Nhiều tình nhân thích hình xăm la bàn vì chủng loại tattoo này mang ý nghĩa sâu sắc dẫn lối, giúp người chủ của nó đi đúng với phương hướng và mục tiêu của cuộc đời. Sau đó là 97 ý tưởng xăm hình la bàn rất dị kết hợp cùng với rất nhiều họa tiết họa tiết thiết kế độc đáo, vừa thỏa mãn nhu cầu tiêu chí nghệ thuật bắt mắt lại vừa hàm cất những ý nghĩa sâu sắc vô cùng sâu sắc.

Bạn đang xem: Hình xăm la bàn mũi tên


I – Ý nghĩa hình xăm la bàn

Trước đây, nhỏ người không có các thiết bị xác định GPS hiện đại như hiện nay nên việc lý thuyết và tìm lối đi đều bắt buộc tự nghiên cứu, hình dạng “đi rồi new biết”.

La bàn chính là dụng cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất được phát minh ra để chỉ lối dẫn đường, giúp việc xác minh phương hướng trở nên thuận lợi và bao gồm xác, tuyệt nhất là sinh hoạt những khu vực rừng núi, biển cả “mênh mông không lối thoát”. La bàn có 4 hướng Đông – Tây – nam – Bắc, kết phù hợp với một tấm phiên bản đồ trong tay thì bạn cũng có thể dễ dàng cho với bất cứ nơi nào nhưng mà mình muốn.

*

La bàn là vật dụng dụng vô cùng phổ biến thời trước vì khả năng xác định chuẩn xác phương, hướng

Hiện nay, đồ dùng dụng chỉ đường này ngay sát như không còn được áp dụng trong đời sống, rứa vào đó là đầy đủ app bản đồ và xác định hiện đại. Tuy nhiên, hình hình ảnh la bàn vẫn mở ra nhiều trong nghệ thuật và thẩm mỹ phim ảnh, nhạc, họa, thơ ca giỏi xăm hình do những ý nghĩa sâu sắc tượng hình của nó.

Hình xăm la bàn là mẫu tattoo rất được hâm mộ bởi cả phái nam và thiếu phụ giới. Xuất phát điểm từ thời ngày xưa khi những thủ thủy đi biển, họ thường xuyên xăm hình la bàn lên cơ thể như một trung tâm niệm cầu mong muốn sự bình an, đi đến nơi về đúng hướng cho từng chuyến đi.

Thực tế hiện tại nay, đa số người lựa lựa chọn tattoo la bàn với phần đa hàm ý độc đáo và khác biệt và sâu sát như:

Thể hiện bước chuyển mình, lột xác để thay đổi: bao hàm lúc, bạn sẽ có cảm hứng chuếnh choáng và nhiều lúc là vấp bổ trong cuộc sống. Hình xăm la bàn là một lựa chọn tuyệt vời giúp đỡ bạn xác định lại phần đông gì mà lại mình nên theo đuổi.Thể hiện nay phương phía mới, mục tiêu mới: La bàn để giúp bạn xác định đúng chuẩn mục tiêu cùng đi mang đến đích cấp tốc hơn nhờ việc định hướng đúng đắn của nó.Thể hiện nay sự an toàn, chắn chắn chắn: có la bàn, bạn sẽ yên tâm hơn, không sợ hãi lạc mặt đường hoặc mất phương hướng.Ngoài ra, khi phối kết hợp la bàn với nhiều biểu tượng, hoa văn khác nhau thì hình xăm sẽ biểu lộ nhiều lớp ý nghĩa sâu sắc mới mẻ cùng khác lạ.

II – Tổng hợp một số mẫu hình xăm la bàn ấn tượng

Sau đây là một số mẫu mã tattoo la bàn độc đáo, đẹp mắt và mới lạ. Hãy tham khảo và lựa chọn cho riêng mình một hình xăm tuyệt vời và ý nghĩa.

1. Hình xăm la bàn mũi tên 

Một la bàn có 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc cơ mà mũi tên sẽ chỉ dẫn bạn theo độc nhất vô nhị một hướng. Điều này ẩn ý sự tập trung, sự để ý cao theo một mục tiêu ví dụ và ráng gắng, nỗ lực cố gắng hết bản thân để đạt được thành công.

Mẫu hình xăm này đơn giản dễ dàng nhưng khá ý nghĩa, design hoa văn cân xứng với cả nam giới và cô gái giới. Đa số mọi fan tattoo hình xăm mũi tên la bàn ngơi nghỉ bắp tay cùng cổ tay.

Xem thêm: Bài Khân Ông Công Ông Táo 2021 Chuẩn Nhất, Bài Cúng Ông Công Ông Táo 2022 Chuẩn Nhất

*

Mẫu hình la bàn mũi tên dễ dàng được xăm ở khía cạnh trong bắp tay

*

*

*

Một kiến thiết tattoo la bàn khá trừu tượng

*

*

2. Hình xăm la bàn Vegvisir

Vegvisir là la bàn phép thuật cổ đại với sự tích tuyền lại rằng, ví như ai đó sở hữu hình xăm Vegvisir trên khung hình thì đã không khi nào bị lạc hướng dẫu mang lại thời huyết xấu ko ủng hộ cùng không lúc nào tha hóa nhân bí quyết dẫu mang đến bão táp cuộc đời.

Sở hữu hình xăm chủ đề hoa văn la bàn Vegvisir trên khung người sẽ giúp cho mình luôn đi đúng theo kim chỉ nan mà tôi đã chọn, đồng thời luôn giữ được kỉ cương cốt cách của bạn dạng thân.

*

Xăm hình la bàn Vegvisir nghỉ ngơi tay…

*

*

*

…. Sau lưng

*

…cạnh sườn

*

… hoặc làm việc sau vai

3. Hình xăm la bàn hoa hồng cho nữ

Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu, đến tuổi trẻ sức nóng huyết. Sự phối kết hợp giữa la bàn với hoa hồng có ý nghĩa hướng đến những giá trị và tình cảm tốt đẹp trong cuộc sống. Chủng loại tattoo hoa hồng la bàn không phần đa ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc sâu sắc cơ mà nó còn bộc lộ khía cạnh thẩm mỹ và nghệ thuật nổi bật, nhìn vô cùng đẹp mắt và thu hút.

*

Tattoo huê hồng la bàn nổi bật ở bắp tay

*

*

*

Xăm hình la bàn cùng hoa hồng sinh hoạt đùi rất tương xứng với nữ giới giới

*

4. Hình xăm la bàn mỏ neo

Mỏ neo được thả xuống biển khi bạn muốn chiếc thuyền của bản thân dừng lại. Khi cơ mà 4 phương, tám phía bạn đã từng bôn cha và yêu cầu thì cũng có lúc bạn muốn nghỉ chân trên một bổ rẽ làm sao đó. Vày thế, ý nghĩa sâu sắc của hình xăm la bàn cùng mỏ neo là kiếm tìm kiếm sự ổn định định. Việc dừng chân ở một địa chỉ phù hợp, đúng thời điểm là một trong điều tốt, rất có thể giúp bạn tránh được những “bão táp” của cuộc đời.

*

*

Ý tưởng phối hợp đầy màu sắc của la bàn với mỏ neo

*

*

*

Ý tưởng tattoo la bàn với mỏ neo, mỗi cái tại 1 tay tương đối thú vị

*

5. Hình xăm la bàn 3 chiều ở tay

Kiểu la bàn truyền thống lịch sử hoặc la bàn Vegvisir chúng ta có thể xăm 2 chiều hoặc lựa chọn phong thái tattoo 3D để giúp hình xăm trở nên trông rất nổi bật hơn. Cùng với kiểu hình xăm 3 chiều la bàn, loại la bàn đang trông chân thật như thật, bắt mắt và tuyệt hảo hơn rất nhiều so với thứ hạng xăm 2D.

*

Cách xăm 3 chiều nhìn la bàn chân thực như thật

*

*

*

Hình xăm la bàn phiên bản đồ đang dẫn lối các bạn đến bất kể đâu chúng ta muốn

*

6. Hình xăm la bàn nhỏ tuổi mini

Cách xăm mini tương xứng với đa số ai ăn nhập sự đơn giản. Một xây đắp tattoo nhỏ tuổi xinh được xăm lên vị trí cổ tay, cổ chân, bắp tay, vai, sau gáy,… siêu được những tín đồ gia dụng xăm hình yêu thương thích. Họa tiết thiết kế la bàn kết phù hợp với mũi tên, hoa hồng tốt mỏ neo,.. Lúc xăm với kích thước nhỏ dại nhìn khá lạ mắt và kỳ lạ mắt.

*

Thiết kế la bàn mini sống cổ chân….

*

… dưới cổ

*

… sống gót chân 

*

…. Bắp chân

*

…. Bắp tay

*

… hoặc xăm đôi ở cổ tay

*

III – Chi phí hình xăm la bàn giá bán bao nhiêu?

Giá một hình xăm la bàn tương tự như các mẫu tattoo hoa văn khác đầy đủ dựa trên kích cỡ và độ khó khăn của hình. Ví dụ, với hầu như hình xăm mini thì giá cả chỉ khoảng chừng vài trăm nghìn cho tới 1 – 2 triệu, tùy theo cơ sở tattoo cũng giống như danh giờ đồng hồ và kỹ năng tay nghề của thợ xăm. Trong những khi đó, đa số mẫu hình kích thước lớn kín đáo tay, kín lưng, kín ngực,… thường đã tốn kém hơn, rất có thể tốn mang lại 6 – 10 triệu hoặc hơn nữa.

Ngoài ra, hình xăm 3d sẽ có giá cao hơn hình xăm 2 chiều vì nấc độ cạnh tranh cao hơn, thợ gỗ xăm hình sẽ đề nghị tốn nhiều nguồn lực hơn. Bởi vì thế, nếu có ý định xăm hình la bàn lên khung hình thì các bạn không mọi nên xác định trước mẫu mã hình mà lại còn đề nghị ước lượng size hình xăm cũng như hỏi giá tattoo bao nhiêu tiền để sở hữu được sự sẵn sàng tốt nhất.

Trên đó là những giao diện mẫu xem thêm về chủ đề hình xăm la bàn giúp các bạn có thêm đông đảo ý tưởng độc đáo và mới mẻ cho phiên bản thân. Chúc chúng ta sớm cài đặt một hình tattoo la bàn đẹp mắt và ý nghĩa!