây đắp được hệ thống phòng chống kịp thời vày những chất ô nhiệm tổn hại từ môi trường thiên nhiên ngoài, đặc biệt là làn domain authority của trẻ nhỏ sơ sinh. Vì thế hàng loạt kem chăm sóc ẩm xuất hiện trên thị phần ngày càng phổ biến, trong những số ấy Johnson"s baby đã phát hành loại kem chăm sóc ẩm giành cho da khô dạng hũ nắp xanh.