Hình xăm đầu rồng chính là một một trong những hình xăm được rất nhiều người ái mộ nhất hiện nay nay. Nếu bạn cũng sẽ tìm kiếm hình xăm tương xứng với bản thân thì hãy đọc một số nhắc nhở mà Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA share dưới đây nhé!


1. Hình xăm đầu rồng kín đáo lưng

Có thể nói, lưng chính là một một trong những vị trí đẹp được không ít người chọn lọc để tattoo, cũng chính vì thế nếu bạn cũng đang ao ước xem phần lớn hình xăm đầu rồng full sống lưng thì hãy đọc một số mẫu mã tattoo ở dưới đây nhé!

*
Hình xăm đầu rồng kín đáo lưng
*
Hình xăm đầu rồng khá nổi bật
*
Hình xăm đầu dragon hung dữ
*
Hình xăm đầu rồng cuốn hút
*
Hình xăm đầu rồng bí mật lưng

2. Hình xăm đầu dragon mini

Với những bạn muốn các hình xăm bé dại nhắn, có thể tattoo ở những vị trí trên khung hình thì hãy tham khảo một mẫu mã tattoo mini nhưng mà Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA bật mý ở tiếp sau đây nhé! Ngoài những chàng trai, thì những cô nàng cũng rất yêu dấu những hình xăm đầu rồng nhỏ tuổi này.

Bạn đang xem: Hình xăm kín lưng đầu rồng

*
Hình xăm đầu dragon mini
*
Hình xăm rồng nhỏ tuổi ở tay
*
Hình xăm đầu long mini nghỉ ngơi ngực
*
Hình xăm đầu rồng lôi kéo
*
Hình xăm đầu rồng ngơi nghỉ bàn tay

3. Hình xăm đầu rồng full bụng

Nếu lưng của bạn đã không thể diện tích nhằm thỏa mức độ xăm hình đầu long thì có thể đổi thanh lịch tattoo full bụng nhé! Ở vô cùng nhiều giang sơn Châu Á, mọi người lũ ông thường tuyển lựa bụng, lưng, bắp tay, chân nhằm khắc họa thiêng vật thiêng liêng này. Đây đó là những vị trí rất nổi bật giúp biểu lộ được không còn sự dũng mãnh, oai nghiêm vệ của dragon và bản thân bạn xăm.

Xem thêm: Xem Phim Cây Táo Nở Hoa Tập 40 2022, Top 7 Phim Cây Táo Nở Hoa Tập 40 2022

*
Hình xăm đầu long full bụng
*
Hình xăm đầu rồng color sặc sỡ
*
Hình xăm đầu rồng kín bụng

4. Hình xăm đầu rồng 1-1 giản

Có các bạn nào thích phong cách basic, classic tinh tế và sắc sảo hay không? nếu như khách hàng là một tình nhân thích sự dễ dàng nhưng vẫn đậm màu riêng, thể hiện được đậm cá tính mạnh mẽ, thu hút và đặc trưng thì hãy tham khảo một số hình xăm đầu rồng dễ dàng mà Viện thẩm mỹ DIVA bật mí sau đây nhé!

*
Hình xăm đầu rồng đối chọi giản
*
Hình xăm đầu rồng đơn giản dễ dàng ở ngực
*
Hình xăm đầu long trắng black ở chân
*
Hình xăm đầu rồng đơn giản và dễ dàng ở tay
*
Hình xăm đầu rồng đến nam

5. Hình xăm đầu rồng mặt quỷ

Trong các hình xăm Nhật cổ, việc phối hợp giữa rồng cùng mặt quỷ là vấn đề rất phổ cập ở nhiều nước. Thứ hạng hình xăm này đang có điểm sáng nổi bật chính là phần mặt của rồng sẽ sở hữu được phần hung dữ, gian ác hơn vì có nét của mặt quỷ. Cũng chính vì thế, không ít người dân muốn biểu thị sức mạnh, cá tính tăng uy quyền của bản thân thì sẽ lựa chọn tattoo hình ảnh này.

*
Hình xăm đầu rồng khía cạnh quỷ
*
Hình xăm lôi cuốn ở ngực

6. Tổng hợp phần đông hình xăm đầu rồng đẹp nhất

Dưới đấy là tổng hợp những hình xăm đầu rồng đẹp tuyệt vời nhất ở nhiều vị trí, kích thước, màu sắc, phong thái cho mọi fan tham khảo.

*
Hình xăm rồng mang lại nữ
*
Hình xăm rồng binh lực
*
Hình xăm long dũng mãnh
*
Hình xăm rồng to ở sống lưng
*
Hình xăm đầu rồng mặt quỷ
*
Hình xăm đầu rồng các mắt
*
Tổng hợp những hình xăm đầu rồng rất đẹp nhất